Tân Nam vương Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc trong bộ ảnh mới

29/11/2017 15:28

Lấy bối cảnh trong một xưởng mộc, Ngọc Tình khoe khéo body 6 múi vạm vỡ mà anh đã dày công luyện tập để có được.

Ngọc Tình vừa giành chiến thắng trong cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017. Đây là kết quả của cả quá trình nhiều năm kiên trì luyện tập của nam người mẫu để có được hình thể với cơ bụng 6 múi săn chắc.

Tân Nam vương Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc trong bộ ảnh mới 0

Không chỉ tập thể hình, chơi thể thao, anh còn luyện võ cổ truyền nhằm nâng cao thể trạng và sức bền cho cơ thể.

Tân Nam vương Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc trong bộ ảnh mới 1

Cùng với chế độ ăn hà khắc, chủ yếu là ăn cá, thịt ức gà, thịt bò và rau xanh, mỗi ngày tập luyện ít nhất 3 tiếng đồng hồ, Ngọc Tình nay sở hữu thân hình lý tưởng mà cánh mày râu mơ ước.

Tân Nam vương Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc trong bộ ảnh mới 2

Trong bộ hình mới, để có thể khắc họa được trọn vẹn vẻ đẹp như tranh vẽ, nóng bỏng, nhiếp ảnh gia đã đặt Ngọc Tình trong một xưởng mộc, vào vai chàng thợ mộc nóng bỏng cùng những đồng nghiệp tráng kiện khác. Cơ bắp cuồn cuộn, cùng cơ bụng 6 múi như tạc của các chàng thợ mộc nổi bật trong khung cảnh bề bộn, âm trầm của xưởng mộc.

Tân Nam vương Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc trong bộ ảnh mới 3

Sau khi đăng quang Manhunt International 2017 tại Thái Lan, Ngọc Tình sẽ lưu lại đây để thực hiện những hoạt động hậu đăng quang, gặp gỡ báo chí và chuẩn bị cho chương trình quảng bá cuộc thi ở các Quốc gia khác. Hiện nay, tên Ngọc Tình cũng đã vinh dự được xuất hiện trên trang Global Beauties, với hình ảnh là một trong những gương mặt đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Tag: #Ngọc Tình   #Nam vương Quốc tế 2017   #Manhunt International 2017  

MỚI NHẤT