Á hậu Diễm Trang và cuộc sống bình yên bên con gái sau khi lấy chồng đại gia

14/11/2017 16:12

Hình ảnh bình yên, hạnh phúc của Á hậu Diễm Trang bên cô con gái hơn 1 tuổi hẳn khiến bất kỳ ai cũng đều thích thú và ngưỡng mộ.

 

Trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 1 Huyền My lấn sâu vào showbiz và xuất hiện liên tục trước công chúng, thì Á hậu 1 Diễm Trang lại quyết định lên xe hoa vào năm 2015.

 

Kết hôn cùng chồng đại gia giúp cuộc sống Diễm Trang an nhàn hơn. Trong lúc ông xã phụ trách sự nghiệp kinh doanh thì Diễm Trang đảm nhận công việc chăm sóc con gái đầu lòng.

Á hậu sinh năm 1991 từng vui vẻ chia sẻ rằng: '2 năm trước tôi là một cô gái nỗ lực 500% để chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp. Với tôi, đó là kỷ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ. Hiện tại, tôi nỗ lực 500% để làm mẹ'.

 

Nhiều người hỏi Diễm Trang có cảm thấy tiếc nuối khi không 'hot' bằng Kỳ Duyên và Huyền My, cô khẳng định: 'Với tôi đích đến của người phụ nữ cuối cùng cũng là gia đình, nơi an toàn nhất, bình yên nhất để mình trở về. Bây giờ tôi có một chỗ dựa tinh thần vững mạnh nhất và cảm thấy viên mãn với hạnh phúc này, nên tôi không suy nghĩ nhiều về tiếc nuối. Ở mỗi thời điểm khác nhau, mình sẽ có những mối quan tâm khác nhau'.

 

Diễm Trang hiện đang sống cùng ông xã và con gái tại TP. HCM. Cô con gái của Diễm Trang cũng đã hơn 1 tuổi, cô nhóc đang trong giai đoạn khám phá mọi thứ.

 

Thời gian rảnh rỗi cô sẽ tái xuất ở một vài sự kiện của làng giải trí và chăm sóc cho diễn đàn để các chị em cùng chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, chăm con.

 

Cuộc sống hiện tại của Diễm Trang khiến không ít người ngưỡng mộ. Cô cho biết bản thân đang ấp ủ những dự định mới và đang chờ cơ hội để tung ra.

Xem thêm: Toàn cảnh lễ ăn hỏi của Hoa hậu Thu Thảo và đại gia Trung Tín

Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #á hậu diễm trang   #Á hậu Diễm Trang và con gái