Á hậu Tú Anh 'hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm', không quên khoe khéo biệt thự với nội thất xa hoa

04/02/2019 10:25

Mặc dù bận rộn chăm con nhỏ nhưng Á hậu Tú Anh vẫn không quên nhiệm vụ trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Tú Anh vui vẻ chia sẻ: 'Hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm'.

Cùng với lời chú thích, cô nàng còn chia sẻ thêm loạt ảnh trong biệt thự của hai vợ chồng do chính tay cô sắm sửa. Được biết, mặc dù bận rộn chăm con nhỏ nhưng Tú Anh vẫn một tay quán xuyến chuyện trong nhà, đặc biệt là trang hoàng cho căn nhà nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Vì cả hai vợ chồng đều yêu thích hoa nên người đẹp đã mua rất nhiều hoa tươi sang chảnh để trang trí cho căn nhà. Mặc dù chỉ chia sẻ một số góc trong căn nhà nhưng người hâm mộ cũng đủ nhận thấy sự xa hoa của biệt thự mà Tú Anh cùng chồng sinh sống.

Á hậu Tú Anh 'hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm', không quên khoe khéo biệt thự với nội thất xa hoa 0

Á hậu Tú Anh 'hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm', không quên khoe khéo biệt thự với nội thất xa hoa 1

Á hậu Tú Anh 'hoàn thành nhiệm vụ vợ đảm', không quên khoe khéo biệt thự với nội thất xa hoa 2

Tết năm nay là một năm vô cùng ý nghĩa đối với gia đình Tú Anh khi cả đại gia đình chào đón thêm thành viên mới. Trước đó, vào đầu tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu, thay cho lời xác nhận đã mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn. Được biết, con trai của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc có tên thật mật ở nhà là bé Kem.

Theo Pa Dun/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/a-hau-tu-anh-hoan-thanh-nhiem-vu-vo-dam-khong-quen-khoe-kheo-biet-thu-voi-noi-that-xa-hoa-2220194291124187.htm

Tag: #Á hậu Tú Anh