'Nữ hoàng Ai Cập nhí' Gia Như đắt show sau ngôi vị Á quân Biệt tài tí hon

17/05/2017 00:46

'Nữ hoàng Ai Cập nhí' Gia Như nổi bật tại buổi họp báo ra mắt vở vũ kịch Sắc màu tuổi thơ 2.

 

Chiều 16/5/2017, Á quân Biệt tài tí hon 2017 - Gia Như - xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol 2 của vợ chồng dancer nổi tiếng Viết Thành, Quỳnh Trang.

 

Cô bé được mẹ 'tháp tùng' và có mặt tại buổi họp báo từ khá sớm. Gia Như là 1 trong số 18 vũ công nhí sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp trong vở đại vũ kịch độc đáo nhất Việt Nam này.

Được biết, Gia Như cùng 17 vũ công nhí của chương trình đã phải tập luyện nghiêm túc và vất vả trong suốt hơn nửa năm trời để có thể 'bùng nổ' trên sân khấu vào 2 đêm diễn 17, 18/6 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong vở đại vũ kịch này, Gia Như sẽ thể hiện rất nhiều điệu nhảy khác nhau.

 

Có mặt trong buổi họp báo, Gia Như ngay lập tức thu hút sự chú ý của quan khách nhờ vẻ ngoài rất sành điệu và năng động. Cô bé diện áo sequin lấp lánh màu đen với mái tóc tết cầu kỳ.

 

Suốt buổi họp báo, 'Nữ hoàng Ai Cập nhí' nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng vũ đạo và sự nhí nhảnh, đáng yêu. Gia Như tự tin thể hiện những bước nhảy điêu luyện cùng các vũ công nhí của Sắc màu tuổi thơ vol 2.

 

Rời khỏi chương trình Biệt tài tí hon 2017, Á quân Gia Như để lại trong lòng khán giả ấn tượng khá mạnh mẽ về 1 vũ công nhí tài năng. Không chỉ có năng khiếu đặc biệt về nhảy múa, Gia Như còn rất yêu thích các bộ môn nghệ thuật khác như âm nhạc, mỹ thuật. Hiện tại, Gia Như đang học thêm Piano và rất thích vẽ tranh những lúc rảnh rỗi.

 

Với giải thưởng 30 triệu đồng dành cho ngôi vị Á quân chương trình Biệt tài tí hon, Gia Như và gia đình đã trích 1 phần tiền thưởng để làm từ thiện. Số tiền còn lại gia đình dùng để đầu tư cho việc học thêm vũ đạo của Gia Như.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Biệt tài tí hon   #Gia Như   #Á quân Biệt tài Tí hon