Angela Phương Trinh bất ngờ rút lui khỏi dự án 'She Was Pretty' phiên bản Việt

17/05/2017 20:21

Sau khi được thông báo Angela Phương Trinh là một trong hai nữ chính của bộ phim đình đám Hàn Quốc 'She Was Pretty' phiên bản Việt, thì mới đây nhất cô nàng đã lên tiếng thông báo rút khỏi dự án phim.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh vừa đăng tải thông tin cho biết, cô nàng đã rút khỏi dự án phim điện ảnh 'Mối Tình Đầu Của Tôi'.

Theo đó, Angela Phương Trinh cho biết, do không đạt được một số thỏa thuận nhất định cũng như dự án  thay đổi lịch trình cho nên cô quyết định rút khỏi dự án phim lần này. Dù không thể tham gia bộ phim, nhưng Angela Phương Trinh cũng không quên gửi lời chúc thành công đến bộ phim. Ngoài ra cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người đang rất mong chờ bộ phim mới này của cô.

Trước đó, trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 30/3 vừa qua, hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã có buổi gặp bỡ với báo chí để tiết lộ một số thông tin về bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi, phiên bản remake từ She Was Pretty của Hàn Quốc. Và Angela Phương Trinh là nữ chính đầu tiên được công bố.

Trong một diễn biến khác, trên fanpage của phim mấy ngày gần đây cũng đang diễn ra cuộc bầu chọn diễn viên nam chính cho bộ phim. Hiện tại, Bình An đang dẫn đầu danh sách, vượt qua những mỹ nam khác như Isaac và Rocker Nguyễn, Bê Trần, Hữu Vi.

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Angela Phương Trinh   #She Was Pretty