Angelababy bị chê là bình hoa di động, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả khôn khéo thế này

10/11/2018 09:14

Huỳnh Hiểu Minh cho rằng không ai sinh ra đã là một diễn viên giỏi.

Ở thời điểm hiện tại, không quá lời khi nói rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Giàu có, nổi tiếng, có trong tay hàng tá kịch bản hot là điều mà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khiến nhiều người ghen tị.

Điều đặc biệt, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều là những người vô cùng chăm chỉ. Angelababy ngay sau khi sinh con đã nhanh chóng trở lại làng giải trí và vô cùng đắt show. Còn Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ được độ nóng của tên tuổi với hàng loạt các bộ phim.

Angelababy bị chê là bình hoa di động, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả khôn khéo thế này 0

Hiện tại, Angebaby vẫn là bà mẹ 1 con hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về quan điểm của anh khi Angelababy bị chê bai về khả năng diễn xuất thì nam diễn viên lại chọn cách bênh vợ khá đặc biệt.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, ai cũng muốn làm một diễn viên giỏi nhưng không phải ai sinh ra cũng đã như vậy. Theo anh, điều mà mỗi diễn viên cần đó chính là không bao giờ bỏ cuộc, luôn tin tưởng vào chính mình và luôn phải có gắng thì sẽ chạm tới thành công.

Theo nhiều người, Huỳnh Hiểu Minh đang muốn nói rằng Angelababy thật sự đang vô cùng nỗ lực. Bản thân nam diễn viên cũng cho biết, dù đã diễn xuất nhiều năm nhưng kỹ năng của anh không phải lúc nào cũng nhận được đánh giá cao từ dư luận và giới chuyên môn. Có điều anh luôn nỗ lực hết mình và lúc nào bản thân cũng tự nhắc nhở mình phải học tập.

Angelababy bị chê là bình hoa di động, Huỳnh Hiểu Minh đáp trả khôn khéo thế này 1

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người dành lời khen cho câu trả lời khéo léo của Huỳnh Hiểu Minh. Để bênh vợ, anh sẵn sàng tự hạ thấp mình.

Trên thực tế, kỹ năng diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều không nhận được sự hài lòng của nhiều người. Suốt bao năm qua người ta vẫn âm thầm gọi Huỳnh Hiểu Minh là 'nam hoa bình' dù trai đẹp này luôn sở hữu một lượng fan hùng hậu. Nam diễn viên Chân Tử Đan từng thẳng thắn chê bai khả năng của Huỳnh Hiểu Minh còn nhiều ngôi sao kỳ cựu từ chối đóng chung với Angelababy.

Nguồn: Sina

Theo PA DUN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/angelababy-bi-che-la-binh-hoa-di-dong-huynh-hieu-minh-dap-tra-khon-kheo-the-nay-222018101181455598.htm