Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh

04/07/2020 15:19

Nhiều khán giả đã chỉ trích Angelababy dữ dội sau khi cô có động thái bỏ đêm Chung kết Sáng tạo doanh 2020.

Angelababy vừa gây xôn xao CBiz khi đăng ảnh trên Instargram kèm dòng trạng thái: 'Nói thật có hơi thất vọng'. Đồng nghiệp Phan Vĩ Bách vào bình luận hỏi nguyên nhân vì sao thì vợ Huỳnh Hiểu Minh đáp rằng: 'Một lời khó nói hết'.

Việc Angelababy đột ngột bày tỏ sự thất vọng được cho là có liên quan đến việc đột ngột hủy lịch trình tham gia show Sáng tạo doanh 2020. Trước đó, phòng làm việc của nữ diễn viên có đăng tải lịch trình là trong tháng 7/2020, Angelababy sẽ tham gia đêm Chung kết Sáng tạo doanh. Tuy nhiên, đến hôm qua thì phía Angelababy đột ngột tuyên bố hủy lịch.

Những bài đăng tiêu cực về Angelababy xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Những bài đăng tiêu cực về Angelababy xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Angelababy không có dự án phim ảnh nổi bật, sự nghiệp diễn xuất của cô gần như đóng băng vì chẳng có dự án phim nào đáng cho khán giả nhắc đến. Thay vào đó, Angelababy tập trung tham gia show thực tế. Thời gian rảnh còn lại cô nàng dành cho việc chăm sóc con.

Vì Angelababy không có dấu hiệu quay lại phim trường nên dẫn đến chuyện làm khán giả tức giận. Nhiều người cho rằng con trai chính là nguyên nhân kéo dãn Angelababy. Vậy nên mới có chuyện khi Angelababy hủy lịch ở Sáng tạo doanh 2020, netizen đã cuồng nộ tấn công, chỉ trích cô nàng bằng lời lẽ thô tục.

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 1

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 2

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 3

Angelababy hủy show 'Sáng tạo doanh', netizen chê bai cô kém cỏi thậm chí còn mắng không bằng Triệu Lệ Dĩnh 4

2 năm trở lại đây, Angelababy chỉ ở nhà chăm con và tham gia show thực tế.

2 năm trở lại đây, Angelababy chỉ ở nhà chăm con và tham gia show thực tế.

Trên mạng xã hội, netizen đanh thép bảo rằng Angelababy quá vô dụng, không biết học hỏi Đường Yên - Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh mà cứ mãi ở nhà chăm con. Trong khi các nữ diễn viên khác sớm quay lại đóng phim thì Angelababy vẫn cứ ru rú trong nhà. Có người còn độc địa bảo rằng Angelababy quen được Huỳnh Hiểu Minh che chở nên cứ thích làm bình hoa di động, con đã lớn đến 3 tuổi mà còn không biết lo cho sự nghiệp thì cũng có ngày bị khán giả quay lưng.

Hiện tại, phản ứng tiêu cực về Angelababy vẫn chưa dừng lại. Phía nữ diễn viên vẫn án binh bất động trước cơn sóng dữ này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Angelababy #Sáng Tạo Doanh #Sáng Tạo Doanh 2020 #Đêm chung kết #Huỳnh HIểu Minh #Nữ diễn viên #sự nghiệp diễn xuất #chăm sóc con #Lưu Thi Thi #Triệu Lệ Dĩnh

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp

13/04/2020 11:15

Sau vụ ồn ào diễn xuất dở, phản ứng kém nhanh nhạy mà vẫn giành chiến thắng, Angelababy lại bị soi mặc sườn xám hớ hênh.

Angelababy vừa tham gia chương trình truyền hình Vương bài đối Vương bài và mở ra nhiều chủ đề cho cộng đồng mạng bình luận sôi nổi.

Sau vụ ồn ào diễn xuất dở, phản ứng kém nhanh nhạy mà vẫn giành chiến thắng, Angelababy lại bị soi mặc sườn xám hớ hênh.

Chẳng là khi ngồi xuống và vắt chân lên đùi, Angelababy đã bị lộ 1 phần cơ thể nhạy cảm. Có khán giả còn cho rằng nội y của Angelababy đã bị lộ trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 0

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 1

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 2

Tư thế ngồi của Angelababy khiến cô bị lộ hàng.

Tư thế ngồi của Angelababy khiến cô bị lộ hàng.

Sườn xám là trang phục giúp cho các người đẹp tăng thêm phần cổ điển, thanh lịch khi mặc. Tuy nhiên, vì phần xẻ bên hông quá cao nên thường dẫn đến tình huống hớ hênh. Với trường hợp của Angelababy, cô đã có vài giây giật mình nhận ra tư thế ngồi của mình không phù hợp nên đã lấy tay kéo vội vạt áo để che lại. Dẫu vậy, khoảnh khắc hớ hênh ngắn ngủi vẫn bị ghi lại và trở thành chủ đề bàn tán cho khán giả.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với Angelababy trong tình huống khó xử này.

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 4

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 5

Angelababy hớ hênh ngay trên sóng truyền hình, lúng túng che chắn vẫn không kịp 6

Hình ảnh xinh đẹp của Angelababy trong chương trình.

Hình ảnh xinh đẹp của Angelababy trong chương trình.

Angelababy là 1 trong số những nữ diễn viên nổi tiếng nhất CBiz thời điểm hiện tại. Angelababy từng đóng các phim Vân Trung Ca, Cô phương bất tự thưởng, Thời đại lập nghiệp. Tuy có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nữ diễn viên lại thường bị chỉ trích vì kỹ năng diễn xuất không tốt.

Nhiều tin đồn lan truyền trong CBiz cho rằng Angelababy đã ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh và đang gặp vấn đề với tài nguyên phim ảnh. Hiện tại, Angelababy chỉ tham gia show thực tế chứ chưa có kế hoạch đóng phim. Nhiều người cho rằng vì Angelababy diễn quá tệ nên các nhà sản xuất e ngại không dám mời cô đóng phim.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#Angelababy #Huỳnh Hiểu Minh #Vương bài đối vương bài #chương trình truyền hình #Nữ diễn viên #cư dân mạng #Vân Trung Ca #tư thế ngồi #diễn viên nổi tiếng #tình huống khó xử

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích

06/04/2020 23:31

Angelababy luôn rất được hoan nghênh khi tham gia show thực tế, tuy nhiên người đẹp lại nhận không ít gạch đá do diễn xuất đơ cứng, không thuyết phục.

Sau chương trình Running Man phiên bản Hoa ngữ, Angelababy lại xác nhận tham gia show giải trí mới của đài Hồ Nam.

Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh quảng bá đầu tiên của Angelababy. Trong đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện trang phục sáng màu trẻ trung, tóc cô để 2 bên với dáng vẻ khá ngọt ngào, tươi mới.

Angelababy luôn rất được hoan nghênh khi tham gia show thực tế, tuy nhiên người đẹp lại nhận không ít gạch đá do diễn xuất đơ cứng, không thuyết phục.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 0

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 1

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 2

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 3

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 4

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 5

Hình ảnh mới của Angelababy trong chương trình thực tế mới.

Khi loạt ảnh mới được đăng tải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất mãn với Angelababy. Nhiều người nhận xét rằng xinh đẹp chỉ là phần hỗ trợ, cái chính công việc diễn viên phải biết diễn xuất.

Thay vì mãi tham gia show thực tế, Angelababy nên dành thời gian cho chuyện trau dồi diễn xuất, không thể mãi cứ đi nặn đồ gốm như hiện tại.

Khán giả chê Angelababy là diễn viên mà chỉ đi show thực tế để làm đồ gốm.

Khán giả chê Angelababy là diễn viên mà chỉ đi show thực tế để làm đồ gốm.

Angelababy gia nhập showbiz từ khi mới 13 tuổi. Angelababy sinh ra tại Thượng Hải nhưng sau đó cô cùng gia đình đến Hồng Kông sinh sống. Bạn bè cùng lớp của cô đã gửi hình ảnh cho công ty quản lý Style International Management.

Vào năm 2007, Angelababy lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình rộng với vai khách mời trong bộ phim Phá Sự Nhi của đạo diễn Bành Hạo Tường. Đến tháng 9/2007, Angelababy góp mặt trong show diễn lớn của Châu Kiệt Luân với vai trò vũ công.

Angelababy quay show đẹp mê mẩn nhưng lại bất ngờ bị dân mạng đổ xô vào chỉ trích 7

Những thông tin về Angelababy xuất hiện liên tục nhưng chỉ là khen ngợi nhan sắc hoặc nhắc đến gia đình, ít khi nào diễn xuất của cô được đánh giá cao.

Từ sau khi kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy càng thêm nổi tiếng. Cô nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng diễn xuất luôn bị chê bai là vô hồn, đơ cứng. Đến thời điểm hiện tại, Angelababy chủ yếu xuất hiện trong show giải trí và các chương trình thời trang, quảng bá cho nhãn hàng. Có lời đồn dại cho rằng vì Angelababy diễn quá dở nên các nhà làm phim e ngại, không mời cô đóng thêm phim mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Angelababy #Running Man #Huỳnh Hiểu Minh #diễn viên Angelababy

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai một điểm

20/06/2020 09:40

Triệu Lệ Dĩnh dù xinh đẹp và khí chất hơn nhiều so với thời kỳ trước khi kết hôn nhưng cô vẫn không tránh khỏi những lời chê bai.

Sau 1 năm kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại và khiến cho công chúng bất ngờ với màn lột xác hoàn toàn.

Không còn bị chê bai ngoại hình thường xuyên như trước nữa, Triệu Lệ Dĩnh của bây giờ được khen rất nhiều về nhan sắc, khí chất, không hổ danh là 'gái một con trông mòn con mắt'.

Trong sự kiện mới đây, bà xã Phùng Thiệu Phong cũng nhận được cơn mưa lời khen, ấy vậy mà cô vẫn lộ ra một nhược điểm và bị không ít netizen soi mói.

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai một điểm 0

Tuy mặc một bộ váy có khả năng khoe trọn vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ nhưng đây lại chính là nhược điểm của Triệu Lệ Dĩnh. Người đẹp Hoa Thiên Cốt vốn có phần eo dài, chân ngắn cùng khung xương nhỏ càng khiến cho cơ thể cô trở nên mất cân đối. Dù cao 1m65 và đây là chiều cao khá lý tưởng đối với phụ nữ nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn mang đến cảm giác thấp bé, netizen có thể thấy rõ điều này trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa.

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai một điểm 1

Triệu Lệ Dĩnh để lộ rõ nhược điểm trong những hình chưa qua chỉnh sửa.

Triệu Lệ Dĩnh để lộ rõ nhược điểm trong những hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh rất giống với Angelababy. Tuy nhiên bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại khéo léo che giấu nhược điểm bằng cách chọn những bộ váy dài. Netizen khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên học theo Angelababy bởi trước đó khi diện những bộ váy dài và không để lộ nhược điểm, ngôi sao 33 tuổi đã gây ấn tượng cực mạnh với giới truyền thông và dân mạng.

Cô chỉ che giấu được nhược điểm khi mặc những bộ đầm dài thế này.

Cô chỉ che giấu được nhược điểm khi mặc những bộ đầm dài thế này.

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#Triệu Lệ Dĩnh #giới truyền thông #phùng thiệu phong #Angelababy

Mới nhất