Angelina Jolie có nguy cơ mất quyền nuôi con về tay Brad Pitt

13/06/2018 10:40

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp vợ chồng Brangelina vẫn chưa có hồi kết.

Angelina Jolie (43 tuổi) và Brad Pitt (54 tuổi) mới đi đến một thỏa thuận quyền nuôi con tạm thời, theo tài liệu mới của tòa án. Theo đó, nữ diễn viên đang có nguy cơ mất quyền nuôi con đối với 6 đứa trẻ - Maddox, Pax Thien, Zahara, Shiloh, và cặp song sinh Knox, Vivienne nếu cô không cho phép lũ trẻ có mối quan hệ tốt với bố. Hiện tại, Angie đang ở London để thực hiện phần 2 của bộ phim Maleficent và Brad Pitt có thể dành nhiều thời gian cho các con mình. 

Tòa án muốn Angelina Jolie để các con xây dựng mối quan hệ tốt với Brad Pitt. 

Tòa án muốn Angelina Jolie để các con xây dựng mối quan hệ tốt với Brad Pitt.

Tòa án tối cao Los Angeles chỉ ra rằng việc 6 đứa trẻ ‘không gặp gỡ bố sẽ gây ra bất lợi cho chúng' và ‘điều quan trọng là các con cần có mối quan hệ tốt với cả bố lẫn mẹ'. Theo tòa án, những đứa trẻ nhà Brangelina an toàn khi ở với Brad Pitt. Tuy nhiên, Maddox có thể chọn ở với bố hoặc mẹ vì năm nay cậu bé đã 16 tuổi. 

Brad Pitt có nhiều cơ hội để chăm sóc các con hơn trong thời gian tới. 

Brad Pitt có nhiều cơ hội để chăm sóc các con hơn trong thời gian tới.

 Theo quyết định của tòa án, sắp tới Brad Pitt sẽ có quyền được chăm sóc các con trong nhiều giờ mỗi ngày từ khoảng ngày 8 đến 17/6 tại London, nơi Angelina Jolie thuê nhà ở trong thời gian làm phim. Đồng thời, phải có chuyên gia tâm lý có mặt cùng Brad Pitt và nữ diễn viên sẽ không được xuất hiện khi Brad ở bên các con. 

Tiếp đó, Brad Pitt sẽ có 10 tiếng mỗi ngày với lũ trẻ từ ngày 27/6 đến 1/7, cùng với chuyên gia tâm lý. Khoảng thời gian ngày sẽ được phân chia tiếp tục cho tới phiên toàn tiếp theo vào 13/8.

Angelina Jolie có nguy cơ mất quyền nuôi con về tay Brad Pitt 2 

Angie không có quyền can thiệp vào các cuộc gặp gỡ giữa Brad và lũ trẻ. 

Angie không có quyền can thiệp vào các cuộc gặp gỡ giữa Brad và lũ trẻ.

Nữ diễn viên cũng phải cung cấp số điện thoại cá nhân của mỗi người con để Brad Pitt có thể liên lạc và không có quyền can thiệp vào tin nhắn hoặc các cuộc gọi.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay vào năm 2016. Angie đệ đơn ly dị chồng sau một cuộc ẩu đả của Brad và người con cả Maddox trên máy bay riêng. Phiên toàn xét xử vụ ly hôn kéo dài trong suốt năm 2017. Trong khoảng đó, cả hai đều dính tin đồn hẹn hò người khác nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận. 

Ngô An Kha Baodatviet.vn

MỚI NHẤT