Ảnh cưới đẹp như truyện cổ tích của Ngọc Duyên và bạn trai đại gia hơn 18 tuổi

13/11/2017 11:00

Hình cưới đẹp như mơ của Ngọc Duyên và bạn trai doanh nhân đang thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Thời gian qua, Ngọc Duyên - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 hầu như vắng bóng ở các sự kiện của làng giải trí để tập trung cho công việc gia đình. Sau một thời gian công khai bạn trai doanh nhân hơn cô 18 tuổi, Ngọc Duyên tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa vào cuối năm nay. Vừa qua, cô và bạn trai đã đi chụp ảnh cưới tại Paris thơ mộng. Ngọc Duyên cho biết cô cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn trai, người mang lại cho cô cảm giác của một gia đình thực sự. 

 

 

Trong bộ ảnh cưới, Ngọc Duyên khoe nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần, cô khoe khéo đường cong gợi cảm trong trang phục cô dâu. Còn chú rể vô cùng bảnh bao trong các bộ cánh của nhà mốt Dior. 

Hôn lễ của Ngọc Duyên dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Vũng Tàu - quê của cô dâu. Sau khi kết hôn cô cũng sẽ hoạt động showbiz ít lại mà chủ yếu ở nhà chăm sóc ông xã. Rất có thể cô sẽ ra Hà Nội sống cùng chồng một thời gian. 

 

Trước khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, Ngọc Duyên từng là một siêu mẫu, MC và diễn viên. Vừa qua cô cũng vừa trở thành giám khảo của cuộc thi Miss Grand Japan 2017. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm Ảnh cưới đẹp như truyện cổ tích của Ngọc Duyên với bạn trai doanh nhân hơn 18 tuổi: 

 

 

 

 

 

>> Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Duyên ấn tượng trong clip giới thiệu Miss Global Beauty Queen 2017

Photo: Lê Thiện Viễn

Tag: #Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên   #Ngọc Duyên   #ảnh cưới của Ngọc Duyên  

MỚI NHẤT