Ảnh hậu trường 'Vua đầu bếp: Người nổi tiếng' của An Nguy khiến dân mạng phát 'sốt'

08/11/2017 19:22

Mặc dù liên tục giữ biểu cảm 'nguy hiểm' trong suốt tập 3 Vua đầu bếp nhưng đoạn clip hậu trường mới được đăng tải khiến dân mạng thích thú về một An Nguy nhí nhảnh sau sóng truyền hình.

Tập 3 'MasterChef Celebrity - Vua đầu bếp: Người nổi tiếng' vừa lên sóng VTV3 lại tiếp tục gây chú ý với sựu góp mặt của những gương mặt nổi tiếng hiện nay như cô 'con dâu' Bảo Thanh, vlogger - diễn viên An Nguy.

Khác với hình ảnh của một vlogger hài hước thường thấy trên mạng xã hội, An Nguy trong suốt các phần thi của chương trình đều khiến mọi người phải dè chừng vì luôn giữ biểu cảm căng thằng.

 

An Nguy luôn tập trung cao độ khi thực hiện các phần thi của chương trình.

 Nếu Bảo Thanh, Vân Hugo và Đức Hải tỏ ra khá vui vẻ, tám chuyện rôm rả trong các vòng thi thì An Nguy lại vô cùng lặng lẽ, tập trung vào các thử thách. Điều đó khiến cho An Nguy bỗng dưng trở thành một ẩn số khó đoán, một nhân tố 'nguy hiểm' đối với các đối thủ còn lại.

Tuy nhiên, trên sóng truyền hình 'nguy hiểm' là vậy nhưng đoạn clip hậu trường mới đây khi được tiết lộ trên mạng xã hội đã nhanh chóng giúp người hâm mộ nhận ra 'bản chất' thật của cô nàng vlogger xinh đẹp này.

 

Phía sau hậu trường là hình ảnh của một An Nguy vô cùng nhí nhảnh, hài hước

Cũng trong tập 3 'Vua đầu bếp: Người nổi tiếng, vì thua cuộc trước Vân Hugo và Đức Hải trong thử thách đồng đội mà An Nguy buộc phải đối đầu với Bảo Thanh ở thử thách kỹ năng.

Mặc dù chưa từng nấu chè trôi nước nhưng An Nguy đã loại Bảo Thanh khỏi căn bếp chương trình bằng sự cẩn thận, thông minh và tỉ mỉ. Đặc biệt, An Nguy còn khiến ban giám khảo xúc động khi bị đứt tay nhưng đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thành thử thách.

Thảo Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Vua đầu bếp   #An Nguy   #Vân Hugp   #Bảo Thanh