Anti-fan trắng trợn dọa giết Tzuyu (TWICE) ngay trên livestream, thậm chí đưa thời gian cụ thể

21/01/2019 14:12

Thành viên TWICE là nạn nhân mới nhất của trò dọa giết gây ám ảnh cho nhiều sao Kpop này.

Người hâm mộ Kpop nổi tiếng cuồng nhiệt, nhưng lắm khi cũng khiến thần tượng sợ hãi vì những hành động điên cuồng của mìn. Chẳng nói đâu xa, mới mấy tháng trước thôi, Apink bị hăm dọa đánh bom, Jimin và Lisa bị kẻ xấu dọa giết bằng cách thức ghê rợn

Anti-fan trắng trợn dọa giết Tzuyu (TWICE) ngay trên livestream, thậm chí đưa thời gian cụ thể 0

Và mới đây nhất, nạn nhân của vụ việc dọa giết này là em út nhà TWICE – Tzuyu. Nhưng thay vì bị một kẻ lạ mặt, giấu danh tính hăm dọa, nữ thần tượng đã bị ‘cảnh báo' ngay khi đang giao lưu với fan qua mạng.

Cụ thể, tài khoản mang tên ‘GFriendhater' đã để lại bình luận trên livestream của Tzuyu như sau: ‘Tôi sẽ giết cô vào ngày 30/1/2019 này, Tzuyu à. Tôi thề đấy'.

Anti-fan trắng trợn dọa giết Tzuyu (TWICE) ngay trên livestream, thậm chí đưa thời gian cụ thể 1

Ngay sau khi tài khoản này để lại lời hăm dọa, các fan của TWICE đã lập tức báo cáo lên công ty JYP về vụ việc, yêu cầu điều tra danh tính của kẻ xấu trên và tăng cường các hoạt động bảo vệ cho thành viên TWICE.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể bình luận trên chỉ là trò đùa nhằm trêu cợt các thành viên TWICE của anti-fan. Dù vậy, người hâm mộ của nhóm vẫn đề nghị JYP điều tra rõ ràng sự việc và đưa kẻ bình luận trên ra 'hầu tòa' như từng làm trước đó. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anti-fan-trang-tron-doa-giet-tzuyu-twice-ngay-tren-livestream-tham-chi-thoi-gian-cu-the-cung-co-1440064.html

Tag: #tzuyu   #Tzuyu bị dọa giết   #sao Hàn bị dọa giết  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT