Ariana Grande lên tiếng về lời đùa đánh bom Manchester của chồng tương lai

06/07/2018 10:20

Bản thân nữ ca sĩ cũng không mấy hài lòng về lời đùa khiếm nhã này nhưng vẫn tỏ ra bênh vực.

Ariana Grande yêu và đính hôn Pete Davidson một cách chóng vánh. Kể từ khi hạnh phúc bên Pete Davidson, Ariana Grande đã gặp không ít rắc rối. Một trong số đó là lời đùa từ phía Pete về vụ đánh bom buổi diễn của Ariana tại Manchester, bỗng dưng bị ‘khai quật'.

Hôn phu của Ariana Grande đùa cợt 'thiếu não' về chuyện buồn trong quá khứ.

Hôn phu của Ariana Grande đùa cợt 'thiếu não' về chuyện buồn trong quá khứ.

Cụ thể, trong một chương trình hài kịch năm ngoái, nam diễn viên Pete đã phát ngôn: ‘Ariana nên nhận ra rằng cô ấy nổi tiếng như thế nào bởi Britney Spears chưa từng bị khủng bố tại một buổi diễn nào.' Hành động của Pete đã gây bức xúc cho người hâm mộ, cũng như gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom ám ảnh năm 2017. Điều này càng trở nên nghiêm trọng khi giờ đây anh là hôn phu của Ariana Grande.

Ariana Grande cuối cùng đã lên tiếng.

Ariana Grande cuối cùng đã lên tiếng.

Mới đây, nữ ca sĩ One Last Time đã lên tiếng. Ariana Grande đáp lại lời fan trên Twitter: ‘Chuyện này rất khó khăn và gây mâu thuẫn trong trái tim tôi. Anh ấy dùng hài kịch để giúp mọi người thấy ổn hơn trước những chuyện tồi tệ trên thế giới. Chúng ta đối mặt với tổn thương theo những cách khác nhau. Tất nhiên tôi không thấy điều đó hài hước. Nhưng nó xảy ra lâu rồi và anh ấy không hề có ý xấu.' Ariana đứng về phía chồng tương lai, bảo vệ anh trước lời đùa khiếm nhã từng nhắm thẳng vào mình.

Nữ ca sĩ còn cho rằng câu đùa của Pete Davidson là ‘vô tình'. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đùa cợt về một vụ khủng bố cướp đi sinh mạng 22 người và gây thương tích cho 800 người vô tội là ‘thiếu muối'. 

TIN TÀI TRỢ

Ariana Grande lên tiếng về lời đùa đánh bom Manchester của chồng tương lai 2

Sự kiện Manchester năm 2017 là một nỗi buồn dai dẳng đối với Ariana Grande.

Sự kiện Manchester năm 2017 là một nỗi buồn dai dẳng đối với Ariana Grande.

Có nguồn tin cho hay Pete Davidson có thói quen vượt qua chuyện buồn bằng cách trêu đùa. Anh từng mất đi người cha trong vụ khủng bố 11/9, do đó, Pete Davidson muốn khiến các nạn nhân cười để quên đi nỗi đau. 

Davidson và Grande bắt đầu hẹn hò từ tháng 5 năm nay, không lâu sau khi nữ ca sĩ công bố chia tay bạn trai cũ Mac Miller. Một nguồn tin cho biết cặp đôi đính hôn một tháng sau đó. Hiện tại cả hai đã dọn về sống chung trong căn hộ hiện đại bậc nhất tại khu Chelsea, New York.

Ariana Grande tưởng nhớ nạn nhân Manchester

A.K Baodatviet.vn

Tag: #Ariana Grande   #Pete Davidson   #tour diễn   #đánh bom   #khủng bố   #Manchester   #hài kịch   #ném đá  

MỚI NHẤT