Ariana Grande và Pete Davidson xăm hình đôi, cùng đi mua nội thất

20/06/2018 15:27

Cặp đôi mới của showbiz ngày một khăng khít trong tình yêu.

Sau khi đính hôn, Ariana Grande và Pete Davidson đã đưa tình yêu của họ lên một tầm cao mới. Một đoạn clip được đăng tải lên Instagram cho thấy hai bàn tay có hình xăm giống nhau. Được biết đây là bàn tay của nữ ca sĩ Side to Side cùng với người bạn thân Courtney. Tuy nhiên, nhiều nhân chứng có mặt tại phòng xăm lúc đó cho rằng anh chồng tương lai Pete Davidson cũng có một hình xăm tương tự.

H2GKMO là hình xăm mới của Ariana và chồng tương lai, 

H2GKMO là hình xăm mới của Ariana và chồng tương lai,

Hình xăm này là dòng chữ H2GKMO, bạn có biết ý nghĩa của nó là gì không? Theo diễn giải từ phía Ariana Grande, H2GKMO là viết tắt của Honest to God, knock me out (Tạm dịch: Thành thật với Chúa, hãy hạ gục tôi). Đây là câu cảm thán mà Ariana thường xuyên viết trên Twitter, dùng để biểu thị cảm xúc khi có một việc 'quá đà' xảy ra. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ với fans cô thốt lên câu nói này 300 lần một ngày. 

Nữ ca sĩ giải thích về thói quen nói câu H2GKMO. 

Nữ ca sĩ giải thích về thói quen nói câu H2GKMO.

Bên cạnh đó, trang E! News cho biết cặp đôi đã tới một cửa hàng của Restoration Hardware tại New York để sắm sữa đồ nội thất. Pete và Ariana tìm mua những thiết kế đắt tiền để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của mình. Dù chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng đây là lần xuất hiện chức thức đầu tiên của hai người sau thông tin đính hôn.

Ariana Grande và Pete Davidson xăm hình đôi, cùng đi mua nội thất 2 

TIN TÀI TRỢ

Ariana Grande và Pete Davidson xăm hình đôi, cùng đi mua nội thất 3 

Ariana Grande và Pete Davidson xăm hình đôi, cùng đi mua nội thất 4 

Cặp đôi tay trong tay đi sắm sửa cho cuộc sống mới. 

Cặp đôi tay trong tay đi sắm sửa cho cuộc sống mới.

Với tốc độ yêu đương nhanh chóng này thì chẳng mấy chốc mà một đám cưới trong mơ giữa Ariana và Pete sẽ diễn ra mà thôi. 

Hình xăm mới của Ariana Grande

Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ariana-grande-va-pete-davidson-xam-hinh-doi-cung-di-mua-noi-that-1232789.html