Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng để tháo dép, phủi chân cho mẹ bước vào nhà

15/08/2018 08:53

Quyền Linh nhiều lần thổ lộ, anh đã rất vất vả để rước được Dạ Thảo về dinh. Và đó hoàn toàn không phải lời mật đường hoa mĩ.

Người phụ nữ mang tiếng oan đóng thế

Năm 2005, Quyền Linh bất ngờ tổ chức đám cưới với một cô gái lạ. Cả làng giải trí ngác ngơ không biết cô gái có vóc dáng cao ráo như người mẫu và gương mặt hao hao Trịnh Kim Chi ấy là ai. Người ta đồn cô là một doanh nhân thành đạt, sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang Hàn Quốc, đi xe hơi, ở nhà lầu, gia thế khá giả.

Rồi người ta lại đồn vì hâm mộ Quyền Linh quá nên cô sẵn sàng làm người 'đóng thế', chấp nhận cưới Quyền Linh dù biết đám cưới đó là một cuộc chạy trốn khỏi cuộc tình vô vọng với nàng Á hậu xinh đẹp.

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 0

Chỉ có Lê Tuấn Anh và Phước Sang, hai người bạn thân nhất của Quyền Linh, mỉm cười. Chỉ họ biết, Quyền Linh đã khó khăn như thế nào mới cưới được Dạ Thảo về làm vợ.

Năm 2001, Dạ Thảo gặp Quyền Linh khi cô tới tiệm ảnh của anh chụp một bộ hình lịch phục vụ cho công việc quảng bá sản phẩm của công ty. Cô gái có đôi mắt rất to và sáng, gương mặt dài, khuôn miệng và núm đồng tiền đã khiến Quyền Linh chú ý. Sau buổi chụp, anh chàng diễn viên nghèo sỗ sàng khen ngợi: 'Em dễ thương ghê'. Rồi xin số điện thoại bắt đầu công cuộc tán tỉnh.

Dạ Thảo kể, lần đầu tiên gặp Quyền Linh, cô chẳng có ấn tượng nào về anh ngoài việc biết anh là 'Quyền Linh - Diễn viên điện ảnh'. Tới khi được diễn viên điện ảnh nhắn tin tán tỉnh, Dạ Thảo cũng không nghĩ đó là chuyện nghiêm túc. Những lúc Quyền Linh mời cô đi ăn kem, đi xem kịch, đi coi ca nhạc, Dạ Thảo miễn cưỡng nhận lời nhưng lại rủ thêm vài người bạn cùng đi.

Gương mặt tẽn tò của Quyền Linh khi nhìn thấy Dạ Thảo lên xe cùng với mấy người bạn cho tới tận bây giờ, sau 17 năm cô vẫn nhớ: 'Trông rất mắc cười.'

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 1

Sự xa cách của Dạ Thảo đã khiến Quyền Linh nổi cáu: 'Anh có ăn thịt em đâu mà em thủ thế dữ thế?'. Nghe được câu nói đó, với thái độ chân thật đó, Dạ Thảo hiểu đây không phải chuyện bông đùa.

6 tháng sau ngày gặp gỡ, Quyền Linh hỏi cưới Dạ Thảo trong sự ngơ ngác của chính cô. Còn Quyền Linh bảo: 'Nhìn em là anh biết cuộc đời anh... dừng lại được rồi.'

Chỉ có Dạ Thảo là tỉnh táo. Cô ra điều kiện cả hai sẽ phải tập trung phát triển sự nghiệp, kiếm tiền, có kinh tế vững chắc rồi mới cưới. Sau này, Quyền Linh thừa nhận, nếu thời điểm năm 2001 đó anh cưới Dạ Thảo thì đó thực sự là một cuộc chạy trốn. Nhưng 4 năm sau thì không.

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 2

Trước khi xuất hiện Dạ Thảo, Quyền Linh chìm đắm trong đau khổ vì Trịnh Kim Chi đi lấy chồng. Anh thậm chí suốt ngày lang thang ngoài đường mà không làm gì cả. Tới nỗi Phước Sang, Lê Tuấn Anh còn sợ anh giống Lê Công Tuấn Anh, lúc phẫn chí vô vọng nào đó mà chọn cách kết liễu cuộc đời.

Nhưng từ khi xuất hiện Dạ Thảo, Quyền Linh lấy lại được cảm hứng sống. Anh lao vào công việc với mục tiêu tương lai rõ ràng. Sự nghiệp cũng thăng tiến không ngừng. Còn Dạ Thảo đủ hiểu anh, đủ thương anh, đủ tinh tế để chấp nhận tiếng oan 'người đóng thế' trước dư luận, chờ anh thực sự quên đi những kỉ niệm xưa cũ, hồ hởi bước vào cuộc hôn nhân mà không còn chút vướng bận nào.

Ra đường là bà chủ, về nhà là nữ tướng vẫn một lòng tôn kính mẹ chồng

Cứ mỗi khi kể về bà xã của mình, Quyền Linh luôn thiếu... khiêm tốn. Chưa một lần anh có điều gì chê trách người phụ nữ ấy trong suốt 17 năm yêu và 13 năm cưới. 'Vợ tôi là một phụ nữ rất hiền dịu, nhẹ nhàng. Nói cô ấy hoàn hảo về chân thiện mỹ thì quá đáng, nhưng thực chất cũng gần được như vậy', đó là một trong số những lời về vợ của Quyền Linh.

Yêu Dạ Thảo, Quyền Linh cởi bỏ được một chút áp lực so với thời yêu Trịnh Kim Chi. Bởi Dạ Thảo không phải Á hậu, không phải diễn viên, không phải người nổi tiếng. Thêm vào đó, dù Dạ Thảo dư dả về kinh tế nhưng cô xuất thân trong gia đình nghèo khó ở Quy Nhơn. Cô cũng trải qua thời sinh viên bão táp, xoay sở đủ nghề để có tiền ăn học và lo cho các em ở quê nhà.

Gia cảnh ấy khiến Quyền Linh tìm được sự đồng điệu và dễ dàng sẻ chia. Còn bản lĩnh của Dạ Thảo, sự sắc sảo, nhanh nhạy của Dạ Thảo thì Quyền Linh thừa nhận anh phải chịu thua kém nhiều phần.

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 3

Nhưng như một phương ngôn: 'Càng mạnh mẽ thì càng hiền lành, càng thông minh thì càng khiêm tốn, càng bản lĩnh thì càng kiệm lời'. Dạ Thảo trong kinh doanh thì vô cùng sắc sảo, quyền biến, nhanh nhạy. Bản lĩnh thương trường của cô ít ai sánh được.

Về nhà, làm vợ một ông chồng nghệ sĩ đầy ngẫu hứng và luôn 'ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng', mọi thứ trong gia đình cũng phải một tay Dạ Thảo lo liệu. Chưa cưới anh thì Dạ Thảo chỉ phải lo toan cho các em của mình. Còn cưới anh rồi, cô phải lo toan cho cả các em của chồng.

Quyền Linh chia sẻ, vợ anh không chỉ lo tất chuyện con cái, học hành, đối nội đối ngoại mà còn phải lo thêm cả phần nhà cửa vốn thuộc về đàn ông. Nói nôm na là vừa xây nhà lại vừa xây tổ ấm. Căn biệt thự triệu đô của gia đình anh cũng là do bà xã đứng ra thu xếp mọi việc, từ thiết kế, xây dựng, thợ thuyền, sắm sửa bài trí nội thất... Nhiệm vụ của anh chỉ là... vào ở.

Ấy vậy mà ở nhà, Dạ Thảo nhu mì, dịu dàng, không bao giờ thể hiện bản thân là nữ tướng dù sự thực cô chính là nữ tướng, là bà chủ kiêm trụ cột trong nhà. Dạ Thảo kiệm lời, hỏi gì nói nấy mà nói gì cũng giữ lại trong lòng một ít. Chỉ có điều sự nhu mì không khiến mẹ Quyền Linh cảm thấy xa cách.

Bà cũng không cảm thấy có sự phân biệt sang hèn nào ở cô con dâu tương lai đang là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang đắt đỏ. Còn Dạ Thảo tâm sự, ngay lần đầu gặp gỡ, cô đã thấy thương mẹ Quyền Linh như mẹ ruột của mình. Vì điều gì thì chính cô cũng không hiểu được.

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 4

Một lần mẹ chồng lên nhà chơi, khi bà vừa bước chân tới cửa, Dạ Thảo chạy ra đón. Nhìn thấy mẹ, cô vội vàng quỳ gối xuống, cúi mình nâng chân bà lên để tháo dép cho bà. Rồi khẽ khàng lấy tay phủi sạch bụi dưới lòng bàn chân chai sạn, xếp dép ngay ngắn lại, mời mẹ vào. Quyền Linh kể lại câu chuyện đó mà rưng rưng xúc động.

Còn Dạ Thảo tâm sự cô làm điều đó một cách rất bản năng chứ không phải để lấy lòng mẹ chồng mình. Mỗi khi nghĩ về sự vất vả, lam lũ, chân lấm tay bùn của bà để lo cho đàn con 5 đứa đến tóc bạc vẫn chưa xong, bà xã Quyền Linh lại xót xa và bảo với chồng: 'Vợ chồng mình làm được gì cho mẹ vui sướng quãng đời còn lại là cứ làm.'

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 5

Sống với nhau 13 năm, Dạ Thảo bảo cô tin tưởng chồng tuyệt đối. Tin rằng Quyền Linh là một người đàn ông rất trân trọng giá trị gia đình nên sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với cô. Mối tình năm xưa của chồng Dạ Thảo cũng không chút gợn. Cái lúc cô còn gợn trong lòng về người cũ của chồng là lúc cô chưa chấp nhận cưới anh.

Còn cưới anh rồi, cô bảo cô tin anh và tin cả Trịnh Kim Chi. Dạ Thảo xem Trịnh Kim Chi như một người bạn tốt của gia đình và vẫn qua lại thăm hỏi nhau như những mối quan hệ thân thiết khác. 'Vả lại sống với một người tốt như anh Linh mà không tin tưởng mới là chuyện lạ đó', Dạ Thảo nhẹ nhàng giãi bày.

Bà xã Quyền Linh: Ra đường là bà chủ, về nhà vẫn quỳ gối trước mẹ chồng 6

Ăn ở với người đàn ông nồng nhiệt, chất phác, nhưng nóng nảy, song với bà xã Quyền Linh thì không có khó khăn gì. Cô chiều được chồng vì cô hiểu được chồng. Cô bảo Quyền Linh của cô bề ngoài nóng như Trương Phi nhưng bên trong lại là người tinh tế, dễ sẻ chia, đồng cảm, chưa một lần khiến cô bị tổn thương.

Cô bảo cô chẳng chủ đích đứng nép sau lưng chồng mỗi lần xuất hiện trước công chúng để tôn anh lên đâu, chẳng qua là vì anh to con quá mà cô thì mảnh mai quá. Cô bảo sự mộc mạc mà người ta vẫn chê là quê mùa ở anh lại là điều khiến cô cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm, dù mang tiếng làm vợ ngôi sao truyền hình, tài tử showbiz Việt.

>> XEM THÊM: Bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu sắc của MC Quyền Linh nhận 'bão like' trên mạng xã hội

Theo LiLy/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Quyền Linh #Dạ Thảo #Trịnh Kim Chi #làm vợ #nữ tướng

Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt 'cà khịa', nói mình ngu

31/05/2020 15:36

Trang Trần tiết lộ cuộc đối thoại của mình và TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình đã bị cắt ghép, khiến cô bị cho là người cư xử kém.

Tuần qua, vụ việc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng, hỗn hào trước mặt những bậc tiền bối như TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.

Khi sự việc dần chìm xuống thì mới đây Trang Trần lại livestream tiết lộ thêm về cuộc nói chuyện của mình và TS. Lê Thẩm Dương lúc đó. Cô khẳng định mình nói chuyện với vị tiến sĩ bằng thái độ rất bình thường, tôn trọng, xưng hô 'thầy - con' nhưng TS. Lê Thẩm Dương lại nói cô 'ngu', 5 lần 7 lượt 'cà khịa'. Tuy nhiên câu nói đó lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.

Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt 'cà khịa', nói mình ngu 0

'Ông ấy nói rằng là: 'Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu'. Chương trình cắt câu đấy, nhưng không cắt câu em nói thì thành ra em chửi ông ấy. Em đang ngồi bán hàng vô tư trong nhà em, không ai chửi em thì em sẽ không bao giờ chửi ai vô lý. Trên thực tế là em nói rất rõ ràng không bao giờ tự dưng chửi ai.

Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được. Không có đứa nào ngu mà một tháng kiếm được từng đấy tiền như tôi cả. Những đứa như tôi không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.

Tôi không nói khôn hay ngu, nhưng 5 lần 7 lượt ông ấy cà khịa mình', Trang Trần phản bác.

Theo Eri/Toquoc.vn

#livestream #cựu người mẫu #MC QUyền Linh

Lộ nhan sắc thật của bà bầu Hồ Ngọc Hà khi vô tình lọt vào ống kính camera thường

31/05/2020 15:33

Ở giai đoạn thai nghén, Hồ Ngọc Hà vẫn xinh dù bị chụp bằng camera thường.

Sau khi có thông tin mang song thai 3 tháng, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà đều được cộng đồng mạng chú ý. Mới đây, nữ ca sĩ đã dành thời gian cùng mẹ ruột đưa con trai Subeo đi ăn tại nhà hàng sang trọng.

Ngoài những hình ảnh của Subeo mà Hà Hồ đăng tải thì những hình ảnh nữ ca sĩ vô tình lọt vào ống kính cũng nhận được sự quan tâm. Dù chụp ở khoảng cách khá xa bằng camera thường, lại bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất, không tạo dáng nhưng Hà Hồ vẫn rất xinh và tươi tắn.

Tháng thứ 3 của thai kỳ là giai đoạn các bà bầu thường bị ốm nghén nhưng nhìn thần sắc của Hà Hồ lại không hề có vẻ mệt mỏi.

Hà Hồ xinh bất chấp bị chụp bằng camera thường

Hà Hồ xinh bất chấp bị chụp bằng camera thường

Lộ nhan sắc thật của bà bầu Hồ Ngọc Hà khi vô tình lọt vào ống kính camera thường 1

Nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ dù đang trong giai đoạn thai nghén

Nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ dù đang trong giai đoạn thai nghén

Hồ Ngọc Hà dù chưa chính thức thừa nhận nhưng thái độ thích thú khi đọc các tin tức hay nghe ai đó bàn tán về chuyện mang bầu giống như đã ngầm thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Gần đây, Hà Hồ cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của bản thân và những khoảnh khắc hạnh phúc bên Kim Lý, bé Subeo.

Theo Eri/Toquoc.vn

#hồ ngọc hà #Hồ Ngọc Hà mang thai #Subeo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau 1 tuần sinh con thứ 2

31/05/2020 15:15

'Thần tiên tỷ tỷ' vừa đăng tải bức ảnh bên chồng con sau hơn 1 tuần sinh con trai.

Hôm 22/5, truyền thông trong nước đã đăng tải thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con trai thứ 2 tại một bệnh viện ở TP.HCM. 

Sau hơn 1 tuần, "thần tiên tỷ tỷ" đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2012 đăng tải hình ảnh bên chồng và con gái. Tuy nhiên, bức ảnh chỉ chụp ở góc nghiêng gương mặt Thu Thảo, không để lộ thân hình của người đẹp.

Đặng Thu Thảo bên ông xã và con gái

Đặng Thu Thảo bên ông xã và con gái

Trước đó, vào cuối tháng 4, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã xác nhận chuyện mang thai khi đăng tải hình ảnh lộ bụng bầu cùng dòng trạng thái: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan một dự án của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em".

Nhan sắc khi mang bầu của "thần tiên tỷ tỷ" cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau 1 tuần sinh con thứ 2 1

Đặng Thu và và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào tháng 10/2017. Sau đó không lâu, cặp đôi giàu có hạnh phúc đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2018. Con gái đầu lòng của Thu Thảo tên là Sophie, cô bé ngày càng xinh xắn, dễ thương và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo MYA/Toquoc.vn

#đặng thu thảo #Hoa hậu Đặng Thu Thảo #Đặng Thu Thảo xinh đẹp

Mới nhất