Baekhyun (EXO) bị fan cuồng tấn công khi xuất hiện tại thang máy công cộng

10/07/2019 17:14

Nam ca sĩ suýt bị Sasaeng fan ôm chầm khi vừa xuất hiện tại thang máy.

Mới đây, trang Sina đưa tin, Baekhyun của EXO bị một fans cuồng tấn công ngay khi xuất hiện tại thang máy công cộng. Theo đó, nam ca sĩ được mời ghi hình trong một chương trình thực tế. Sau khi hoàn tất mọi công việc, anh cùng với trợ lí và các vệ sĩ cùng nhau ra về.

Baekhyun bị fan cuồng tấn công 

Baekhyun bị fan cuồng tấn công

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại thang máy công cộng để xuống tầng hầm đỗ xe, một fan nữ mặc váy tím lao đến và suýt thì ôm chầm lấy anh chàng nhưng bị nhân viên chặn lại. Trang này cũng khẳng định rằng, giọng ca chính của EXO vô cùng hoảng sợ tại thời điểm đó và phải lùi lại để đi đường khác. 
 

Sau khi thông tin này xuất hiện, rất nhiều EXO - L và netizen đã lên tiếng chỉ trích hành động thái quá của sasaeng fan này. Nhiều người để lại bình luận tiêu cực dưới bài viết như: 'Đây không phải là một người hâm mộ', 'Cô ta là ai vậy', ' Điên cuồng quá rồi' hay 'Qúa khủng khiếp, đàn ông cũng bị phụ nữ quấy rối'. 

Nam ca sĩ phải lùi lại để đi đường khác. 

Nam ca sĩ phải lùi lại để đi đường khác.

Trước đó, gà nhà SM nhiều lần bị fan cuồng tấn công một cách dữ dội. Vào ngày 6/1, Baekhyun đã lặng lẽ ra sân bay để hưởng thụ một kỳ nghỉ riêng tư tại Nhật Bản. Tại đây, nam idol đã bị fan cuồng bủa vây, rất khó khăn để di chuyển. Anh chàng phải ra sức năn nỉ họ hãy buông tha và cho mình một lối đi nhưng những người này vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục chặn đường, thậm chí là đòi đi theo đến địa điểm nghỉ dưỡng.

Baekhyun tại sân bay đi Nhật Bản. 

Baekhyun tại sân bay đi Nhật Bản.

Thành viên EXO cảnh báo sasaeng fan. 

TIN TÀI TRỢ

Thành viên EXO cảnh báo sasaeng fan.

Không những vậy, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, Baekhyun để màn hình màu đen và chỉ giao lưu với người hâm mộ thông qua giọng nói. Khi đang tán gẫu thầm thì cùng fan, nam ca sĩ đã bộc lộ thái độ của mình về các fan cuồng - những người đang làm gián đoạn cuộc livestream khi cố tình gọi điện vào số điện thoại của thần tượng. Baekhyun nói: 'Có những sasaeng fan đang gọi vào điện thoại tôi và làm ngắt quãng thời gian mà tôi muốn dành cho các bạn. Tôi thực sự ghét họ. Tôi thực sự ghét họ nhiều lắm. Tôi yêu EXO-L nhưng tôi lại ghét sasaeng fan đến cùng cực'. 

Baekhyun từng nói: 'Tôi yêu EXO-L nhưng tôi lại ghét sasaeng fan đến cùng cực'.  

Baekhyun từng nói: 'Tôi yêu EXO-L nhưng tôi lại ghét sasaeng fan đến cùng cực'. 

Không chỉ Baekhyun, EXO mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác xứ Hàn cũng đang rơi vào tình trạng bị fan cuồng truy đuổi và xâm nhập vào đời sống riêng tư một cách trái phép. Với tất cả những sự cố và hậu quả những người này gây ra trong suốt hành trình hoạt động của thần tượng, thật khó để bất kì ca sĩ nào có thể che giấu sự thất vọng và cảm giác chán ghét của mình. 

Các thành viên khác của EXO cũng bị fan cuồng truy đuổi nhiều lần. 

Các thành viên khác của EXO cũng bị fan cuồng truy đuổi nhiều lần.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/baekhyun-exo-bi-fan-cuong-tan-cong-khi-xuat-hien-tai-thang-may-cong-cong-1589698.html

Tag: #Baekhyun   #EXO   #fan cuồng