Bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ nữ ca sĩ từng tâm sự ước mơ lớn nhất là làm mẹ chứ không phải sự nghiệp lừng lẫy

28/04/2020 21:10

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh bữa ăn tối cùng vợ chồng Ông Cao Thắng, người bạn này cũng chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của Đông Nhi.

Mới đây, Đông Nhi đã chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con'. Tin vui của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngay lập tức nhận về nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Trên Facebook một người bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới đây cũng đã đăng tải hình ảnh chụp cùng cặp đôi và không quên tiết lộ những câu chuyện ít ai biết. Theo đó, người này chia sẻ, Đông Nhi từng tâm sự ước mơ lớn nhất của nữ ca sĩ là có một gia đình nhỏ hạnh phúc, được làm vợ, làm mẹ chứ không phải sự nghiệp thành công. 

'Chính xác là ngày 12/3 năm ngoái ở nhà hàng Prime Bellagio ngay view xem phun nước rất chill tại Las Vegas, 3 đứa ăn và uống xong hơi say một tí, cô gái nhỏ rưng rưng tâm sự ước mơ lớn nhất của mình là lập gia đình và trở thành người vợ, người mẹ chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng... Rồi thì cả hai đã có đám cưới thế kỉ trong mơ và giờ đang bầu 3 tháng, nhớ lại vẫn xúc động nè, chúc mừng đôi trẻ' - người bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng viết.

Bạn của cặp đôi cho biết, Đông Nhi từng rưng rưng nước mắt chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời.

Bạn của cặp đôi cho biết, Đông Nhi từng rưng rưng nước mắt chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời.

Tin vui chấn động giới showbiz Việt ngày hôm nay thuộc về vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tin vui chấn động giới showbiz Việt ngày hôm nay thuộc về vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Đông Nhi #Ông Cao Thắng

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi

19/11/2019 09:19

Nếu ai còn hoài nghi, thắc mắc liệu có tình bạn thân khác giới thật sự không thì hãy nhìn những đôi bạn Noo Phước Thịnh - Đông Nhi và Vương Khang - Bảo Thy.

Có một mối quan hệ còn lãng mạn hơn cả tình yêu, đó chính là tình tri kỷ. Bạn thân khác giới là người mà ta có thể chia sẻ mọi vui buồn, được là chính mình khi ở bên cạnh họ mà chẳng sợ chia tay. Noo Phước Thịnh với Đông Nhi và Vương Khang với Bảo Thy đã có tình bạn thân trải dài hơn thập kỷ. Họ đã luôn thân thiết cho đến tận ngày các cô gái đi lấy chồng. Không chỉ là bạn thân, họ còn là những cặp song ca cực ăn ý.

Hai cô dâu may mắn nhất showbiz khi có anh bạn thân cưng thế này. 

Hai cô dâu may mắn nhất showbiz khi có anh bạn thân cưng thế này.

Đông Nhi – Noo Phước Thịnh: từ tin đồn bất hòa đến màn khóc sướt mướt tiễn bạn lấy chồng

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng là cảnh Noo Phước Thịnh ôm Đông Nhi khóc sụt sùi. Có lẽ lúc này đã tiệc rượu no say, có tí men trong người là lúc người ta sống thật với lòng mình nhất. Mặc dù luôn miệng từ nói: ‘Thôi đúng rồi, không khóc, không khóc…' nhưng chính Noo Phước Thịnh lại rơi nước mắt lã chã, thấy mà thương.

Anh nhắn nhủ cô bạn thân Đông Nhi: ‘Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc.'

Nhìn Noo ôm Nhi khóc sụt sùi mà thương.

Cảnh tượng này khiến cộng đồng mạng vừa cảm động, vừa thấy cưng muốn xỉu. Đây chính xác là cảm giác của những anh chàng khi cô bạn thân đi lấy chồng.

Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác này đây. 

Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác này đây.

Nếu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng có tình yêu hơn thập kỷ đáng ngưỡng mộ thì tình bạn giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng trải dài từng ấy năm. Họ chơi chung trong một nhóm bạn nghệ sĩ có tên Gia đình văn hóa, bên nhau từ thuở mới vào nghề và vẫn đứng cạnh nhau sau hơn 10 năm.

Gia đình văn hóa ngày ấy... 

Gia đình văn hóa ngày ấy...

... và bây giờ. 

... và bây giờ.

Đông Nhi cũng chính là nữ ca sĩ đầu tiên song ca với Noo Phước Thịnh trên con đường ca hát chuyên nghiệp với một số bài hit như Nếu, Hạnh phúc thoáng qua.

Trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi chia sẻ:

‘Đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, mà người ngoài không thể nhìn thấu hết được. Nhưng gái biết, trai biết rằng, chúng ta đã cố gắng và cùng nhau bước đi ra sao.

Những đêm thức trắng nói chuyện cùng nhau về cuộc sống, công việc và về những khó khăn, trăn trở. Không biết trai còn nhớ không, nhưng gái vẫn nhớ rất rõ từng khoảnh khắc ấy! Và gái vẫn luôn luôn trân trọng nó, luôn luôn trân trọng tình bạn của chúng ta'.

Đôi bạn thân ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời. 

Đôi bạn thân ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời.

Chỉ bên Nhi, Noo mới có thể vui vẻ thả ga thế này thôi. 

Chỉ bên Nhi, Noo mới có thể vui vẻ thả ga thế này thôi.

Noo Phước Thịnh cũng từng khẳng định trên một bài phỏng vấn rằng: ‘Ai quay lưng lại với mình, tôi cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi'.

Đông Nhi cũng nói: ‘Cứ yên tâm rằng Noo Phước Thịnh thì vẫn mãi sẽ là Noo Phước Thịnh và không ai có thể thay thế được!'

Tình bạn ấy không ai thay thế được. 

Tình bạn ấy không ai thay thế được.

Mặc dù cả hai từng dính tin đồn xích mích, bất hòa nhưng sau tất cả, họ vẫn là một phần không thể thiếu trong thanh xuân của nhau mà không ai có thể thay thế. Chính cái ôm thân tình, những giọt nước mắt và cả lời nhắn nhủ bạn phải thật hạnh phúc là minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn hơn 10 năm.

Nghe bài hát Đông Nhi, Noo Phước Thịnh song ca.

Bảo Thy – Vương Khang: luôn kề vai sát cánh từ Miss Audition cho đến khi tiễn bạn đi lấy chồng

Nếu như Đông Nhi có Noo Phước Thịnh thì Bảo Thy cũng có anh bạn thân Vương Khang đồng hành suốt mười mấy năm qua. Bảo Thy khá kín tiếng khi chia sẻ về những mối quan hệ của mình trong showbiz, Vương Khang là hai cái tên hiếm hoi đồng hành cùng ‘Công chúa bong bóng' trong nhiều sự kiện quan trọng. Không chỉ là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới của Bảo Thy, Vương Khang cũng từng xuất hiện trong đám cưới của anh trai nữ ca sĩ.

Vương Khang là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới Bảo Thy. 

Vương Khang là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới Bảo Thy.

Trước đó, trong ngày rước dâu và làm lễ ở nhà thờ, Vương Khang cũng xuất hiện với chiếc áo dài đỏ, đưa người em thân thiết về nhà chồng. Nhìn vóc dáng ‘siêu to khổng lồ' của chàng béo phía sau cô dâu Bảo Thy, ai cũng cảm thấy ấm áp lây. Có lẽ Bảo Thy đã luôn được Vương Khang cưng chiều như một nàng công chúa trong suốt hơn thập kỷ qua.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 8 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 9 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 10

Chàng béo đồng hành cùng 'Công chúa bong bóng' từ lễ đưa dâu. 

Chàng béo đồng hành cùng 'Công chúa bong bóng' từ lễ đưa dâu.

Những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời Bảo Thy hầu như luôn có mặt Vương Khang. Khi cô thông báo chuyện kết hôn và công khai ảnh cưới, Vương Khang cũng đăng tải những hình ảnh lãng mạn của một cặp đôi bên bờ biển. Tuy không rõ mặt nhưng qua vóc dáng có thể đoán được đó chính là Bảo Thy và chồng doanh nhân.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 12 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 13 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ do chính Vương Khang đăng tải. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ do chính Vương Khang đăng tải.

Bảo Thy nổi tiếng từ cuộc thi Miss Audition 2006. Nhắc đến màn trình diễn nổi bật nhất đêm chung kết của Bảo Thy, không thể không kể đến chàng mập Vương Khang, người đã hỗ trợ nữ ca sĩ trong tiết mục Liên khúc Audition (gồm 2 bài 10 minutesPlease tell me why). Bài hát nhanh chóng trở thành hit khủng vào thời điểm đó và đôi bạn Vương Khang – Bảo Thy cực kỳ đắt show. Nếu đã trót ‘lọt hố' giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Bảo Thy thì rất có thể bạn cũng sẽ bị nghiện giọng hát ấm áp của Vương Khang.

Vương Khang và Bảo Thy vừa kịp đưa 8X, 9X về thanh xuân trong một show diễn trước khi nữ ca sĩ theo chồng bỏ cuộc chơi.

Bảo Thy và Vương Khang cũng cho ra mắt nhiều bản song ca khác như Sorry, Vẫn chờ anh, And If You Need Somebody, Sắc màu tuổi thơ, Lạc lối, Tìm đâu, I Mixx U. Từng diễn chung trên nhiều sân khấu lớn nhỏ nhưng sau đó sự xuất hiện của Vương Khang thưa thớt dần. Cả hai cũng không còn ra những sản phẩm âm nhạc chung, tuy nhiên Vương Khang vẫn giữ vai trò cố vấn nghệ thuật trong nhiều sản phẩm âm nhạc của Bảo Thy. Mới đây Vương Khang cũng xuất hiện cùng Bảo Thy trong chương trình Thanh Xuân's Great Hits, tái hiện lại loạt hit gắn với thanh xuân của 8X, 9X.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 15 

Vương Khang, Bảo Thy thân nhau từ thời 'trẻ trâu' tới giờ. 

Vương Khang, Bảo Thy thân nhau từ thời 'trẻ trâu' tới giờ.

Hiện tại, Vương Khang không còn xuất hiện nhiều trên sân khấu, anh lui về hậu trường với vai trò tổng đạo diễn cho nhiều liveshow, chương trình giải trí. Anh từng đạo diễn thành công nhiều gameshow như Người ấy là ai, Gương mặt thân quen 2018, Ký ức vui vẻ mùa 2, Gương mặt thân quen all star. Anh cũng đạo diễn nhiều liveshow cho các nghệ sĩ như Liveshow 25 năm Nữ hoàng Khiêu vũ Khánh Thi, Liveshow Gọi đò của ca sĩ Dương Ngọc Thái ở Hà Nội, Liveshow xuyên Việt của ca sĩ Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng Đêm Tâm Sự và đặc biệt Liveshow Hẹn nhau ngày đó của ca sĩ Lệ Quyên ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thỉnh thoảng đôi bạn cũng xuất hiện chung trong những show truyền hình. 

Thỉnh thoảng đôi bạn cũng xuất hiện chung trong những show truyền hình.

Vương Khang cũng là người đứng sau làm cố vấn nghệ thuật và đạo diễn MV của nhiều nghệ sĩ như Bảo Thy, Lam Trường, Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Yến Trang, Mây Trắng, Khánh Thi.

Hiện cả Bảo Thy và Vương Khang đều không còn hoạt động sôi nổi với vai trò ca sĩ, tuy nhiên họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, từ khi Bảo Thy mới chỉ là nữ sinh lớp 9 đến tận bây giờ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Bảo Thy #Vương Khang #bạn thân showbiz

Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị'

02/12/2019 23:12

Trong khi ai nấy đều ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng Đông Nhi thì cậu bạn thân Ngô Kiến Huy lại có phản ứng không ngờ.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh ngọt ngào bên ông xã Ông Cao Thắng. Cặp đôi dành khá nhiều thời gian để du lịch cùng nhau ở khắp nơi và cho thấy cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục chia sẻ hình ảnh đứng nắm tay, dựa đầu tình cảm vào ông xã Ông Cao Thắng cùng tiết lộ: 'Nhi thích mùa thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi'.

Không chỉ khoe khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào của hai vợ chồng, Đông Nhi còn tiết lộ một sở thích của mình là 'thu vào người chồng' khiến ai nấy đều ghen tị.

Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị' 0

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và fan đã bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ đối với cặp vợ chồng trẻ. Có thể thấy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, ngọt ngào nhất trong hôn nhân.

Tuy nhiên, giữa một loạt lời khen thì bất ngờ xuất hiện bình luận của Ngô Kiến Huy. Thay vì nói điều gì đó 'dễ nghe' với hai người bạn thân thì chàng Bắp để lại bình luận: 'Rùng mình!!!' và tag Ông Cao Thắng vào.

Đáp lại, Đông Nhi cũng tỏ thái độ không thèm quan tâm đến cậu bạn thân F.A đang 'kỳ thị' vợ chồng mình. Màn đối đáp của đôi bạn thân Đông Nhi - Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng phải bật cười.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ông Cao Thắng #Ngô Kiến Huy

Trước khi xác nhận mang thai con đầu lòng, Đông Nhi từng tiết lộ diện mạo nhóc tỳ tương lai thế này đây

28/04/2020 11:43

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội hưởng ứng trào lưu 'trẻ hoá' bỗng được netizen rần rần chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Thông tin Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng sau gần 6 tháng kết hôn với Ông Cao Thắng đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó, trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ viết: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ. Ba mẹ yêu con.'

Sau khi công bố tin vui này, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Trước khi xác nhận mang thai con đầu lòng, Đông Nhi từng tiết lộ diện mạo nhóc tỳ tương lai thế này đây 0

Bên cạnh việc chúc mừng cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz thì dung nhan thiên thần nhí của cả hai bỗng trở thành đề tài bàn tán rầm rộ của các netizen. Nhiều fans đã đi khai quật lại hình ảnh trước kia Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng 'nhá hàng' diện mạo con đầu lòng trên mạng xã hội.

Trước đây, Đông Nhi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô và Ông Cao Thắng hoá 'em bé'. Nữ ca sĩ còn lầy lội viết: 'Cô thương cháu vì cháu không khóc nhè' khiến netizen cười ngất vì quá đáng yêu. Thậm chí, thông qua bức hình trẻ hóa của cặp đôi khiến nhiều fans chắc nịch rằng, nếu họ sinh con thì chắc chắn bé sẽ là một 'cực phẩm' về nhan sắc trong tươi lai. 

Dựa trên bức hình này, nhiều fans khẳng định, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng khuôn mặt đôn hậu của mẹ Đông Nhi.

Dựa trên bức hình này, nhiều fans khẳng định, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng khuôn mặt đôn hậu của mẹ Đông Nhi.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Đông Nhi #Ông Cao Thắng #vợ chồng Đông Nhi - Cao Thắng

Mới nhất