Bạn gái tin đồn của G-Dragon bị netizen 'ném đá' cực mạnh chỉ vì 'trót dại' đăng video thân thiết giữa cả hai

31/05/2019 10:23

Lee Joo Yeon - bạn gái tin đồn của G-Dragon bất ngờ đăng rồi lại xóa trên Instagram một đoạn video thân thiết giữa cả hai khiến netizen dậy sóng phẫn nộ vì cho rằng cô thích gây chú ý.

Tối qua, Lee Joo Yeon bỗng dưng đăng tải lên Instagram của mình một đoạn video dài 12s cho thấy cô và trưởng nhóm Big Bang vô cùng thân thiết. Đoạn video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì tại sao cô lại có thể bên cạnh G-Dragon khi mà anh đang nhập ngũ?

Dù có vẻ nhận ra 'hậu họa' nên Lee Joo Yeon đã xóa bài đăng ngay sau đó. Tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng đã kịp lưu lại hình ảnh để làm bằng chứng. Thậm chí fan của 'anh Rồng' còn tỏ ra hết sức bực bội vì đây cũng chẳng phải lần đầu cô 'dại dột' đăng thứ gì đó về G-Dragon. Với độ nhanh tay nhanh mắt, các VIP đã nhận ra ngay video này hình như được quay từ năm 2016 chứ không phải gần đây. 

Hình ảnh trong đoạn video mà Lee Joo Yeon 'trót dại' đăng lên Instagram 

Hình ảnh trong đoạn video mà Lee Joo Yeon 'trót dại' đăng lên Instagram

Đoạn video thân thiết này thực tế đã được quay từ năm 2016? 

TIN TÀI TRỢ

Đoạn video thân thiết này thực tế đã được quay từ năm 2016?

Tức giận càng thêm tức giận, cộng đồng fan của G-Dragon còn 'khủng bố' ngay trên Instagram của thành viên nhóm After School: 'Sao cô bất cẩn thế? Video đã cũ nhưng khi cô đăng lên, nhiều người sẽ nghĩ Jiyong đang nghỉ ngơi vfa anh ấy có thể bị bash thêm nữa. Không quan tâm giữa cô và Jiyong có mối quan hệ gì vì đó là chuyện riêng... Nhưng nếu cô hành động vô tâm khiến anh ấy bị ảnh hưởng thì đừng trách chúng tôi.' Bên cạnh đó là vô vàn những bình luận khác cho rằng cô đã quá 'rảnh rỗi sinh nông nổi', không xứng với G-Dragon. Có thể thấy chỉ vì một lần 'lầm lỡ' nhưng Joo Yeon đã tạo nên một luồng sóng phẫn nộ không hề nhỏ.

Cộng động mạng dây sóng, 'khủng bố' ngay trên Instagram của cô  

Cộng động mạng dây sóng, 'khủng bố' ngay trên Instagram của cô 

Đầu năm 2018, Dispatch 'khui màn' chuyện hẹn hò giữa G-Dragon và Lee Joo Yeon tuy nhiên cả 2 đều không lên tiếng tiết lộ bất kì điều gì. Một tháng sau đó, G-Dragon lên đường nhập ngũ và câu chuyện này dần dần lắng xuống. Động thái bất ngờ của Joo Yeon tối qua vô tình lại làm cho 'dân tình' có dịp bàn tán về mối quan hệ 'gây tranh cãi' này. Nhiều người cho rằng cô đang cố dựa vào tên tuổi của G-Dragon để thu hút sự chú ý vì sau khi rời nhóm After School cô không có hoạt động gì nổi bật trong Kbiz cả.

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-gai-tin-don-cua-g-dragon-bi-netizen-nem-da-cuc-manh-chi-vi-trot-dai-dang-video-than-thiet-giua-ca-hai-1555521.html

Tag: #G-Dragon   #Lee Joo Yeon   #After School   #netizen