Ban tổ chức chương trình 'Người bí ẩn' xác nhận chính Jack yêu cầu xóa video Top 1 Trending

10/08/2019 14:31

Tên bài hát 'Sóng gió' đang ứng với con đường sự nghiệp của chính anh chàng chăng?

Hai tháng trước, Jack và K-ICM đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trên chương trình Người bí ẩn trong vai trò 'người bí ẩn'. Dù đã hé lộ đôi chút chi tiết là 'hiện tượng âm nhạc trên mạng xã hội', song cả hai đội chủ nhà Trấn Thành - Việt Hương lẫn đội khách Lê Xuân Tiền - Mai Tài Phến - Trần Quốc Anh đều không thể trả lời đúng câu hỏi. 

Sau khi gỡ mặt nạ xuống, Jack đã cùng anh bạn thân thiết K-ICM biểu diễn bài hit Bạc phận trong chương trình. Màn trình diễn đặc sắc của cả hai đã thu hút được không ít sự chú ý từ khán giả. Không bỏ lỡ cơ hội, êkip chương trình Người bí ẩn đã cắt riêng video Bạc phận của bộ đôi mới nổi và chia sẻ trên Youtube nhằm giúp người hâm mộ dễ theo dõi hơn. 

Jack xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn.  

Jack xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn. 

Từ sức hút của Jack - K-ICM, cộng thêm độ nổi tiếng sẵn có của chương trình Người bí ẩn, không quá khó hiểu khi video sân khấu biểu diễn trên lập tức 'vọt' lên No.1 Trending trên Youtube.

Dù chương trình Người bí ẩn đã sở hữu sẵn một lượng fan hùng hậu nhưng điều này vẫn khiến khá nhiều netizen bất ngờ. Giữa thời điểm mà mỗi ngày đều có hàng trăm video chất lượng và những chương trình đình đám ra lò, việc một video quay sân khấu biểu diễn có thể 'chễm chệ' ngôi vương trên tab thịnh hành là điều rất đáng khen ngợi.  

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau đó, video trên đã bị xóa đi, để lại sự tiếc nuối cho các fan vẫn còn chưa 'đã thèm'.  

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau đó, video trên đã bị xóa đi, để lại sự tiếc nuối cho các fan vẫn còn chưa 'đã thèm'. 

Một nguồn tin mới đây đã lý giải nguyên nhân vì sao video rất hot nhưng lại bị xóa. Theo người này, chính êkip của Jack đã yêu cầu ban tổ chức chương trình Người bí ẩn phải xoá video để 'dọn đường' cho những sản phẩm/ MV chính thống của bộ đôi này có thể dễ dàng leo lên Top 1 Trending. Quả thật, sau đó Sóng gió đã không mất quá nhiều thời gian để giành 'ngôi vương' tab thịnh hành, đồng thời giữ được vị trí này trong vài ngày liền. 

Lý do vì sao ban tổ chức chương trình đồng ý 'yêu sách' xóa video trên, nguồn tin cũng tiết lộ, do Jack và êkip vẫn chưa ký hợp đồng chính thức nên Jack đã dọa sẽ 'report' video nếu êkip không xóa. Bất đắc dĩ, chương trình cũng đành xóa video theo yêu cầu của phía Jack. 

Ban tổ chức chương trình 'Người bí ẩn' xác nhận chính Jack yêu cầu xóa video Top 1 Trending 2

Ở thời điểm này, Jack đang là tâm điểm của mọi sự chỉ trích sau màn 'bóc phốt' của quản lý Quân A.P nên mọi tin đồn nhắm vào anh chàng đều khiến dân tình xôn xao, bàn luận không ngớt. Khi được hỏi về tin đồn này, đại diện ban tổ chức Người bí ẩn cũng xác nhận câu chuyện đằng sau sự việc xóa video chính là như vậy!  

Dù tranh cãi đang ngày càng dâng cao, phía Jack vẫn không đưa ra bất cứ phản hồi nào.  

Dù tranh cãi đang ngày càng dâng cao, phía Jack vẫn không đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-to-chuc-chuong-trinh-nguoi-bi-an-xac-nhan-chinh-jack-yeu-cau-xoa-video-top-1-trending-1615403.html

Tag: #thái độ ngôi sao