Bạn thân trải lòng sau ca hiến thận cho cho Selena Gomez

18/02/2018 09:48

Nữ diễn viên Francia Raisa đã phải trải qua một quãng thời gian khắc nghiệt để hồi phục sức khỏe sau ca hiến thận cho người bạn thân Selena Gomez.

Chia sẻ với The People, nữ diễn viên Francia Raisa đã lần đầu tiên trải lòng về ca hiến thận cho người bạn thân Selena Gomez. Francia cho rằng, để đi đến quyết định tặng người bạn một quả thật là điều vô cùng khó khăn. Bởi 'chúng ta sẽ mất đi một bộ phận không hẳn là không cần thiết trong cơ thể mình'. 

Không được vận động mạnh sau ca phẫu thuật là một thách thức với người ưa vận động như Francia 

Không được vận động mạnh sau ca phẫu thuật là một thách thức với người ưa vận động như Francia

Nghe những chia sẻ của Francia mới thấy, cô đã có một quá trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt để phục hồi lại sức khỏe sau ca phẫu thuật. Một trong số đó là bác sỹ chỉ định cô chỉ được đi lại nhẹ nhàng, trong khi cô là người vô cùng yêu thích vận động. Việc nhìn thấy Selena có thể 'đứng dậy và phục hồi ngay sau đó' còn bản thân mất hàng tháng trời để phục hồi sức khỏe, Francia đã rất buồn. 

Cô nói: 'Tôi là người năng động, nhưng bác sỹ nói rằng tôi không được làm gì quá mạnh, chỉ có thể đi bộ nhẹ nhàng. Vì thế, mỗi ngày, tôi chỉ có thể đi lại quanh nhà và uống chút cà phê'.

Vì thế, ngay khi có thể quay trở lại cuộc sống bình thường, Francia đã ngay lập tức khoe hình ảnh tập tạ trên Instagram với dòng status đầy hạnh phúc: 'Thật vui khi có thể quay trở lại cuộc sống năng động mà mình yêu thích.

Francia đã có thời gian khó khăn sau ca hiến thận cho bạn thân. 

Francia đã có thời gian khó khăn sau ca hiến thận cho bạn thân. 

Cuộc trò chuyện của Francia được phát sóng vào thứ Hai tới đây, tức ngày 19/2.

Trước đó, vào tháng 9/2017, Selena Gomez cho biết cô bị căn bệnh lupus ban đỏ. Và cô sẽ tiến hành ca phẫu thuật ghép thận, với người cho là bạn thân Francia Raia. 

Theo B.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-trai-long-sau-ca-hien-than-cho-cho-selena-gomez-1110854.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT