Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra

30/08/2019 20:39

Sau khi những bức ảnh hẹn hò giữa nam ca sĩ và bạn gái tin đồn được đăng tải thì cư dân mạng mới 'lùng' ra được những chứng cứ hẹn hò của cả hai.

Sáng nay (30/8), tin tức hẹn hò của Ngô Diệc Phàm bắt đầu bùng nổ khi những bức ảnh của anh và bạn gái bị paparazi chụp lại được đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái may mắn này. Cô nàng Tần Ngưu Chính Uy (nickname Lộc Y Luna), hiện đang là sinh viên khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sở hữu một vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu, Lộc Y Luna nhanh chóng chiếm được vô số cảm tình của người hâm mộ. 

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 0 

Tuy nhiên, phải đến tận khi tin tức hẹn hò này được 'khui' thì netizen mới chợt nhận ra bằng chứng hẹn hò của hai người rõ 'như ban ngày' thế này. Chi tiết đầu tiên mà cư dân mạng chú ý đó là sở thích chung của cả hai. Ngô Diệc Phàm và Lộc Y Luna đều rất thích Pikachu. Trong show sống còn The Rap Of China, khi ngồi ở vị trí giám khảo, Ngô Diệc Phàm đã từng mang hẳn một con Pikachu cỡ lớn bên cạnh và không quên mặc thêm áo in nhân vật hoạt hình này.

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 1 

Và bất ngờ là, Lộc Y Luna cũng có một con Pikachu cùng kích cỡ và còn thường xuyên chụp ảnh cùng. Không rõ là có phải cô nàng đã cất công đi mua cho bạn trai thế nhưng có một điều chắc chắn rằng đây không phải một điểm trùng hợp ngẫu nhiên. 

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 2 

Không những vậy, Lộc Y Luna còn là một fan 'cứng' của Kris khi theo chân anh đến mọi concert và fanmeeting. Mỗi lần tham dự sự kiện có mặt người yêu, cô nàng cũng không quên cầm theo chú gấu bông Pikachu gây sự chú ý. Thậm chí, 'bạn gái tin đồn' của Ngô Diệc Phàm cũng có 1 tài khoản ảo trên Weibo khoe hình mình đi dự concert của bạn trai nổi tiếng và còn hí hửng khoe trên mạng xã hội: 'Anh ấy cầm gấu bông Pikachu của tôi tặng'

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 3 

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 4 

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 5 

Bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái rõ mười mươi thế này mà lại chẳng ai nhận ra 6 

Ngoài ra, Luna còn chia sẻ thêm: 'Nửa đêm, khi bạn gọi điện cho một người, thì chắc chắn người đó vô cùng quan trọng với bạn', và không quên chụp lại hình Pikachu đăng trên mạng xã hội mỗi khi thấy nhân vật hoạt hình này. Nhờ những bằng chứng hẹn hò vô cùng đáng yêu này mà cặp đôi đã được cư dân mạng ưu ái đặt cho cái tên 'Chuyện tình Pikachu'.

 

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bang-chung-hen-ho-giua-ngo-diec-pham-va-ban-gai-ro-muoi-muoi-the-nay-ma-lai-chang-ai-nhan-ra-1632205.html

Tag: #Ngô Diệc Phàm   #kris wu   #cựu thành viên EXO   #hẹn hò