Bảo Anh: 'Khi phải đứng ra giải quyết những chuyện không liên quan đến mình, cảm giác thực sự rất khó chịu'

05/02/2019 14:20

Nhìn lại một năm đã qua, Bảo Anh đã thẳng thắn chia sẻ về những điều tiếc nuối chưa làm được cũng như những ồn ào 'trên trời rơi xuống'.

Kết thúc một năm với những thành công đáng kể nhưng cũng không ít ồn ào, nữ ca sĩ Bảo Anh tự thừa nhận 2018 là một năm có nhiều thay đổi về cuộc sống lẫn suy nghĩ của cô. Mới đây, nhân dịp đầu năm, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đã có buổi trò chuyện với Tiin.vn để nhìn lại một năm đã qua.

Bảo Anh: 'Tôi vốn là một người đơn giản nhưng cuộc sống lại không giản đơn như vậy'

Xin chào Bảo Anh. Nếu nhìn lại bản thân của năm 2018 thì bạn thấy điều khác biệt nhất của mình là gì?

Thật ra tôi lúc trước khá đơn giản. Mình đơn giản nên mình nghĩ mọi người, mọi thứ cũng đơn giản nhưng thực chất cuộc sống này không như vậy. Ngoài kia có những thứ quá phức tạp. Cho nên đôi lúc, nếu mình đơn giản hóa mọi thứ thì phần thiệt vẫn sẽ là mình thôi.

Bảo Anh đã trải qua một năm bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Bảo Anh đã trải qua một năm bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Là một người chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Bảo Anh giành thời gian cho bản thân như thế nào?

Năm 2018 chắc phải xin lỗi bản thân một chút vì quá bỏ bê chính mình. Một phần khi mình bị căng thẳng thì sẽ khó có thể giải quyết trơn tru những vấn đề của bản thân.

Bảo Anh có thể chia sẻ kĩ hơn lý do khiến bạn bị căng thẳng?

Thực ra lịch diễn không khiến tôi căng thẳng nhiều vì đó là đam mê, là công việc mà tôi yêu thích. Nhưng có những chuyện ở trên trời rơi xuống. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến mỗi mình tôi mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh tôi nữa.

Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi liệu có phải người nổi tiếng cái nhận được là sự yêu thương của khán giả và phải trả lại bằng việc luôn có những người sẵn sàng làm tổn hại đến mình hay không? 

Bởi vì đã là người nổi tiếng thì làm gì người ta cũng biết. Nhưng người ta làm gì thì mình đâu biết đâu. Và khi mà tôi phải đứng ra giải quyết những chuyện không liên quan đến mình, cảm giác thực sự rất khó chịu.

Có thể nói trước đây hình ảnh Bảo Anh thực sự rất đẹp, không hề dính tới bất cứ scandal nào. Tuy nhiên việc mắc phải những scandal như vừa rồi một phần khiến bạn bị ảnh hưởng, những chắc chắn cũng sẽ giúp Bảo Anh trưởng thành hơn rất nhiều. Vậy khi đối mặt với những vấn đề như vậy thì Bảo Anh có tìm được ai để chia sẻ không?

Tôi đã thử rất nhiều cách. Nhưng mà đối với những người bình thường, rõ ràng họ sai nhưng họ lại cho rằng họ đúng. Nhưng cũng có những người họ không sai nhưng lại luôn tự trách bản thân mình, rằng tại sao mọi chuyện lại như vậy.

Là một người nổi tiếng đáng nhẽ ra phải chịu được áp lực và sống quen với điều đó. Nhưng vì từ xưa tới giờ tôi sống, làm nghề chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị ảnh hưởng. Sau này các anh chị trong nghề cũng có nói rằng để đi được trong nghề này, phải đánh đổi bằng sự tự do.

Bảo Anh: 'Khi phải đứng ra giải quyết chuyện không liên quan đến mình, cảm giác thực sự khó chịu' 1

Bảo Anh: 'Đôi lúc tôi thấy mình khá lạnh lùng'

Trên sân khấu Bảo Anh là một cô nàng dịu dàng, sâu lắng hát nhạc ballad. Tuy nhiên ngoài đời thì Bảo Anh lại phải gồng gánh khá nhiều thứ, từ đời sống, kinh tế của Bảo Anh lẫn cả gia đình. Liệu có phải Bảo Anh đang mạnh mẽ quá sức?

Thực ra tôi không phải là người sợ khổ. Tôi chỉ chăm chăm vào làm việc, kiếm tiền chứ cũng ít khi nghĩ đến những chuyện khác.

Đôi lúc tôi cảm thấy mình khá lạnh lùng. Nó như một cái vỏ an toàn cho tôi. Điều đó khiến nhiều người thường hay bảo tôi khó chịu, khó gần. Nhưng thực sự để thay đổi được điều này không phải đơn giản. Và nếu ai tiếp xúc với tôi nhiều cũng biết tôi sống rất tình cảm.

Bảo Anh: 'Khi phải đứng ra giải quyết chuyện không liên quan đến mình, cảm giác thực sự khó chịu' 2

Có bao giờ Bảo Anh muốn giảm bớt công việc để chăm sóc bản thân nhiều hơn?

Tôi thực sự muốn được có thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nhưng bản thân tôi là kiểu người muốn nhiều thứ trong cùng một lúc. Nên tôi cũng cảm thấy thoải mái về điều đó.

Bảo Anh có cảm thấy cuộc sống của mình quá may mắn cho tới thời điểm hiện tại?

May mắn thì không phải. Đó cũng chính là lý do tôi bắt buộc bản thân phải học tới nơi tới chốn. Và cả em gái tôi cũng phải vậy. Tôi không muốn em gái mình có một cuộc sống hào nhoáng, thay vào đó là một cái gì đó ổn định.

Hai chị em Bảo Anh luôn thân thiết với nhau.

Hai chị em Bảo Anh luôn thân thiết với nhau.

Mọi sự chăm sóc tập trung của Bảo Anh hiện giờ chỉ cho mẹ và cho em gái đúng không?

Bây giờ có cả ba tôi nữa. Ngoài việc gửi tiền tháng, tôi có phụ ba tiền mở quán. Gần đây nhất quán ba tôi bị chập điện, tiêu tốn rất nhiều tiền để sửa chữa thì tôi cũng đứng ra hỗ trợ.

Trước đây Bảo Anh từng chia sẻ gia đình bạn như vậy nên không có liên hệ với bên ba nhiều. Vậy tại sao bây giờ lại có sự gắn kết hơn trước với ba như vậy?

Đó là khi bà nội mất, tôi biết bà rất thương ba nên có nói trước linh cữu của bà sẽ trả hết số tiền bà mượn cho ba của tôi. Tôi cũng hứa nếu ba cần gì thì cũng sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên đó cũng chỉ là một phần thôi vì ba giờ cũng có gia đình, mà mẹ tôi cũng sẽ không thoải mái. Dù gì trước kia trong lúc khó khăn ba tôi cũng bỏ đi, chỉ có mình mẹ chăm sóc hai chị em.

Thật sự khoảng thời gian đó tôi rất giận ba nhưng sau khi bà mất thì tôi cũng dần thân thiết hơn.

Bảo Anh có kỷ niệm nào đặc biệt với Tết Nguyên Đán hay không?

Hiện thì vẫn chưa có kỉ niệm gì vui. Tuy nhiên những kí ức về những cái tết lúc tôi mới bước chân vào Sài Gòn vẫn đọng mãi trong tâm trí tôi. Lúc đó kinh tế cực kì túng thiếu, nhà chỉ còn vài cái trứng gà, cũng chẳng bao giờ dám mơ đến lì xì. Vì vậy tôi chẳng biết cái Tết là gì.

Sau đó tôi quyết định đi thi The Voice. Đó chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi. Cũng kể từ đó thì Tết năm nào tôi cũng chạy show mà ít dành thời gian cho gia đình. Chính vi vậy, năm nay tôi sẽ không nhận show ngày tết nữa để có nhiều thời gian cho người thân.

Bảo Anh: 'Khi phải đứng ra giải quyết chuyện không liên quan đến mình, cảm giác thực sự khó chịu' 4

Vậy năm nay Bảo Anh muốn đón Tết như thế nào? Bạn có dự định du lịch cùng gia đình không?

Thường vào dịp Tết thì những nơi như vậy sẽ rất đông. Tuy nhiên nếu như mẹ muốn đi thì chắc chắn tôi cũng sẽ cùng gia đình đi du lịch.

Có điều mẹ thường thích đi du lịch cùng 3 mẹ con. Nhưng lịch nghỉ của em gái tôi thường lại trúng ngay vào tháng 12, là mùa cao điểm chạy show nên cũng rất khó. Ngoài ra dự định của tôi trong năm sau còn là xây nhà cho mẹ.

Trong năm mới tôi chỉ mong sức khỏe nhiều hơn. Vì trong năm vừa qua tôi cảm thấy sức khỏe xuống rất nhiều, kéo theo tinh thần mình cũng xuống luôn.

Những năm trước Bảo Anh chia sẻ phải chạy show rất nhiều, trong lúc mọi người quây quần bên gia đình. Những lúc như vậy Bảo Anh có cảm thấy tủi thân không?

Những năm đầu thì thực sự là khá buồ nhưng lâu dần rồi cũng quen. Một phần những lúc như vậy thì cũng có mẹ bên cạnh.

Xin cảm ơn Bảo Anh về buổi trò chuyện này!

Theo Luffy/Baodatviet.vn

#ca sĩ Bảo Anh #tết kỷ hợi

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau

25/05/2020 20:55

So với khi mang thai bé Subeo thì lần này Hồ Ngọc Hà khá thoải mái, không phủ nhận tin đồn mang song thai với Kim Lý giữa nhiều lời đồn đại.

Những ngày qua, thông tin Hà Hồ mang bầu lần 2, lại là song thai với bạn trai Kim Lý đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau khi tin đồn rộ lên, nữ ca sĩ thường xuyên công khai xuất hiện bên Kim Lý và con trai đầu Subeo rất vui vẻ và hạnh phúc. Có thể thấy, so với lần mang thai đầu tiên thì lần này Hà Hồ khá thoải mái trong việc công bố tin vui.

Lần đầu công bố mang thai vì... bức xúc

Khi Hồ Ngọc Hà mang thai bé Subeo vào năm 2010, đã có rất nhiều tin đồn nhiễu loạn được đưa ra trước khi cô chính thức xác nhận, tốn không ít giấy mực của báo giới.

Thời gian mới có những tin đồn mang bầu đầu tiên, Hà Hồ thay đổi cách ăn mặc khi biểu diễn bằng những bộ đầm nhẹ nhàng thay vì những bộ váy bó và nhảy múa 'tưng bừng' trên sân khấu như trước.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 0

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 1

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại thời điểm rộ tin đồn mang thai con đầu lòng với Cường Đô la

Cô quyết tâm giữ kín chuyện mang bầu dù lúc đó tin đồn ngày càng rầm rộ và chắc chắn hơn. Trong một sự kiện, Hà Hồ còn cố tình mặc chiếc váy bó sát nhưng lại dùng túi che bụng khi tạo dáng chụp ảnh. Động thái này càng khiến vòng 2 của cô bị chú ý nhiều hơn và lộ rõ sự 'tăng cỡ'.

Thời gian đó, Hồ Ngọc Hà cũng phải đối diện với nhiều tin đồn khác như chuyện tình với Cường Đô la, tình trường trong quá khứ, đặc biệt là tin đồn kết hôn năm 16 tuổi. Vì quá bức xúc trước những lời đồn này, nữ ca sĩ đã lên báo xác nhận đang mang thai. Sau đó, cô thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với Cường Đô la một cách công khai.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 2

Sau khi công khai, nữ ca sĩ thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với doanh nhân phố núi

Lần hai vẫn cố tình che chắn bụng nhưng không phủ nhận mang song thai

Vào ngày 23/5, một nguồn tin thân cận tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã mang thai đôi sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý. Trước đó, tin đồn Hà Hồ mang thai lần 2 cũng thu hút sự chú ý khi cô liên tục mặc váy suông và để lộ bụng lớn bất thường.

Tuy nhiên, cách phản ứng của Hà Hồ trong lần mang thai thứ 2 này lại tương đối khác so với lần đầu. Có thể thấy dù vẫn che chắn bụng khi chụp ảnh bằng cách ôm gối, chọn góc chụp giấu bụng nhưng Hà Hồ lại rất thoải mái xuất hiện cùng con trai và bạn trai liên tục sau khi tin đồn nổ ra. Cô cũng không hề phủ nhận khi có người tiết lộ chuyện mang song thai lên báo chí.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 3

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 4

Những chiếc váy suông rộng rãi là trang phục thường xuyên được Hà Hồ diện trong thời gian qua

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 5

Liên tục xuất hiện với chiếc bụng lớn hơn trước, làm rộ tin đồn mang thai lần 2 nhưng Hà Hồ vẫn không hề có ý định né tránh hay giấu giếm

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 6

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 7

Thậm chí sau khi chuyện mang thai bị bàn tán rầm rộ, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại xuất hiện liên tục bên Kim Lý và con trai Subeo.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 8

Mới đây, nữ ca sĩ còn có động thái như ngầm xác nhận chuyện mang thai khi chia sẻ lại hình ảnh dự đoán diện mạo hai em bé trong bụng mình do cộng đồng mạng ghép. Cô tỏ ra cực kỳ thích thú và còn tiết lộ Kim Lý cũng thích đến nỗi cười suốt ngày vì bức ảnh đó.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 9

Theo Eri/Toquoc.vn

#Hà Hồ Kim Lý #Chuyện tình Hà Hồ Kim Lý #Hồ Ngọc Hà mang thai #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà #Hà Hồ mang song thai

Sao Việt mang thai đôi, fan mừng 'gấp bội'

25/05/2020 19:00

Cặp song sinh của Hà Hồ, vợ Khắc Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo được người hâm mộ mong ngóng vô cùng.

Có con là một trong những niềm vui lớn nhất của đời người, đối với những người hoạt động trong showbiz khắc nghiệt mà tìm được một nửa của mình lại càng quý giá hơn. Và niềm vui ấy như nhân lên gấp bội khi họ có hai thiên thần nhỏ ra đời cùng một lúc. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đón tin vui đã râm ran khoảng 1 tháng nay xuất phát từ những dấu hiệu ở 'nữ hoàng giải trí'. Cụ thể, cô đã có thay đổi lớn trong việc ăn mặc, từ ưa chuộng trang phục ôm sát khoe body sang những loại váy có phom rộng rãi. Ngoài ra, cặp đôi còn cùng đeo nhẫn ở ngón áp út, ngầm thông báo lễ cưới trong tương lai?

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Trước loạt tin đồn gây xôn xao thì Hà Hồ - Kim Lý vẫn giữ im lặng. Và mới đây, một nguồn tin thân cận với Hà Hồ đã xác nhận cô mang song thai được 3 tháng. Bên cạnh đó, cũng theo người này, trong 3 tháng đầu, nữ ca sĩ bị ốm nghén nên cơ thể hay mệt mỏi. Dù vậy, cô vẫn dành thời gian, cố gắng làm việc, chăm chỉ hoạt động từ thiện. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Khắc Việt - DJ Thanh Thảo

Vào ngày 29/4 vừa qua, ca sĩ Khắc Việt thông báo tin vui trên trang cá nhân: 'Đẹp trai, xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tối rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con'. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Hiện tại, Thanh Thảo đang bước sang tháng thứ 5 thai kỳ. Bà xã Khắc Việt chia sẻ rằng mình bị nghén khá nặng, sụt 4kg nhưng luôn được chồng ở bên chăm sóc, hết mực cưng chiều. Mới đây, nam ca sĩ đã mua 2 căn nhà 4 tầng rộng khoảng 100m2 ở TP.HCM và Hà Nội để tặng bà xã.  

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 

Vào tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã xác nhận chuyện mang song thai trên mạng xã hội. Chia sẻ tin vui mang thai 2 quý tử với ông xã đại gia, nàng hậu hào hứng: 'Andy và Tony là tên của mẹ đặt cho hai con chuột. Đã 1/2 hành trình rồi, cả ba mẹ con cùng cố gắng thêm 1/2 hành trình nữa, đủ tháng đủ ngày Andy và Tony ra chơi cùng ba và mẹ nha'.  

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Mới đây, nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí ở tháng thứ 7 thai kỳ. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp rạng rỡ dù bụng chằng chịt những vết rạn 'như dưa lưới'. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#khắc việt #đặng thu thảo #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này'

25/05/2020 17:37

'Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em...', Hương Baby viết.

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này' 0

Cách đây vài giờ, Hương Baby - hot girl đình đám Hà thành một thời đã chia sẻ một status rất ngọt ngào để gửi tới ông xã Tuấn Hưng.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Cô viết: 'Một buổi sáng ngủ dậy thấy anh ý để lại bức thư tình trên đàn với lời nhắn lại cho mình 'chỉ có thể là yêu'.

Và vào đúng ngày sinh nhật vợ, anh ý lại tổ chức sinh nhật và hát bài hát đó do chính anh ấy sáng tác tặng mình. Mình hỏi sao chồng sáng tác được siêu thế thì anh ấy trả lời 'thì đấy chỉ có thể là yêu, viết ra từ trong lòng có sao viết ra vậy'.

Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả đâu chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình luôn chân thành, yêu thương mình nhiều là đã hạnh phúc mãn nguyện lắm rồi còn lại chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, chăm chỉ cùng nhau cố gắng làm ăn thì sẽ tự đầy đủ mà thôi.

Món quà sinh nhật năm nay được chồng tặng cho ý nghĩa để đời quá, cả đời này mình sẽ ghi nhớ sinh nhật năm nay cũng đánh dấu cột mốc tròn 6 năm cưới nhau và có 3 đứa con'.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Được biết cách đây 2 ngày là sinh nhật tròn 29 tuổi của Hương Baby. Cô được ông xã là ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Tại bữa tiệc, Tuấn Hưng đã thể hiện ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' dành tặng vợ. Đây là bài hát do chính anh sáng tác và lấy cảm hứng từ cuộc sống vợ chồng với Hương Baby.

'Ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' do chính Hưng viết từ tất cả những dòng tâm sự của mình, những gì xảy ra rất là thật trong cuộc sống của 2 vợ chồng trong hơn 6 năm vừa qua. Chúng ta yêu nhau đến với nhau đều là những gì đấy thực sự là không hoàn hảo và chúng ta phải vì nhau', Tuấn hưng chia sẻ ngay tại tiệc sinh nhật vợ.

Có lẽ quá hạnh phúc và đắm chìm trong sự ngọt ngào mà chồng dành tặng trong dịp sinh nhật nên đến tận hôm nay (25/5), Hương Baby mới chia sẻ niềm hạnh phúc của mình lên trang mạng cá nhân.

Hot girl một thời còn khiến nhiều người ghen tỵ khi khẳng định việc yêu và cưới Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn, viên mãn:

'Càng ngày em càng cảm thấy mãn nguyện, đúng là mình đã chọn chồng chuẩn rồi này. Em thấy rất hạnh phúc tự hào vì được làm vợ anh và mẹ của Son - Hào - Sâm.

Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em! Yêu anh và các con nhiều'.

Theo Gia Linh/Toquoc.vn

#quà sinh nhật #tổ chức sinh nhật #Hương Baby #hot girl đình đám #vợ Tuấn Hưng

Mới nhất