Bảo Anh thức trắng đêm tập luyện cho fan meeting

17/09/2017 10:11

Nữ ca sĩ ráo riết chuẩn bị cho buổi fanmeeting ngoài trời hứa hẹn thu hút hàng nghìn người hâm mộ tham dự.

Sáng sớm 17/9, vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng nhưng Bảo Anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có buổi tổng duyệt, chuẩn bị cho sự kiện fan meeting Bảo Anh Sweet 25 diễn ra lúc 10h cùng ngày tại nhà văn hoá Thanh Niên, Quận 1, TP HCM.

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn, Bảo Anh đã dành gần 3 tiếng đồng hồ tập luyện cùng band nhạc. Nữ ca sĩ không giấu được vẻ hồi hộp, cô liên tục trao đổi với ê-kip để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất gửi tặng người hâm mộ.

Bảo Anh cho biết, buổi fanmeeting hứa hẹn thu hút hàng nghìn người tham dự. Tổ chức vào cuối tuần lại là sân khấu ngoài trời, cô mong muốn đông đảo người hâm mộ của mình sẽ được tham gia vào bữa tiệc đầy màu sắc nhưng cũng rất ấm cúng, chân thành.

Trong buổi fanmeeting này, ngoài việc thể hiện một số bản hit theo yêu cầu của các fan hâm mộ, phần giao lưu với các fan cũng hứa hẹn rất thú vị với các trò chơi, ký tặng poster... 

'Trong suốt những năm ca hát, thành công lớn nhất ngày hôm nay của Bảo Anh là được khán giả yêu thương, ủng hộ. Vì vậy fanmeeting lần này cũng là dịp để Bảo Anh tri ân những tình cảm đó và hy vọng sẽ ngày càng có thêm thật nhiều các fan dõi theo mình trong con đường sự nghiệp phía trước' - nữ ca sĩ cho biết.  

Đặc biệt, buổi fanmeeting này cũng được ghi hình lại, sau đó thực hiện thành DVD như một món quà dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Ảnh: Hải Nguyễn

Xem thêm >> Hồ Quang Hiếu: 'Tôi muốn cưới nhưng ngại Bảo Anh còn nhỏ':

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Bảo Anh   #thức trắng đêm   #tập luyện   #fan meeting