Bảo Anh tổ chức fanmeeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam

11/09/2017 10:26

Dù bận rộn với lịch lưu diễn khắp trong và ngoài nước nhưng Bảo Anh vẫn quyết định tổ chức fanmeeting quy mô nhất từ trước đến nay với nhiều tiết mục hứa hẹn thú vị.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn ở Châu Âu và chạy show liên tục tại Việt Nam nhưng Bảo Anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có buổi gặp gỡ với người hâm mộ. 

Bảo Anh là ca sĩ đầu tiên tổ chức fanmeeting ngoài trời hứa hẹn quy tụ đông đảo fans tham dự. Từ trước đến nay, hầu hết các buổi fanmeeting đều tổ chức trong nhà. Nhưng với 1 người luôn thích thử thách bản thân, Bảo Anh hy vọng nhân dịp này các fan của cô sẽ tạo nên 1 buổi fanmeeting ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay.

Đại diện ekip Bảo Anh cho biết, trong buổi fanmeeting được tổ chức vào 10h sáng ngày 17/9 tới đây tại nhà văn hoá Thanh Niên, Quận 1, TPHCM hứa hẹn thu hút hàng nghìn người tham dự.

Tổ chức vào cuối tuần lại là sân khấu ngoài trời, Bảo Anh mong muốn người hâm mộ của mình sẽ được tham gia vào bữa tiệc đầy màu sắc nhưng cũng rất ấm cúng, chân thành.

Trong buổi fanmeeting này, ngoài việc thể hiện một số bản hit theo yêu cầu của các fan, phần giao lưu hứa hẹn rất thú vị. Nữ ca sĩ dự định sẽ chơi trò chơi, ký tặng poster... Tuy nhiên, vì muốn giữ bí mật đến phút chót nên cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể.

'Trong suốt những năm ca hát, thành công lớn nhất ngày hôm nay của Bảo Anh là được khán giả yêu thương, ủng hộ. Vì vậy fanmeeting lần này cũng là dịp để Bảo Anh tri ân những tình cảm đó và hy vọng sẽ ngày càng có thêm thật nhiều các fan dõi theo mình trong con đường sự nghiệp phía trước' - nữ ca sĩ cho biết.  

Theo tiết lộ, sân khấu ngoài trời được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. 

Đặc biệt, buổi fanmeeting này cũng được ghi hình lại, sau đó thực hiện thành DVD như một món quà dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Xem thêm >> Clip Bảo Anh giải thích về 6 hình xăm trên cơ thể:

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
XiaoPei Baodatviet.vn

Tag: #Bảo Anh   #fan meeting   #hoành tráng