BB Trần, Hải Triều và Minh Dự 'đú' theo trào lưu 'chị hiểu hhông' mà như cãi nhau

01/06/2019 21:27

Bộ ba tấu hài khiến người xem chỉ thấy 'khó hiểu' chứ không ai thấy buồn cười.

'Chị hiểu hông' đang là câu hỏi gây sốt trên mạng xã hội. Câu hỏi này bắt nguồn từ một đoạn hội thoại khá hại não 'chị hiểu hông? Em hiểu hông? Các bạn hiểu hông? Có ai hiểu chúng ta đang nói gì hông? Túi em đang cầm là túi của các chị, em hiểu hông? Em đi qua làm rơi cái túi rồi nhặt lên thôi, chị hiểu hông?...'.

Và những người bắt trend tốt như BB Trần, Hải Triều hay Minh Dự nhất định không nằm ngoài trào lưu. Họ lập tức cùng nhau tấu hài để chiêu đãi fan hâm mộ. Tình huống được lấy ra từ chính câu chuyện 'cầm nhầm túi Dior 1200 USD' đang gây sốt trên mạng. Cụ thể, BB Trần và Hải Triều vào vai một gia đình hành phúc thì bất ngờ Minh Dự đi ngàng qua và lỡ tay cầm nhầm túi của gia đình họ.

Một màn tranh cãi kịch liệt đã diễn ra và tất nhiên, cãi nhau thì không để ai hiểu. Minh Dự liên mồm khẳng định mình không lấy đồ còn BB Trần và Hải Triều thì ra sức giải thích rằng, cái túi là của mình, Minh Dự đã cầm nhầm rồi. Tuy nhiên, có vẻ như Minh Dự cảm thấy cũng chẳng cần phải hiểu làm gì.

Cuối cùng, ai hiểu hay không hiểu, không ai biết được. Nhưng nghe màn tấu hài này, dường như khán giả chỉ thấy mệt chứ không ai thấy hài. 

TIN TÀI TRỢ

 

 Đi ngang thấy túi đồ rồi lượm thôi? Sau khi bị bắt quả tang, Minh Dự vội vàng lấp liếm bằng 1000 câu hỏi 'Chị hiểu hông'. Màn cầm nhầm đồ này khiến dân mạng đau đầu vì cái mồm liến thoắng của Minh Dự. 

Xem hết màn cãi nhau rồi mà cuối cùng khán giả không ai hiểu gì? 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bb-tran-hai-trieu-va-minh-du-du-theo-trao-luu-chi-hieu-khong-ma-nhu-cai-nhau-1556960.html

Tag: #BB Trần   #hải triều   #Minh Dự   #chị hiểu không  

MỚI NHẤT