Bê bối tình dục rúng động châu Á: Thủ tướng Hàn Quốc gay gắt lên án hành vi quay lén clip sex

15/03/2019 00:48

Vụ bê bối của Seungri cùng loạt idol trong làng giải trí Hàn Quốc ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp và nghiêm trọng, khiến thủ tướng Hàn Quốc không thể làm ngơ và phải hối thúc việc điều tra.

Bê bối tình dục rúng động châu Á: Thủ tướng Hàn Quốc gay gắt lên án hành vi quay lén clip sex 0

Trong cuộc họp chính phủ tổ chức vào sáng 14/3, thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak Yeon tiếp tục đề cập đến vụ bê bối 'Burning Sun', đồng thời hối thúc phía cảnh sát phải điều tra kỹ lưỡng các cáo buộc về tội phạm ma túy, tội phạm tình dục và nghi vấn cảnh sát bao che cho hành vi phạm pháp của một số ngôi sao như Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon.

Thủ tướng Lee Nak Yeon hối thúc phía cảnh sát phải nhanh chóng điều tra, đưa vụ việc Burning Sun ra ánh sáng.

Thủ tướng Lee Nak Yeon hối thúc phía cảnh sát phải nhanh chóng điều tra, đưa vụ việc Burning Sun ra ánh sáng.

Thủ tướng Hàn Quốc cũng kịch liệt lên án hành vi quay lén clip rồi phát tán ra ngoài của người nổi tiếng và giới nhà giàu tại các club ở Gangnam (ở đây là việc Jung Joon Young quay lén clip quan hệ tình dục của các cô gái và chia sẻ cho nhóm bạn trong group chat) là 'phi nhân tính, phản nhân loại'.

Ông yêu cầu phải điều tra tận gốc vụ việc gây bức xúc dư luận này để lập lại trật tự công bằng cho xã hội.

Thủ tướng Lee Nak Yeon nhấn mạnh trước vụ việc lần này, cảnh sát cần tăng cường trấn áp những hành vi phạm pháp xảy ra tại các hộp đêm, bên cạnh đó cơ quan thuế quốc gia cũng nên kiểm tra làm rõ xem các các tụ điểm vui chơi giải trí có nộp thuế đầy đủ và kinh doanh hợp pháp hay không.

Ngoài ra, trong cuộc họp của Hội đồng Bảo an được tổ chức cùng ngày, giám đốc Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Min Gap Ryong cũng trình bày kế hoạch điều tra vụ bê bối 'Burning Sun' và nghi vấn cảnh sát nhận hối lộ.

Giám đốc Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Min Gap Ryong tuyên bố sẽ điều tra vụ việc kỹ lưỡng và minh bạch.

Giám đốc Cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Min Gap Ryong tuyên bố sẽ điều tra vụ việc kỹ lưỡng và minh bạch.

Ông Min Gap Ryong khẳng định: 'Chúng tôi sẽ bảo đảm sự minh bạch và công bằng của cuộc điều tra. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ điều tra những nghi ngờ về việc cảnh sát bao che, nhận hối lộ, mà còn tiến hành kiểm tra nội bộ và kết án những người được xác nhận đã phạm tội bất kể cấp bậc. Sau đó chúng tôi sẽ công bố kết quả cuối cùng tới công chúng'.

Giám đốc Cơ quan cảnh sát quốc gia Min Gap Ryong cho hay sẽ tổ chức một cuộc điều tra sâu rộng trên toàn quốc. Trong đó, không chỉ các hộp đêm ở quận Gangnam nằm trong danh sách điều tra, mà cả các các hộp đêm khác cũng sẽ bị kiểm tra.

Trước đó, trong cuộc họp báo ngày hôm qua, ông Min Gap Ryong tuyên bố sẽ thành lập một đội điều tra đặc biệt cho các vụ lùm xùm liên quan tới Burning Sun.

Đội điều tra Tội phạm Tình báo, Điều tra Mạng và Điều tra Ma túy sẽ được bổ sung vào trung tâm điều tra của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul - nơi đầu tiên tiếp nhận bê bối Burning Sun. Trưởng ban điều tra sẽ do Chánh văn phòng Chính quyền thành phố Seoul đảm nhận.

Diễn biến vụ bê bối 'Burning Sun' đang khiến dư luận Hàn Quốc rúng động:

Bê bối bắt nguồn từ việc một nhân viên tại club Burning Sun (thuộc khu Kangnam) – nơi Seungri làm giám đốc điều hành vướng lùm xùm bỏ thuốc, tấn công tình dục một người phụ nữ.

Sau sự việc này, Seungri đối diện với hàng loạt cáo buộc như môi giới mại dâm, tàng trữ và buôn bán chất cấm, hối lộ cảnh sát. Đài SBS còn cho biết nắm chứng cứ Seungri dắt mối gái mại dâm cho hai đại gia và đã gửi những chứng cứ này cho Ủy ban Chống tham nhũng và Bảo vệ quyền công dân.

Ngày 10/3, Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm, bị cấm xuất cảnh. Sau bê bối này, anh tuyên bố giải nghệ và bị công ty YG chấm dứt hợp đồng.

Ngày 11/3, Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon cùng 5 người khác bị cáo buộc tham gia nhóm chat trên Kakaotalk, tại đây họ bàn chuyện làm ăn phi pháp, hối lộ cảnh sát, trao đổi các clip quay lén cảnh tình dục với những phụ nữ khác.

Ngày 12/3, Jung Joon Young thừa nhận quay lén và phát tán clip sex.

Ngày 13/3, Giám đốc cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc thừa nhận có khả năng một quan chức cấp cao trong ngành cảnh sát từng lạm dụng chức vụ để bao che cho Seungri và nhóm bạn trong group chat trên Kakaotalk.

Ngày 14/3, Seungri và Jung Joon Young có mặt tại sở cảnh sát thành phố Seoul để tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên.

Tối 14/3, SBS 8 News đưa tin CN Blue Lee Jong Hyun cũng nhận được video quay lén và xem chúng trong group chat cùng Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Theo HN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#làng giải trí Hàn Quốc #quay lén clip sex #Vụ bê bối của Seungri #Seungri #scandal của Seungri #môi giới mại dâm

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

07/07/2020 23:33

Nam MC quyết định dành 1 tuần lương của tháng 7 để ủng hộ chương trình nhân đạo, ý nghĩa 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tiếp tục được duy trì.

Thông tin Như chưa hề có cuộc chia ly phải dừng phát sóng sau 13 năm đã khiến nhiều người hâm mộ một chương trình truyền hình ý nghĩa không khỏi cảm thấy nuối tiếc. Càng đáng tiếc hơn, khi lý do chương trình phải đi đến hồi kết chính là vì thiếu tài trợ. 

Đứng trước nguy cơ một chương trình mang đậm tính nhân đạo bị 'xóa sổ', rất nhiều người đã chung tay lập quỹ và kêu gọi tài trợ cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Trong số đó, Hà Anh Tuấn là sao Việt tiên phong đóng góp một khoản tiền không hề nhỏ - 3 tỷ đồng - với hy vọng chương trình sẽ được kéo dài, ít nhất là trong vòng 1 năm tới đây. 

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 0

Hành động của Hà Anh Tuấn đã tiếp thêm 'lửa' niềm tin cho rất nhiều người, đồng thời thúc đẩy quá trình kêu gọi đóng góp cho quỹ tài trợ chương trình. 

Mới đây nhất, lại có thêm một sao Việt quyết định chung tay gầy dựng lại chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Gương mặt này chính là MC Phan Anh. 

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 1

Trên Facebook cá nhân, Phan Anh chia sẻ về hành động của mình: 'Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành một tuần lương của tháng 7 để chung tay'. 

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 2

Số tiền nam MC đóng góp là 30 triệu đồng. 

Số tiền nam MC đóng góp là 30 triệu đồng. 

Trước hành động, nghĩa cử cao đẹp của MC Phan Anh, nhiều người hâm mộ đã cảm ơn và chính họ cũng đóng góp thêm một khoản cho quỹ tài trợ chung của chương trình.

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 4

Như chưa hề có cuộc chia ly là chương trình nhân đạo, giúp những gia đình bị chia ly tìm lại được người thân. Trong suốt 13 năm qua, chương trình đã phát sóng được 134 tập, đồng nghĩa với 134 mảnh đời đã thành công được về với gia đình, về với cố hương nhờ ê-kip 'có tâm' cùng các tình nguyện viên trải dài trên đất nước.  

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#MC Phan Anh #Như chưa hề có cuộc chia ly #Hà Anh Tuấn #đóng góp

Phản ứng của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ hẹn hò bạn thân Ngọc Trinh: 'Bản tính của đời là thay đổi'

07/07/2020 23:12

Rất nhiều người đang tò mò về phản ứng của Quỳnh Nga khi chồng cũ bị đồn hẹn hò diễn viên Quỳnh Thư.

Tối 7/7, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn chồng cũ của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đang hẹn hò bí mật với diễn viên Quỳnh Thư. Hai người có những cử chỉ thân mật ngay trong đoạn clip mà Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram.

Dù đã ly hôn một thời gian khá lâu rồi nhưng Quỳnh Nga không tránh khỏi bị nhắc tên trong nghi vấn hẹn hò của chồng cũ. Sau đúng 1 ngày im hơi lặng tiếng, mới đây 'cá sấu chúa' đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Cô đăng tải bức ảnh thả dáng xinh đẹp ở hồ bơi cùng những dòng thơ. Không biết là vô tình hay hữu ý nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi phát ngôn của Quỳnh Nga đều khiến dân tình liên tưởng đến mối quan hệ giữa cô và chồng cũ.

Phản ứng của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ hẹn hò bạn thân Ngọc Trinh: 'Bản tính của đời là thay đổi' 0

Phản ứng của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ hẹn hò bạn thân Ngọc Trinh: 'Bản tính của đời là thay đổi' 1

Quỳnh Nga công bố ly hôn vào đầu năm 2019. Lý do là cả hai không tìm được tiếng nói chung, thường xuyên mất bình tĩnh khi đối thoại với nhau. Cô từng chia sẻ giai đoạn khó khăn nhất là khi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau nhiều năm từ bỏ sự nghiệp.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của Quỳnh Nga lại khá vui vẻ khi cô quay trở lại màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim thành công và có hội bạn thân là các diễn viên luôn đồng hành trong cuộc sống.

Theo Eri/Toquoc.vn

#quỳnh nga #chồng cũ quỳnh nga #Quỳnh Thư #cá sấu chúa

Động thái mới của Binz ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò Châu Bùi là sự thật

07/07/2020 23:05

Qua động thái mới nhất của Binz, đông đảo người hâm mộ đều tin tưởng tin đồn hẹn hò của nam rapper Binz và Châu Bùi là chính xác.

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ Châu Bùi và rapper Binz hiện đang hẹn hò, sau khi nữ fashionista đình đám đã chia tay bạn trai cũ Decao được tầm hơn 7 tháng. 

Động thái mới của Binz ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò Châu Bùi là sự thật 0

Bên cạnh thông tin được hé lộ bởi người thân cận với cặp đôi trẻ, người hâm mộ còn nhận ra loạt động thái của Châu Bùi gần đây như: liên tục 'thích' các bài đăng của Binz, chia sẻ, quảng cáo, share link MV Bigcityboi được Binz ra mắt cách đây không lâu, hay thậm chí là tung video cover vũ đạo cho ca khúc này - điều Châu Bùi rất ít khi làm mặc cho cô nàng có cực nhiều bạn bè thân thiết là ca sĩ đình đám. 

Châu Bùi liên tục quảng cáo cho MV mới của Binz. 

Châu Bùi liên tục quảng cáo cho MV mới của Binz. 

Tung video dance cover và tag 'chính chủ'. 

Tung video dance cover và tag 'chính chủ'. 

Tin đồn vừa rộ lên không lâu nhưng đã có đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ đến đôi 'trai tài gái sắc' này. Tuy nhiên, Binz và Châu Bùi vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn đang được lan truyền với tốc độ vũ bão này. 

Dù không hề lên tiếng nhưng nhiều netizen đã nhanh chóng phát hiện được một động thái 'đáng ngờ' của Binz. Đó là việc anh nhấn 'follow' (theo dõi) Châu Bùi trên Instagram. Cần nhấn mạnh rằng, trước khi tin đồn hẹn hò rộ lên, tài khoản của Binz không hề follow bất kỳ một ai, kể cả các anh em thân thiết thuộc nhóm Spacespeakers hay các đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp trong nghề. 

Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi. 

Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi. 

Với động thái này, nhiều người tin tưởng Binz đang ngầm xác nhận thông tin hẹn hò với Châu Bùi là sự thật.

Động thái mới nhất của Châu Bùi thì chẳng đả động gì đến tin đồn hẹn hò đang gây xôn xao

Động thái mới nhất của Châu Bùi thì chẳng đả động gì đến tin đồn hẹn hò đang gây xôn xao
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Châu Bùi #Binz #Châu Bùi và Binz hẹn hò #tin đồn hẹn hò

Mới nhất