Bị bỏng mặt nặng do nổ nồi áp suất nhưng ca sĩ Hồng Ngọc lại có phản ứng bất ngờ này

10/05/2020 11:36

Tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc đã được bạn bè cập nhật thêm.

Hôm 9/5, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng khi ca sĩ Hồng Ngọc thông báo phải hủy show do bị bỏng. Được biết, cô bị bỏng nặng ở vùng mặt do nồi áp suất bị nổ.

Mới đây, một số bạn bè của Hồng Ngọc đã chia sẻ về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ. Sau khi cô phải đi cấp cứu thì giờ đã được xuất viện và có thể trả lời tin nhắn hỏi thăm từ mọi người.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã ổn hơn và mọi chuyện sẽ không sao. Tuy nhiên, gây xúc động nhất vẫn là thái độ lạc quan, bình tĩnh trước tình huống khó khăn. Hồng Ngọc còn trấn an bạn bè rằng: 'Đau lắm, nhưng em mà, không sao hết!', cho thấy sự mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được.

Bị bỏng mặt nặng do nổ nồi áp suất nhưng ca sĩ Hồng Ngọc lại có phản ứng bất ngờ này 0

Người bạn của Hồng Ngọc tiết lộ tình hình hiện tại của cô là đã được nghỉ ngơi tại nhà

Bị bỏng mặt nặng do nổ nồi áp suất nhưng ca sĩ Hồng Ngọc lại có phản ứng bất ngờ này 1

Một người bạn khác cũng chia sẻ đoạn tin nhắn cho thấy tinh thần lạc quan, mạnh mẽ của nữ ca sĩ.

Một người bạn khác cũng chia sẻ đoạn tin nhắn cho thấy tinh thần lạc quan, mạnh mẽ của nữ ca sĩ.

Bị bỏng mặt nặng do nổ nồi áp suất nhưng ca sĩ Hồng Ngọc lại có phản ứng bất ngờ này 3

 

Theo Eri/Toquoc.vn

#Hồng Ngọc #Bị bỏng nặng #Nổ nồi áp suất

Từ vụ việc của Trấn Thành, Huy Cung nhớ lại nỗi ám ảnh bị hủy hoại sự nghiệp vì tin đồn nhảm nhí

04/06/2020 14:25

Nỗi ám ảnh bị bôi nhọ danh dự, huỷ hoại sự nghiệp từ những tin đồn nhảm khi cưới vợ đến nay vẫn đeo bám giọng ca 'Chuyện tình yêu xa'.

Có cuộc sống khá kín tiếng, Huy Cung rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư của mình đến đông đảo khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện tung tin đồn giả làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của MC Trấn Thành, nam Vlogger khá bức xúc và nhớ lại câu chuyện của chính mình khi bị tung những tin đồn thất thiệt ngay trong ngày cưới của mình và vợ.

Gia đình nhỏ của Huy Cung. 

Gia đình nhỏ của Huy Cung. 

Trong video mới nhất nói về vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay, Huy Cung lần đầu chia sẻ những tổn thất mà mình phải gánh chịu trong suốt thời gian 2 năm vừa qua. Đáng lý dấu mốc kết hôn là lúc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người, nhưng đối với Huy Cung thì đó lại là ngày bắt đầu chuỗi thời gian kinh khủng kéo dài.  

Bị huỷ hoại sự nghiệp bởi những tin đồn thất thiệt khi cưới vợ

Có sự nghiệp Vlog vững chắc trước khi cưới vợ, Huy Cung nhận được sự thương yêu của đông đảo khán giả. Tuy nhiên ngay trong ngày trọng đại của cuộc đời, Huy Cung bắt đầu nhận phải những thông tin sai lệch tung ra tràn lan trên mạng xã hội.

Từ vụ việc của Trấn Thành, Huy Cung nhớ lại nỗi ám ảnh bị hủy hoại sự nghiệp vì tin đồn nhảm nhí 1

Giọng ca Chuyện tình yêu xa bị đồn đoán sử dụng chất kích thích, vợ sắp cưới là người nghỉ học sớm và làm nghề mại dâm. Đứng trước những tin tức quá tiêu cực, Huy Cung khó lòng giải thích với những nhãn hàng đang làm việc.

Bị huỷ ngay lập tức 5 hợp đồng với các nhãn hàng đang hợp tác, khoảng thời gian khó khăn sau kết hôn dần trở thành nỗi ám ảnh với Huy Cung.

Huy Cung thẳng thắn: 'Mình rất muốn tiếp tục làm các video chất lượng để gửi đến khán giả, nhưng thú thật mình không còn kinh phí để thực hiện vì các nhãn hàng không còn lựa chọn mình nữa. Mình chưa từng biết đến việc vay tiền cho đến khi những tin đồn nhảm nhí đó xuất hiện'. 

Từ vụ việc của Trấn Thành, Huy Cung nhớ lại nỗi ám ảnh bị hủy hoại sự nghiệp vì tin đồn nhảm nhí 2

Âm thầm chịu đựng tác hại của nguồn tin giả suốt 2 năm, nên khi thấy một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng cũng đang hứng chịu những tai hại giống hệt mình, Huy Cung tỏ ra đồng cảm và muốn nói ra hết những khó khăn mà mình đã trải qua.

Đồng thời, Huy Cung cũng mong mọi người nên ý thức và chọn lọc kỹ càng các thông tin trên mạng xã hội hiện nay. 

Đồng thời, Huy Cung cũng mong mọi người nên ý thức và chọn lọc kỹ càng các thông tin trên mạng xã hội hiện nay. 

'Một thông tin sai đã gây ảnh hưởng, một thông tin sai lệch mà còn được lan truyền rộng rãi thì đó là việc làm huỷ hoại sự nghiệp của một người nghệ sĩ làm hình ảnh' - Nam ca sĩ nhận định.

Ngoài việc ảnh hưởng đến tài chính, tinh thần của Huy Cung và vợ cũng bị ảnh hưởng không ít. Thời gian trước, trong vòng 1 tháng có thể sản xuất ra được 5 video giải trí, nhưng từ khi có những nguồn tin giả bôi nhọ danh dự xuất hiện, việc làm ra được 1 video cũng rất khó khăn.

Khi tin gỉả tràn lan, Huy Cung phải giải thích với nhãn hàng, đối chất với gia đình - dòng họ, sự quay lưng của nhiều fan hâm mộ. Những hệ luỵ nối tiếp nhau dần dần tàn phá sự nghiệp của một nghệ sĩ trẻ. 

Những nỗi khổ 'không ai thấy' của việc nghệ sĩ xây dựng hình ảnh

Đối với một người nghệ sĩ mà nói, việc có được một hình ảnh đẹp đọng lại trong lòng công chúng là vô cùng khó khăn. Khi có được hình ảnh tốt, họ sẽ được mời để tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình, quảng bá cho các sản phẩm,...

Đó là thành quả của một quá trình lao động đầy khó khăn mà ra. Đồng thời, một trong những nguồn thu chính của nghệ sĩ cũng từ xây dựng hình ảnh đẹp mới có được.

Từ vụ việc của Trấn Thành, Huy Cung nhớ lại nỗi ám ảnh bị hủy hoại sự nghiệp vì tin đồn nhảm nhí 4

'Mọi người bình thường đều có thể bước ra đường và chơi thoả thích với những thú vui của họ, nhưng đối với những người nghệ sĩ làm hình ảnh thì cho tiền họ cũng không dám làm. Những thú vui nhỏ, ví dụ như việc cầm một điếu thuốc cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của người nghệ sĩ đó.

Những tin đồn trên mạng nếu như là việc thật, có bằng chứng hẳn hoi thì còn có thể chịu được nhưng những tin đồn kia đa số đều là giả tạo, dựng chuyện nhằm bôi nhọ hình ảnh người nghệ sĩ thì đây là điều sai trái mà mọi người dùng mạng xã hội nên suy xét thật kỹ trước khi làm' - Huy Cung tâm sự.

Từ vụ việc của Trấn Thành, Huy Cung nhớ lại nỗi ám ảnh bị hủy hoại sự nghiệp vì tin đồn nhảm nhí 5

Đồng thời, anh cũng chia sẻ quan điểm: 'Quả thực người nghệ sĩ sống và tồn tại trong nghề đều nhờ tình thương của khán giả, nhưng đổi lại họ cũng dùng sức lực, tinh thần lẫn tiền bạc để mang đến những sản phẩm có giá trị giải trí tới cho mọi người mà không đòi hỏi bất kỳ một khoản chi phí nào.

Chất xám chưa bao giờ là thứ rẻ tiền, nhưng có rất nhiều người coi chất xám trong nghệ thuật là thứ miễn phí. Người nghệ sĩ tạo ra sản phẩm nghĩa là họ cũng đang lao động, chưa kể việc hoạt động liên tục khiến cho sức khoẻ của họ bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều cuối cùng người nghệ sĩ mong muốn chính là sự yêu thương của khán giả và đặc biệt là sự tôn trọng. Nếu họ sai, họ tự đạp đổ miếng cơm của họ. Còn nếu người nghệ sĩ không sai thì đừng ai thêu dệt, bôi nhọ cuộc đời của họ'. 

Làm khảo sát, ngồi mát hốt tiền ^^

Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất quan trọng để Trang tin Giới trẻ Tiin.vn phục vụ bạn tốt hơn. 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ!

Thực hiện khảo sát tại đây:

https://forms.gle/QnFmj2A1Nw5ysJo18

Trân trọng cảm ơn!
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Trấn Thành xử lý người tung tin đồn 'bay lắc' #huy cung #vlogger #Chuyện tình yêu xa #tin đồn nhảm nhí #hủy hoại sự nghiệp #Trấn Thành

Trưởng nhóm AB6IX dính scandal say rượu lái xe, tạm dừng hoạt động cùng nhóm

04/06/2020 14:00

Như vậy, đợt quảng bá sắp tới cho album mới sẽ chỉ có sự góp mặt của 4 thành viên.

Sáng nay (4/6), Brand New Music đã đưa ra thông báo trưởng nhóm AB6IX – Lim Young Min đã lái xe riêng dưới ảnh hưởng của chất cồn sau khi uống rượu với bạn bè vào ngày 31/5 vừa qua. Nam idol sinh năm 1995 đã bị cảnh sát bắt và vô hiệu hóa giấy phép lái xe.

Lim Young Min 

Lim Young Min 

Theo Brand New Music ‘Trong sáng sớm ngày 31 tháng 5, Lim Young Min đã tham dự một cuộc gặp gỡ với bạn bè và người thân quen có uống rượu, sau đó đã tự lái xe về nhà. Cảnh sát đã chặn lại và giấy phép lái xe của Young Min đã bị thu hồi. Lim Young Min hiện đang hối hận vì hành động của mình, cậu ấy sẽ tham gia vào bất kỳ cuộc điều tra nào khác của cảnh sát với sự thành tâm nếu có yêu cầu triệu tập'.

Công ty cho biết thêm: ‘Kể từ hôm nay, Lim Young Min sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động của cậu ấy với tư cách là thành viên của nhóm nhạc AB6IX. Trong thời gian sắp tới, AB6IX sẽ hoạt động các lịch trình với 4 thành viên. Album của nhóm sẽ dời từ 8/6 sang 29/6 để chúng tôi tổ chức lại đội hình'.

Cuối cùng, Brand New Music đã xin lỗi người hâm mộ vì đã khiến họ phải lo lắng, và hứa đảm bảo rằng những chuyện như thế này sẽ không xảy ra nữa.

AB6IX debut năm 2019 với 5 thành viên: Lim Young Min, Donghyun, Lee Daehwi, Park Woo Jin, Jeon Woong. 4 trong 5 thành viên đã từng có tên tuổi sau cuộc thi Produce 101 năm 2017, trong đó Daehwi và Woo Jin đã có thời gian hoạt động cùng Wanna One. 

AB6IX debut năm 2019 với 5 thành viên: Lim Young Min, Donghyun, Lee Daehwi, Park Woo Jin, Jeon Woong. 4 trong 5 thành viên đã từng có tên tuổi sau cuộc thi Produce 101 năm 2017, trong đó Daehwi và Woo Jin đã có thời gian hoạt động cùng Wanna One. 

Nguồn: Allkpop

Theo Cherry/Baodatviet.vn

#ab6ix #Lim Young Min #Brand New Music #say rượu lái xe #tạm dừng hoạt động #scandal

Vụ Trấn Thành kiện người tung tin đồn: 'Mất' nhiều, nhưng được cũng không ít!

04/06/2020 13:57

Bằng cách đứng lên giải quyết scandal một cách thông minh và khéo léo, Trấn Thành đã thành công xoay chuyển cục diện, hướng phía có lợi về bản thân mình.

'Trận chiến' giữa Trấn Thành và những kẻ tung tin giả mạo trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua đang 'chiếm sóng' hết cả làng giải trí. Không những khán giả hồi hộp ngóng trông từng diễn biến, động thái kế tiếp của người trong cuộc, mà giới nghệ sĩ cũng thế. Có lẽ, đây là lần hiếm hoi có một người nổi tiếng của showbiz Việt dám 'cứng' như thế, kiên trì và kiên quyết kiện những kẻ bôi nhọ, vu khống, tung tin sai lệch về mình đến cùng. 

Vì vậy, cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê khác nhau xuất hiện bên lề. 

Vụ Trấn Thành kiện người tung tin đồn: 'Mất' nhiều, nhưng được cũng không ít! 0

Phần đông khán giả và anh em đồng nghiệp đều ủng hộ cách làm của Trấn Thành. Đã đến lúc người nổi tiếng 'bớt' nhường nhịn những kẻ tung tin đồn thất thiệt lại, một là để bảo toàn danh dự và uy tín, hai là để tạo tiền đề để hạn chế xuất hiện những trường hợp tương tự sau này. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào, cho rằng Trấn Thành và ekip của anh đang cố gắng 'làm quá' mọi chuyện. Thậm chí còn có ý kiến đưa ra 'thuyết âm mưu', nhận định sở dĩ Trấn Thành 'làm lớn' chuyện thế này cũng là vì giúp bạn thân Anh Đức 'che giấu' scandal của mình. 

Vậy hãy cùng nhìn lại, xem Trấn Thành 'được' gì và 'mất' gì qua scandal 'từ trên trời rơi xuống' này? 

Vậy hãy cùng nhìn lại, xem Trấn Thành 'được' gì và 'mất' gì qua scandal 'từ trên trời rơi xuống' này? 

Mất: Hợp đồng quảng cáo, thất thoát tiền bạc, danh tiếng bị ảnh hưởng

Khi mọi chuyện vừa nổ ra, những tin nhắn chưa được xác thực của cô gái kia được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội, danh tiếng và hình ảnh sạch đẹp từ trước đến nay của Trấn Thành lẽ dĩ nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Chẳng ai cần biết tin đồn có được xác thực hay chưa đâu, họ vẫn sẽ in nguyên trong suy nghĩ của mình rằng: 'À, ra là MC quốc dân cũng có ngày đi bay lắc với những cô gái trẻ đẹp'.

Nguồn cơn của sự việc. 

Nguồn cơn của sự việc. 

Hình tượng người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ và có lối sống lành mạnh mà Trấn Thành 'khổ công' gây dựng bao lâu nay thế là bắt đầu bị sứt mẻ trong phút chốc. Thử tưởng tượng nếu như anh không nhanh chóng phản bác một cách mạnh mẽ và kiên quyết kiện những người tung tin đồn thất thiệt đến cùng, chắc chắn điều này sẽ càng diễn ra nghiêm trọng hơn. 

Hậu quả mà việc hình tượng, danh tiếng và uy tín bị ảnh hưởng đã bày ra ngay trước mắt: Trấn Thành phải lập tức xử lý những khiếu nại của đối tác (mà anh chia sẻ trong clip gần đây là bận bịu đến nỗi chỉ có thể ngủ 2, 3 tiếng một ngày). Các thương hiệu quảng cáo lớn đôi khi họ không thể đợi được. Tổn thất ngay trước mắt là rất lớn và 'nhỡ đâu', Trấn Thành lại im lặng không lên tiếng thì sao?

Đến lúc đó, thất thoát sẽ càng 'phình to' hơn, nên việc các nhãn hàng hủy hợp đồng khi tin đồn chỉ mới là tin đồn âu cũng là điều dễ hiểu.

Vụ Trấn Thành kiện người tung tin đồn: 'Mất' nhiều, nhưng được cũng không ít! 3

Không những phải giải quyết, đính chính thông tin và cam kết với các nhãn hàng quảng cáo, Trấn Thành còn phải làm việc cùng các gameshow, chương trình truyền hình mà anh hiện đang tham gia với vai trò host hoặc MC hiện tại. Là người 'cầm trịch' quan trọng của những chương trình đó, nếu như Trấn Thành lao đao sự nghiệp, số tiền bồi thường tổn thất mà anh phải gánh không hề nhỏ.

Về chi phí hủy hợp đồng, điều này lại thuộc về giao dịch riêng giữa Trấn Thành và các thương hiệu. Chúng ta chỉ có thể biết được con số là 'rất lớn' thông qua những gì nam MC hé lộ trong clip gần đây. 

Bên cạnh những mất mát trên, có lẽ sẽ còn có nhiều sự tổn thất khác mà Trấn Thành chưa hé lộ. 

Bên cạnh những mất mát trên, có lẽ sẽ còn có nhiều sự tổn thất khác mà Trấn Thành chưa hé lộ. 

Được: Sự ủng hộ của bạn bè, người hâm mộ, một lần nữa khẳng định lại niềm tin nơi khán giả và củng cố sức ảnh hưởng

Theo thực tế mà nói, Trấn Thành 'mất' khá nhiều, nhưng phần lớn chỉ nằm ở 'ngắn hạn'. Anh có thể bị ảnh hưởng, sứt mẻ hình tượng đôi chút lúc ban đầu khi tin đồn chưa bị phản bác, nhưng sau đó, với thái độ mạnh mẽ và cương quyết thì hầu hết những người có quan tâm đến câu chuyện đều sẽ rõ thực hư như thế nào. 

Những người tung tin đồn vu khống Trấn Thành 'bay lắc' đã nhắn tin xin lỗi anh, nhưng Trấn Thành chỉ 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc ném đá, công kích nhân thân của họ, về phần mình, anh vẫn sẽ tiếp tục giải quyết đến tận cùng sự việc. 

Những người tung tin đồn vu khống Trấn Thành 'bay lắc' đã nhắn tin xin lỗi anh, nhưng Trấn Thành chỉ 'cầu xin' cư dân mạng dừng việc ném đá, công kích nhân thân của họ, về phần mình, anh vẫn sẽ tiếp tục giải quyết đến tận cùng sự việc. 

Tổn thất về tiền bạc là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng nào khi vướng vào scandal, đặc biệt là scandal nghiêm trọng đến thế. Nhưng, nhãn hàng này đi thì vẫn sẽ còn nhãn hàng khác dang rộng vòng tay với Trấn Thành. Suy cho cùng, vòng đời người nghệ sĩ có mấy ai mà không vô tình gặp phải những quả 'phốt' và đối diện với tình trạng này đâu!

Đổi lại, thông qua scandal lần này, Trấn Thành cũng 'được' khá nhiều, và hầu hết đều mang lại cái lợi về mặt lâu dài. 

Đổi lại, thông qua scandal lần này, Trấn Thành cũng 'được' khá nhiều, và hầu hết đều mang lại cái lợi về mặt lâu dài. 

Trước hết, chính là uy tín của nam MC ngày càng được nâng cao và củng cố. Nếu như phần đông nghệ sĩ khác chỉ 'im lặng cho qua', đợi scandal lắng xuống rồi tiếp tục hoạt động năng nổ trở lại thì Trấn Thành hoàn toàn ngược lại. Những hành động đó có thể 'dẹp yên' được dư luận về phía nghệ sĩ, nhưng các thương hiệu lại sẽ phải đối diện với nguy cơ doanh thu (một phần phụ thuộc vào danh tiếng của nghệ sĩ) sụt giảm. 

Thậm chí, với những 'phốt' quá nghiêm trọng như ngoại tình, làm người thứ ba hay ở đây là 'bay lắc', sử dụng chất kích thích như Trấn Thành đang gặp phải, họ còn có thể bị công chúng đồng loạt tẩy chay, từ chối mua sản phẩm. Trường hợp này không phải chưa từng xảy ra trong lịch sử ngành quảng cáo Việt, đặc biệt là những năm gần đây!

Vụ Trấn Thành kiện người tung tin đồn: 'Mất' nhiều, nhưng được cũng không ít! 7

Vụ Trấn Thành kiện người tung tin đồn: 'Mất' nhiều, nhưng được cũng không ít! 8

Bằng cách cất cao tiếng nói của mình, chống lại antifan và những kẻ tung tin giả mạo, Trấn Thành lấy lại được 'trong sạch' chỉ trong thời gian ngắn, còn các thương hiệu có thêm niềm tin ở cách xử lý khủng hoảng truyền thông của nam MC. Tin rằng sau khi giải quyết những hợp đồng quảng cáo bị hủy trước đó, Trấn Thành sẽ đón nhận thêm nhiều quảng cáo khác, có khi còn chất lượng hơn.

Mặt khác, sự ủng hộ của khán giả đối với Trấn Thành như được 'tập trung' lại và củng cố cho sức ảnh hưởng của anh. Hiếm có người nổi tiếng nào gặp scandal nhưng lại được chính công chúng minh oan như Trấn Thành, và cuộc đời người nghệ sĩ thì chẳng mong gì hơn điều đó. 

Rất nhiều người, từ 'bình thường' đến 'không thích' đều chuyển sang có thiện cảm với Trấn Thành hơn sau scandal, còn đông đảo khán giả đại chúng yêu mến Trấn Thành trước đó thì nay lại càng tin tưởng và quý anh hơn. 

Rất nhiều người, từ 'bình thường' đến 'không thích' đều chuyển sang có thiện cảm với Trấn Thành hơn sau scandal, còn đông đảo khán giả đại chúng yêu mến Trấn Thành trước đó thì nay lại càng tin tưởng và quý anh hơn. 

Về khía cạnh marketing mà nói, ở tháng này, chỉ số truyền thông của Trấn Thành cũng sẽ tăng cao do được nhắc tên liên tục ở nhiều nền tảng mạng xã hội. Ngoại trừ thời gian đầu lúc tin đồn chưa được đính chính thì về sau này, những lần nhắc tên Trấn Thành đều thuộc diện tích cực, theo đó mà các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm có sự góp mặt của anh trong thời gian gần đây cũng thu hút được sự chú ý. 

Hình ảnh Trấn Thành trong một quảng cáo đang viral gần đây.

Hình ảnh Trấn Thành trong một quảng cáo đang viral gần đây.

Kết 

Trấn Thành sẽ không 'lội ngược dòng' được nếu như anh không kiên quyết tự đứng lên và bảo vệ danh dự, uy tín cũng như hình ảnh của bản thân. Tạm thời đánh đổi chút sứt mẻ về danh tiếng và thất thoát tiền bạc trong thời gian đầu nhưng bù lại, bản thân Trấn Thành đã tạo dựng được một niềm tin về lâu về dài không chỉ trong mắt nhãn hàng mà còn là người hâm mộ, xa hơn là công chúng. Chính điều đó sẽ giúp anh rất nhiều trong tương lai.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Trấn Thành #tung tin đồn thất thiệt #phốt #drama #scandal #mất gì và được gì

Mới nhất