Bị chọc ghẹo mãi mà chưa có chồng, Phi Nhung tuyên bố: Ế cho thiên hạ thèm!

08/12/2018 09:40

Trường Giang cũng phải hốt hoảng trước tuyên bố quá mức tự tin của Phi Nhung về chuyện lấy chồng, sinh con.

Tập 11 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 có sự góp mặt của các khách mời: BB Trần, Phi Nhung, Khánh Ngọc. Dàn nghệ sĩ gồm Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh tiếp tục đồng hành cùng Ơn giời trong vai trò trưởng phòng và phó phòng.

BB Trần - Khánh Ngọc - Xuân Bắc - Phi Nhung.

BB Trần - Khánh Ngọc - Xuân Bắc - Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung không còn là cái tên xa lạ đối với các fan cứng của chương trình. Từng tham gia Ơn giời mùa 4, Phi Nhung để lại dấu ấn mạnh mẽ khi bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long. Lần này, Phi Nhung cho biết chị sẵn sàng trở lại để quậy tung sân khấu.

Bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, Phi Nhung cảm giác được sự khó khăn và hơi lúng túng. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vốn có, ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng lấy lại tinh thần và 'chiến đấu' với vẻ ngoài hài hước nhất.

Bị chọc ghẹo mãi mà chưa có chồng, Phi Nhung tuyên bố: Ế cho thiên hạ thèm! 1

Bị chọc ghẹo mãi mà chưa có chồng, Phi Nhung tuyên bố: Ế cho thiên hạ thèm! 2

Trường Giang và Phi Nhung.

Trường Giang và Phi Nhung.

Hóa thân thành một cô con gái của trưởng phòng khó tính Trường Giang, Phi Nhung gây cười khi liên tục thể hiện sự nũng nịu, đỏng đảnh. Liên tục nhận được nhiều câu hỏi hóc búa từ Trường Giang tại sao đến tuổi này vẫn chưa chịu lập gia đình, Phi Nhung tự tin khẳng định ế để cho thiên hạ thèm chơi. Chưa ngừng ở đó, chính nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi ngày ra đường đều tự thấy mình đẹp và không cần lập gia đình để tránh vướng bận. Đặc biệt hơn, Phi Nhung cũng tiết lộ người thương của mình chính là Hoài Linh khiến Trường Giang cũng phải ngã ngửa.
 

BB Trần là một trong những cái tên đang được giới trẻ săn đón nhất nhì hiện nay trên các mạng xã hội. Tại Ơn giời cậu đây rồi, BB Trần gây ấn tượng khi dám kể xấu Trấn Thành. Chính những câu nói xấu công khai đó đã khiến MC Xuân Bắc phải nhắc nhở BB Trần cẩn thận kẻo tí nữa gặp phải chính vị trưởng phòng này. Và đúng như những gì MC Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã 'mài dao' sẵn để chờ đợi 'trả thù' BB Trần trong căn phòng của mình.

Bị chọc ghẹo mãi mà chưa có chồng, Phi Nhung tuyên bố: Ế cho thiên hạ thèm! 4

BB Trần và Trấn Thành.

BB Trần và Trấn Thành.

Trấn Thành và BB Trần là những người bạn khá thân ngoài đời, dẫu vậy khi bước lên sân khấu, Trấn Thành - BB Trần không hề nhượng bộ nhau. 'Lỡ phóng lao nên theo lao', BB Trần vẫn tự tin bước vào phòng căn phòng có Trấn Thành đang đứng đợi.

Khánh Ngọc đối đầu với Tự Long trong căn phòng thứ 3. Tại đây, Khánh Ngọc đóng vai vợ, Tự Long hóa thân thành chồng. Tình huống đặt ra là Khánh Ngọc luôn có gánh nặng vì chồng bắt ép phải từ bỏ con đường nghệ thuật. Tự Long bảo rằng Khánh Ngọc không có duyên với showbiz, thế nên anh muốn cô từ bỏ hy vọng để làm 1 người vợ bình thường.

Bị chọc ghẹo mãi mà chưa có chồng, Phi Nhung tuyên bố: Ế cho thiên hạ thèm! 6

Khánh Ngọc và Tự Long.

Khánh Ngọc và Tự Long.

Suốt nhiều năm dấn thân vào nghề hát nhưng Khánh Ngọc không hề nổi tiếng, dẫu vậy Khánh Ngọc vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng. Cô ca sĩ kiên cường này chia sẻ dù có thế nào vẫn phải cố gắng từng ngày với đam mê và cải thiện bản thân để cống hiến cho khán giả nhiều hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây!
 
Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/bi-choc-gheo-mai-ma-chua-co-chong-phi-nhung-tuyen-bo-e-cho-thien-ha-them-22201881289748.htm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT