Giữa lúc Jack bị tố 'chảnh chọe', Hồ Ngọc Hà đưa lời giải cực 'gắt' về scandal 'không chịu ngồi chung ghế' với Minh Hằng năm xưa

14/08/2019 10:33

Có lẽ đây là lời đáp trả cuối cùng của Hà Hồ để mọi vấn đề được sáng tỏ, ồn ào năm xưa cũng được chính thức khép lại tại đây.

Cách đây không lâu, Minh Hằng từng khiến giới showbiz xôn xao khi tham gia một talkshow và chia sẻ thẳng thắn về chuyện mình được mời đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Face, dù cô rất hào hứng nhận lời nhưng đến phút cuối lại bị 'cắt cúp' chỉ vì lý do Hồ Ngọc Hà không muốn ngồi chung ghế nóng với mình.

Sự việc ồn ào cuối cùng cũng chìm xuống khi Hồ Ngọc Hà không xuất hiện tại The Face mùa 2, Minh Hằng cũng nhanh chóng tìm được niềm vui ở những chương trình truyền hình thực tế khác. Tuy nhiên, giọng ca Cả một trời thương nhớ sau đó bị mang tiếng, bị khán giả chỉ trích suốt một thời gian dài.

Ồn ào của Minh Hằng - Hà Hồ thu hút sự chú ý của khán giả trong suốt một thời gian dài  

Ồn ào của Minh Hằng - Hà Hồ thu hút sự chú ý của khán giả trong suốt một thời gian dài 

Mọi việc tưởng chừng đã đi vào quên lãng thì mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải một status trên trang cá nhân để giải thích cho ồn ào năm xưa. Bóng gió nói về scandal 'không chịu ngồi chung ghế' năm xưa, bà mẹ một con cho rằng 'Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được'.

Cô cũng nhắn gửi đến 'ai đó': 'Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời'. Còn với chương trình The Face, Hồ Ngọc Hà cho biết mình không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân cô cũng không tự tin nhận tiếp.

Lời chia sẻ mới nhất của Hà Hồ trên trang cá nhân về scandal năm xưa. 

TIN TÀI TRỢ

Lời chia sẻ mới nhất của Hà Hồ trên trang cá nhân về scandal năm xưa.

Chia sẻ về vấn đề thái độ với đàn em, Hồ Ngọc Hà cho biết cô chưa bao giờ có ý định này. 'Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát'.

Vốn được mệnh danh là 'Nữ hoàng giải trí', Hồ Ngọc Hà có vẻ đã quá quen với những điều tiếng bị người đời thêu dệt. 'Qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn. Nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ', giọng ca My Destiny đáp trả cực 'gắt' trước lùm xùm mà mình gặp phải. Có lẽ đây là lời đáp trả cuối cùng của Hà Hồ để mọi vấn đề được sáng tỏ, ồn ào năm xưa cũng được chính thức khép lại tại đây.

Cách đáp trả cực bản lĩnh của Hà Hồ khi dám nói thẳng về ồn ào đã đến với mình thời gian qua. 

Cách đáp trả cực bản lĩnh của Hà Hồ khi dám nói thẳng về ồn ào đã đến với mình thời gian qua.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Theo H.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-dao-xoi-chuyen-khong-chiu-xuat-hien-cung-minh-hang-tren-song-truyen-hinh-ho-ngoc-ha-dua-ra-loi-giai-thich-cuc-gat-1618318.html

Tag: #Hồ Ngọc Hà   #Minh Hằng   #The face  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC