Bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng Việt Anh lại có phản ứng 'phũ' thế này khi sắp tới Valentine

09/02/2020 23:55

Mặc dù hỏi nên làm gì trong Lễ Tình nhân nhưng Việt Anh lại tự đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ.

Sau khi ly hôn Hương Trần, Việt Anh sống một mình và thường xuyên tụ tập với hội bạn thân là dàn diễn viên nổi tiếng miền Bắc như Quỳnh Nga, Vân Hugo,...

Tuy nhiên, nam diễn viên 'Sinh tử' cũng là một người đàn ông đào hoa nên không thể tránh khỏi những lời đồn hẹn hò. Trong đó, mối quan hệ của anh và 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Việt Anh đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự phân vân không biết đi đâu, chơi gì. Thế nhưng, nam diễn viên lại 'chốt' kế hoạch cuối cùng của mình là ở nhà. Việt Anh chia sẻ: 'Đau đầu 14/2 Valentine nên làm gì? Thôi, tầm này ở nhà ăn uống rồi các thứ các kiểu cho lành!'.

Bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng Việt Anh lại có phản ứng 'phũ' thế này khi sắp tới Valentine 0

Dòng trạng thái của Việt Anh khiến cộng đồng mạng nảy ra nhiều suy đoán. Có ý kiến cho rằng ở nhà ăn uống mà không đi đâu là cách Việt Anh ngầm thông báo anh đang độc thân, nhưng cũng có những suy đoán rằng nam diễn viên có thể hẹn hò với ai đó ngay tại nhà, không ra đường để tránh đông đúc.

Trước đó, Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi đang hẹn hò vì thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng nhau. Thậm chí, khi Việt Anh đăng tải bức ảnh một cô gái gợi cảm nhưng giấu mặt, nhiều người cũng cho rằng đó là Quỳnh Nga. Tuy nhiên, hai diễn viên phủ nhận và khẳng định hiện tại chỉ là đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Toquoc.vn

#Việt Anh #Quỳnh Nga #Valentine

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn

14/10/2019 14:17

Nam diễn viên Việt Anh cùng 'tiểu tam' Nhã- Quỳnh Nga cùng tham dự chương trình 'Phiêu lưu cùng Gulliver', trải nghiệm du lịch vùng Kagoshima- Nhật Bản.

Để bắt đầu chương trình, hai diễn viên sẽ cùng bốc thăm để chọn vai diễn của mình, người thắng sẽ thành King và được trải nghiệm những dịch vụ du lịch xa xỉ nhất, người thua sẽ trở thành Gulliver và phải trải qua hành trình trải nghiệm bằng sức lao động nhằm được thụ hưởng những dịch vụ cũng như có miếng ăn chỉ với 10.000 yên Nhật Bản (tương đương khoảng 200.000 đồng Việt Nam).

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 0

Tuy nhiên, ngay từ những giây phút đầu tiên, mặc dù Quỳnh Nga nói rằng là đàn ông thì nên nhường phụ nữ, nhưng Việt Anh đã không chịu nhường Quỳnh Nga để tìm phần thắng với hy vọng trở thành King. Cuối cùng, Quỳnh Nga 'xui xẻo' khi bắt thăm và trở thành Gulliver bước vào hành trình lao động cực khổ để có được miếng ăn, chỗ ngủ, chỗ ngâm chân nước nóng… mà chỉ với 10.000 yên.

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 1

Sau khi chia tay nhau, Việt Anh lên tàu điện du lịch đã có hàng trăm năm một mình một tàu, đến những quán ăn nổi danh để thử những món ăn ngon nhất, tắm khoáng nóng bằng cát nóng sang chảnh… Ngược lại với số phận có phần 'huy hoàng' của Việt Anh, Quỳnh Nga nhận lấy 10.000 yên và phải lên phà để đi ra đảo bắt đầu các thử thách của mình.

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 2

Bị tịch thu toàn bộ điện thoại, ví tiền, Quỳnh Nga chỉ có 10.000 yên trong tay, lại đúng khi đói, cô đã không cầm lòng được phải ăn một bát mì nhằm lấy sức cho hành trình tiếp theo. Bát mì đã chiếm mất 1 nửa số tiền đang có. Cộng với tiền đi phà, Quỳnh Nga chỉ còn một số xu lẻ. Nhưng cô lại phải đối diện với thử thách tự đào hố ở vùng nước khoáng nóng để có nước nóng ngâm chân. Quỳnh Nga đã phải năn nỉ ông sở hữu thuyền kayak để có thể đưa cô đến khu vực đào được hố nước khoáng nóng ngâm chân. May mắn nhận được sự đồng ý của ông nhưng Quỳnh Nga cũng phải cùng ông chèo thuyền Kayak trong chặng đường khá dài khiến cô mệt mỏi vì nắng nóng. Đến nơi, đã mệt nhưng Quỳnh Nga phải tự dùng xẻng đào hố để được ngâm chân trong nước nóng.

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 3

Chưa kịp xả hơi, đôi chân chưa kịp hết mệt mỏi, thì Quỳnh Nga phải vượt qua thử thách đi tìm một hàng ăn và xin ăn bữa trưa. Đi mãi mới gặp một hàng mà Quỳnh Nga nhìn thấy là hàng pizza, cô vào xin ăn nhưng nhận được sự lắc đầu của chủ quán. Ông chủ quán yêu cầu cô muốn ăn thì sẽ phải lao động bằng việc cắt những viên đá lớn thành viên đá nhỏ trong vài tiếng đồng hồ thì mới có thể dùng bữa trưa.

Quỳnh Nga đã mất vài tiếng đồng hồ để cắt được 1 thùng đá lớn, và cô vui mừng khi ông chủ nói 'ok'. Chưa kịp mừng, thì ông chủ lại yêu cầu cô tự làm pizza để ăn. Đói và mệt nhưng Quỳnh Nga khá phấn khích khi biết những viên đá mình vừa cắt là để dùng nướng loại pizza đặc biệt ở đây. Cô cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho món pizza ở xứ sở này.

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 4
 

Sau khi ăn pizza do mình tự nướng trên đá được hình thành từ dung nham núi lửa  gần đó, Quỳnh Nga xin một chỗ để nghỉ ngơi, vừa mừng vì được đặt lưng xuống sau gần cả ngày vất vả, Quỳnh Nga đau khổ khi ông chủ quán yêu cầu cô phải xếp đá vào thùng mới được nghỉ ngơi. Những thùng đá nặng, lao động cả ngày cũng thấm mệt, Quỳnh Nga bê mãi không nổi một thùng đá, cô bật khóc vì mệt mỏi và cảm thấy quá sức chịu đựng của mình.

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 5

Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng du lịch sang chảnh, Quỳnh Nga khổ cực lao động xin ăn 6

Quỳnh Nga chia sẻ: 'Khi nhận lời tham gia chương trình Nga không nghĩ là tham gia quay lại vất vả như vậy, nhưng khi tham gia Nga đã phải làm các công việc để xin ăn, xin ngủ bằng các công việc khá vất vả. Nhìn trên hình thì không thấy có quá nhiều áp lực, nhưng ở bên ngoài rất nắng, đến nỗi sau khi quay xong 1 ngày da của Nga bị cháy nắng. Khi tham gia đi chương trình, bản thân Nga cũng nghĩ rằng đây là một trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên đi xin ăn như vậy cũng là một kỳ tích đối với bản thân vì chưa bao giờ mình phải đi làm công việc. Đến lúc cuối khi phải bê thùng đá, Nga đã ức chế phát khóc vì mãi mới xếp đá vào được bê thì lại bị đổ ra. Đêm về vô cùng mệt mỏi nhưng lại phải chuẩn bị cho thử thách ngày hôm sau…'.

Quỳnh Nga phải bật khóc vì vất vả.

Quỳnh Nga phải bật khóc vì vất vả.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cheng/Baodatviet.vn

#Quỳnh Nga #Việt Anh #Phiêu lưu cùng Gulliver

Bỏ ngoài tai mọi đồn đoán về tình cảm giữa cả hai, Việt Anh - Quỳnh Nga thân mật khoác tay nhau dự sự kiện ra mắt phim 'Sinh tử'

26/10/2019 15:16

Được biết, sau ‘Nhã tiểu tam’, Quỳnh Nga sẽ gặp lại khán giả qua vai diễn một cô gái lẳng lơ nữa.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian dài vắng bóng, vai diễn 'Nhã tiểu tam' đã đem lại sự thành công cho Quỳnh Nga. Sau sự thể hiện ấn tượng đó, cô ngay lập tức trở nên bận rộn với những vai diễn mới trên màn ảnh, mà sắp tới đây là bộ phim Sinh tử, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11.

Sinh tử kể câu chuyện về cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai, tập trung vào hai tuyến nhân vật: Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh - nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Trong bộ phim này, Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ, một doanh nhân ngông cuồng, giang hồ và dữ dội. Trong khi đó, Quỳnh Nga sẽ trở thành người tình màn ảnh của Chí Nhân, vào vai một cô hoa khôi tỉnh bỏ chồng, cặp kè với con trai chủ tịch tỉnh với một âm mưu chính trị lớn.

Không chỉ hấp dẫn khi phản ánh được hơi thở của thời đại, ‘Sinh tử' còn tạo được nhiều cảm xúc khi thoát ra được cái vỏ ‘chính luận, chính trị' vốn bị coi khô khan, khuôn mẫu theo nguyên tắc. Bộ phim đã gây xúc động khi khắc hoạ những mẫu nhân vật lãnh đạo điển hình với những trăn trở về khát vọng làm giàu cho quê hương, các diễn biến tâm lý phức tạp khi phải lựa chọn cách hành xử đúng mực trước các cám dỗ về vật chất, về tham vọng chính trị. Có nhiều nhân vật, tình huống trong phim sẽ khiến người xem liên tưởng đến các vụ đại án đã từng xảy ra trong xã hội.

Trong buổi ra mắt phim vào ngày 25/10 vừa qua, nàng 'cá xấu chúa' xuất hiện tươi tắn, quyến rũ bên cạnh nam diễn viên điển trai Việt Anh. Trong khi Quỳnh Nga chọn chiếc váy lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng quyến rũ, khoe được vòng eo con kiến và làn da trắng, thì Việt Anh lại lịch sự, giản dị trong bộ vest xám.

Quỳnh Nga tươi tắn, quyến rũ trong họp báo ra mắt phim 'Sinh tử' 

Quỳnh Nga tươi tắn, quyến rũ trong họp báo ra mắt phim 'Sinh tử'

Bỏ ngoài tai mọi đồn đoán về tình cảm giữa cả hai, Việt Anh - Quỳnh Nga thân mật khoác tay nhau dự sự kiện ra mắt phim 'Sinh tử' 1 

Việt Anh lịch lãm, giản dị trong bộ vest xám khi xuất hiện cùng Quỳnh Nga. 

Việt Anh lịch lãm, giản dị trong bộ vest xám khi xuất hiện cùng Quỳnh Nga.

Thời gian qua, cặp đôi vướng phải nhiều lùm xùm xoanh quanh mối quan hệ tình cảm và vụ li hôn của Việt Anh với vợ là Trần Hương. Tuy vậy, có vẻ như những đồn đoán tiêu cực ấy không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ bạn bè thân thiết của hai người. Tham dự họp báo, Việt Anh và Quỳnh Nga thoải mái khoác tay, tươi cười tạo dáng cạnh nhau.

Cặp đôi khoác vai, tươi cười khi chụp hình cùng nhau. 

Cặp đôi khoác vai, tươi cười khi chụp hình cùng nhau.

Chí Nhân và Quỳnh Nga sẽ bắt cặp trong phim 'Sinh tử'. 

Chí Nhân và Quỳnh Nga sẽ bắt cặp trong phim 'Sinh tử'.

Bỏ ngoài tai mọi đồn đoán về tình cảm giữa cả hai, Việt Anh - Quỳnh Nga thân mật khoác tay nhau dự sự kiện ra mắt phim 'Sinh tử' 5 

Sinh tử được dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 11 tới đây. Hiện tại, Quỳnh Nga vẫn đang tiếp tục ghi hình cho một tác phẩm điện ảnh khác mang tên Hoa trong bão.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngư/Baodatviet.vn

#Quỳnh Nga #Quỳnh Nga Việt Anh #sinh tử

Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình

22/10/2019 13:22

Sau khi trải qua thử thách lao động chân tay, xẻ đá xin ăn, xin chỗ ngủ, đến giờ Quỳnh Nga vẫn chưa hoàn hồn với thử thách tiếp theo trong hành trình khám phá Kagoshima (Nhật Bản) cùng nam diễn viên Việt Anh trong tập tiếp theo 'Phiêu lưu cùng Gulliver'.

Trong tập này, Quỳnh Nga phải trải qua một công việc vô cùng khủng khiếp đối với cô, cô không tin nổi vào tai mình khi găp phải thử thách này- đó là làm công nhân tại nơi chăn nuôi... lươn.

Trên đường đến với trại lươn, Quỳnh Nga đã nói than rằng, ngay cả khi ở nhà cô cũng không bao giờ làm những đồ trơn trơn như lươn hay cá da trơn, vì vô cùng sợ những con dạng này. Cách đây ít lâu, khán giả từng bật cười khi thấy Quỳnh Nga la hét, hoảng sợ bật khóc khi quay phim 'Hoa trong bão' với 'diễn viên' rắn. Thì, tại Nhật Bản, thử thách của cô 'kinh dị' không kém.

Quỳnh Nga hoảng sợ khi nhìn thấy lươn 

Quỳnh Nga hoảng sợ khi nhìn thấy lươn

Người làm công nhân tại nơi chăn nuôi lươn không hề có găng tay, Quỳnh Nga phải dùng tay của mình để đưa lươn vào những chiếc thùng, phải tự bắt lươn khi nó sổng chuồng.. Mặc dù hai mắt nhắm tịt để tránh sợ hãi, nhưng vừa chạm tay vào bể chứa lươn, Quỳnh Nga đã khóc thét và tháo chạy ra xa do quá sợ hãi. Không ngờ, một chú lươn bị sổng ra ngoài, không dám dùng tay để bắt, Quỳnh Nga khiến khán giả phì cười khi cô lấy dây áo để... bắt lươn. Chính vì vậy mà Quỳng Nga bắt mãi không nổi chú lươn bị sổng này, cuối cùng người công nhân khác ở trang trại phải hỗ trợ cô mới 'tóm' lại được chú lươn đáng sợ.

Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình 1

Quỳnh Nga chia sẻ: 'Tôi không tin nổi mình lại gặp thử thách này, sau khi hoàn thành thử thách, dù bạo dạn hơn một chút nhưng tôi vẫn không thể nào bớt sợ con vật nhớt nhớt như con lươn được...'.

Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình 2

Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình 3

Sau thử thách này, Quỳnh Nga cũng trải qua trải nghiệm làm tương đen-loại tương nổi tiếng của Kagoshima (Nhật Bản). Công việc không quá nặng nhọc nhưng buộc Quỳnh Nga phải ở ngoài trời nắng nóng khiến cô suýt lả đi vì không chịu nổi. Mồ hôi ra đầm đìa khiến chiếc khăn để chống nắng nóng của cô ướt đầm, vắt được thành nước. Quỳnh Nga nói: 'Trên tivi chắc chắn mọi người không thấy vất vả cho lắm, nhưng nắng nóng ở đây rất kinh khủng và đó mới là thử thách lớn nhất của Nga phải vượt qua nỗi mệt mỏi của chính mình để hoàn thành thử thách'.

Việt Anh ôm Quỳnh Nga thân mật trên sóng truyền hình 4 

Việt Anh ôm Quỳnh Nga an ủi 

Việt Anh ôm Quỳnh Nga an ủi

Sau khi hoàn thành thử thách, Quỳnh Nga được trở về hội ngộ nam diễn viên Việt Anh. Trong những ngày Quỳnh Nga vất vả đi lao động ngoài nắng, chịu nhiều thiệt thòi thì Việt Anh được hưởng đủ những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sang chảnh nhất. Chính vì vậy, nên khi vừa gặp lại Quỳnh Nga, Việt Anh đã dành cho cô cái ôm thân mật, thắm thiết động viên cô đã hoàn thành nhiệm vụ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Quỳnh Nga #Việt Anh #Phiêu lưu cùng Gulliver

Mới nhất