Bị đồn thẩm mỹ vì mặt to hơn bình thường, Thu Thủy giải thích do ăn nhiều bánh tét

20/04/2019 14:44

Nữ ca sĩ cho biết khi mặt cô to, tròn trịa hơn bình thường, nhiều người đồn đoán cô đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, nguyên nhân khá đơn giản. Trong đợt Tết vừa qua, nữ ca sĩ bị mập lên 4-5kg vì ăn quá nhiều bánh tét.

Sau khi tái xuất showbiz, Thu Thủy bị nhận xét là thay đổi ngoại hình quá nhiều. Nhiều bình luận cho rằng cô đã can thiệp thẩm mỹ để duy trì sự tươi tắn của làn da, đặc biệt là khuôn mặt. Giải thích cho những tin đồn thất thiệt, Thu Thủy cho biết, sau Tết cô mập lên 4,5kg do ăn quá nhiều bánh tét. Đây là món nữ ca sĩ vô cùng yêu thích nên không kiềm chế được.

Cơ địa của cô mỗi khi tăng cần thường trông khác hẳn, mặt to và mập hơn. Vì thế, ai cũng nghĩ Thu Thủy thẩm mỹ. Bà mẹ một con cho rằng, khán giả có quyền nghĩ mọi điều. Nghệ sĩ như cô cũng giống người bình thường, có lúc vui lúc buồn. Mỗi khi lo lắng, cô đều không giấu được mà hiện thẳng lên khuôn mặt. 

Thu Thủy bị đồn thẩm mỹ khi gương mặt to  

Thu Thủy bị đồn thẩm mỹ khi gương mặt to 

Bình thường, cô chỉ dưỡng da và giữ phong độ, ăn uống đàng hoàng, tập thể dục. Đây là những điều không thể thiếu được trong cuộc sống của nữ ca sĩ. Những người lười, không chịu dưỡng da, da sẽ sập sệ và xấu xí.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn, Thu Thủy nói rằng mình đang tạm ổn và sắp xếp lại mọi thứ. Ngay xưa lúc con trai còn nhỏ, cô hơi khó khăn khi chăm con. Nhưng giờ cậu bé đã được 4 tuổi, tự biết đi lại, ăn uống nên cô có thời gian để làm mọi thứ. 

Bị đồn thẩm mỹ vì mặt to hơn bình thường, Thu Thủy giải thích do ăn nhiều bánh tét 1 

'Tôi cũng may mắn khi mọi thứ ổn định hơn. Làm mẹ ai cũng sẽ gặp những khó khăn lúc ban đầu vì chưa có kinh nghiệm. Nếu có lần sau, tôi nghĩ mình sẽ biết cách mạnh mẽ đối đầu với chuyện đó' - Thu Thủy cho biết.

Bị đồn thẩm mỹ vì mặt to hơn bình thường, Thu Thủy giải thích do ăn nhiều bánh tét 2 

Bên cạnh đó, mỗi khi con trai hỏi về cha, cô sẽ tìm cách khéo léo nhất để truyền tải câu chuyện. 'Con không hỏi về ba. Vì ba của bé không thân thiết với bé. Khi tôi bồng con đi, con có nhắc nhưng cách nhắc đó không phải dạng thân thiết. Chắc tuỳ người, có người thích con nít nhưng có người lại không. Con nít luôn tự hiểu mọi thứ, không cần phải nói nhiều. Nó sẽ tự cảm nhận'.

Là bà mẹ đơn thân, Thu Thủy luôn rèn luyện con trai sống bản lĩnh trước mọi vấn đề. 

 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-don-tham-my-vi-mat-to-hon-binh-thuong-thu-thuy-giai-thich-do-an-nhieu-banh-tet-1518081.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT