Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng'

23/02/2020 11:13

Mặc dù đã đưa đẩy rất nhiều lý do nhưng Midu vẫn không thể mượn được tiền của Chí Tài.

Quay lại với Hội ngộ danh hài, nhan sắc xinh đẹp của Midu một lần nữa khiến Chí Tài 'đứng hình'. Mở đầu chương trình, Midu đã có dịp song ca ngẫu hứng cùng Chí Tài và khoe giọng hát ngọt ngào với một đoạn ca khúc Em gái mưa.

Thấy nam danh hài bỗng dưng ra hát cùng mình, Midu tò hỏi: 'Anh Tài muốn song ca cùng em ư' và bất ngờ nhận được câu trả lời đắng lòng: 'Anh đứng trong hậu trường thấy em hát 'mưa rơi cả bầu trời nắng', mà mưa thì hẳn em sẽ cần dù, nên anh đi ra đây để bán dù. Em có mùa dù không?'. 

Midu và Chí Tài song cả trên sân khấu của Hội ngộ danh hài. 

Midu và Chí Tài song cả trên sân khấu của Hội ngộ danh hài.

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 1 

Vốn lém lỉnh, dễ thương, ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến MC Chí Tài dành nhiều thiện cảm cho Midu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhân cơ hội danh hài đang vui mà hỏi: 'Anh sẽ cư xử thế nào nếu bạn bè gặp khó khăn'. Chí Tài không ngần ngại khẳng định: 'Bạn bè dù trong nghịch cảnh gì sẽ đều giúp'. 

Midu đề nghị vay tiền Chí Tài nhưng bị từ chối. 

Midu đề nghị vay tiền Chí Tài nhưng bị từ chối.

Được lời như cởi tấm lòng, cô nàng này đã nhân cơ hội hỏi mượn... tiền nam danh hài. Cô cho biết: 'Em đang gặp khó khăn và cần giúp đỡ. Do thời gian gần đây, em cần tiền để mở chi nhánh nên muốn mượn tiền anh'. Khi câu hỏi vừa dứt, Midu liền nhận được câu trả lời dứt khoát: 'Giúp gì thì giúp chứ tiền thì không bao giờ. Bởi vì trong túi anh không bao giờ có tiền'.

Chí Tài cũng thật thà phân trần: 'Anh làm gì có tiền. Mọi người phải hiểu là gia đình giữ hết tiền của anh rồi, làm gì có mà cho em mượn.' Mặc cho Midu thuyết phục, người ta đang ở nghịch cảnh mới cần anh giúp đỡ nhưng Chí Tài vẫn cương quyết: 'Nghịch cảnh của người ta đâu phải nghịch cảnh của anh'. Cuối cùng thì Midu cũng phải ngậm ngùi chịu thua. 

Bên cạnh đó, Hội ngộ danh hài số này còn là sự kết hợp giữa tiểu phẩm hài và thử thách, Gin Tuấn Kiệt và Huỳnh Lập vào vai 'song sinh' dính liền nhau. Cả hai sẽ bị buộc chặt vào nhau trong vai 1 chàng trai quê mùa, phối hợp lời nói và cử chỉ để lấy lòng cô bạn gái thành thị sành điệu Lâm Vỹ Dạ. Vừa gặp Lâm Vỹ Dạ, Gin - Lập đã mở lời khen nhưng… đi lệch hướng nhau. Khi Huỳnh Lập muốn hát tặng bạn gái ca khúc 'Em gì ơi' thì Gin Tuấn Kiệt lại đáp: 'Không thuộc!' khiến cho Lâm Vỹ Dạ giận dỗi.

Gin Tuấn Kiệt và Huỳnh Lập vào vai anh em song sinh và phải lòng Lâm Vỹ Dạ. 

Gin Tuấn Kiệt và Huỳnh Lập vào vai anh em song sinh và phải lòng Lâm Vỹ Dạ.

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 4 

Để dỗ người đẹp, Gin - Lập lại nghĩ ra cách mua hoa làm lành. Xui xẻo cho hai anh chàng gặp phải cô nàng bán hoa đanh đá Puka. Mặc cả lên xuống rồi không mua, Gin - Lập bị Puka cho một trận no đòn. Không chỉ vậy, Puka còn dàn cảnh bắt đền anh chàng làm dập hết hoa của mình. Lúc này Gin - Lập mới lục hết trong người chỉ có mỗi chiếc ví rỗng, đành 'muối mặt' mượn tiền của Lâm Vỹ Dạ trả cho Puka để êm chuyện. 

Xấu hổ hết phen này đến phen khác, anh chàng kỳ quặc Gin - Lập còn gặp phải cảnh 'tét quần' muốn 'độn thổ'. Hai anh chàng đã trải qua biết bao tình cảnh dở khóc dở cười nhưng vẫn không thể làm Lâm Vỹ Dạ hài lòng. Vô vàn những rắc rối khác còn tiếp diễn khi xuất hiện thêm 'kẻ phá đám'.

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 5

Với sân khấu nghiêng, tuần này khán giả sẽ được gặp 2 tên tù nhân 'lầy lội' Huỳnh Lập - Phát La và cai ngục ham ăn ham ngủ Lê Dương Bảo Lâm. Lợi dụng lúc cai ngục say giấc, Puka - vợ của Huỳnh Lập đã lẻn vào hòng tìm cách giúp chồng. Chưa kịp xoay sở thì tên cai ngục thức giấc, Puka đành đóng vai vũ nữ tới để giúp Lê Dương Bảo Lâm 'khỏa lấp nỗi trống vắng'. Sau bao chiêu trò tưởng chùng như sắp mê hoặc được Lê Dương Bảo Lâm thì ngay khi cô nàng tháo mặt nạ xuống để lộ nhan sắc thật với đôi môi trái tim, đã khiến tên cai ngục hết hồn, ngất xỉu.

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 6 

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 7 

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 8 

Bị Midu hỏi mượn tiền trên sóng truyền hình, Chí Tài không ngần ngại từ chối với lý do 'đắng lòng' 9 

Tò mò trước nhan sắc này, Phát La cũng đòi xem bằng được. Vừa nhìn thấy đôi môi của Puka, Phát La đã đưa ra lời khuyên cho Huỳnh Lập: 'Nên ở trong tù luôn đi!'. Không dừng lại, Puka tiếp tục nghĩ ra nhiều chiêu trò nhằm đưa cả 3 trốn thoát nhưng đều bất thành và tất cả đã có một cuộc hỗn chiến 'bầm dập' trên sân khấu nghiêng. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ: Min, LipB, Lăng LD, Quỳnh Như. 

Hội Ngộ Danh Hài tập 7 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 23/02 trên kênh HTV7.

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-midu-hoi-muon-tien-tren-song-truyen-hinh-chi-tai-khong-ngan-ngai-tu-choi-voi-ly-do-dang-long-1772007.html

Tag: #Midu   #Chí Tài   #mượn tiền   #Hội ngộ danh hài  

MỚI NHẤT