Bị 'nặng nhẹ' vì từ thiện người này nhưng không giúp người kia, Thuỷ Tiên chia sẻ tâm tư, hé lộ chuyện chỉ còn 300 nghìn không biết đi chợ mua gì

26/04/2020 09:41

Thủy Tiên dốc hết tâm tư để kể cho người hâm mộ hiểu về áp lực khi làm từ thiện của mình.

Thủy Tiên vẫn luôn được nhiều người yêu mến vì những hoạt động thiện nguyện từ tâm. Tuy nhiên, mới đây cô đăng một bài viết dài khá bức xúc, nói về áp lực của mình khi đi làm từ thiện và mong nhận được sự thấu hiểu từ công chúng. 

Bị 'nặng nhẹ' vì từ thiện người này nhưng không giúp người kia, Thuỷ Tiên chia sẻ tâm tư, hé lộ chuyện chỉ còn 300 nghìn không biết đi chợ mua gì 0

Tâm nguyện khi làm từ thiện của Thủy Tiên là giúp cho những trường hợp có thể thay đổi tốt hơn, đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng để sự giúp đỡ của cô thật sự có ý nghĩa. 

Nữ ca sĩ kể lại chuyện khi những em học sinh nghèo đề nghị được giúp đỡ tiền học phí, Thủy Tiên hứa không chỉ giúp một năm mà là lo liệu đến khi học hết đại học, bù lại điều kiện là phải học hết đại học. Nếu chỉ giúp một năm mà không đi được đến đâu cô sẽ từ chối. 

Mỗi ngày, Thủy Tiên nhận không ít những tin nhắn đề nghị giúp đỡ như vậy, không những là tiền học phí mà còn là tin nhắn từ bệnh nhân bị ung thư nhờ giúp đỡ, có người xin 1 tỷ có người xin 6,7 tỷ. Tuy nhiên, nhiều người khi xin sự giúp đỡ không thành công thì quay lại 'nặng nhẹ' Thủy Tiên chảnh chọe, khiến cô thấy buồn lòng. 

Nhiều hôm Thủy Tiên từ thiện đến nỗi xài cả vào tiền tiết kiệm riêng của gia đình, tài khoản cá nhân riêng chỉ để giúp người cần. Cô kể, có hôm tài khoản của gia đình chỉ còn chừng 300 nghìn đồng, Thủy Tiên và Công Vinh chỉ biết nhìn nhau và tự hỏi mai đi chợ bằng gì, nhưng cô không tiếc vì những hành động đó. 

Bị 'nặng nhẹ' vì từ thiện người này nhưng không giúp người kia, Thuỷ Tiên chia sẻ tâm tư, hé lộ chuyện chỉ còn 300 nghìn không biết đi chợ mua gì 1

Thủy Tiên kể những câu chuyện này với mục đích là xin mọi người chia sẻ và cảm thông cho cô khi không đủ khả năng giúp được tất cả những người cần giúp. 

Nội dung bài đăng của Thủy Tiên: 

'Lại là những câu chuyện, dù hơi dài, nói ra để nhẹ lòng và mong mọi người chia sẻ thông cảm được không ạ? Mình có 1 chút xíu áp lực mong sự thấu hiểu của mọi người.

Mỗi người có 1 tâm nguyện và quan điểm riêng về từ thiện. Có nhiều người giúp bất kể trường hợp nào. Còn tâm nguyện từ thiện của riêng Tiên là chỉ giúp cho những trường hợp nào có thể thay đổi tốt hơn, cứu người thì phải đi đến kết quả cuối cùng tốt đẹp thì sự giúp đỡ của mình thì mới thật sự có ý nghĩa. Vì đồng tiền mồ hôi nước mắt cực khổ mới kiếm được phải sử dụng sao cho có kết quả và đúng tâm nguyện của mình.

Ví dụ như những chuyện nhỏ nhỏ vừa sức và kinh tế của riêng mình đi. Khi Tiên giúp cho 1 số em nhà nghèo không có tiền đi học, họ xin mình giúp đỡ, họ xin Tiên tiền học cho các em hoàn cảnh khó khăn học phí 1 năm, Tiên đề nghị thẳng với họ luôn là:

'Tiền ăn học 1 năm mình cho xong rồi năm sau không ai cho nữa, rồi năm sau em ấy nghỉ học, vậy sự giúp đỡ của mình là vô nghĩa, đốt tiền. Tiên đề nghị nếu muốn Tiên giúp, các bạn phải hứa với Tiên là phải học đến hết đại học, Tiên sẽ bỏ tiền giúp các bạn hàng năm học cho đến khi học hết đại học. Vì khi đó các bạn có bằng cấp rồi, các bạn đi làm kiếm tiền bằng tri thức của mình, các bạn sẽ có thể giúp đỡ gia đình cha mẹ mình, thậm chí là có thể giúp đỡ người xung quanh, thì sự giúp đỡ của mình mới xứng đáng, chứ chỉ học 1 năm mình không giúp đâu, đồng ý học hết đại học mình sẽ giúp'.

Còn giúp cho trường hợp bệnh thì trừ ung thư ra mình đều có thể giúp nếu đủ khả năng tài chính. Vì mình nghĩ rằng đã ung thư thì chỉ có con đường chết, nó là ác bệnh, dù đổ tiền nhiều mấy cũng không thể cứu được. Ngay cả tỷ phú thế giới có hàng tỷ đôla cũng không sống nổi huống gì sức mình bé nhỏ.

Trong khi còn rất nhiều người cần sự giúp đỡ, ví dụ như câu chuyện này, có 1 lần mẹ Tiên đi từ thiện ngang qua 1 ngôi nhà lá nọ giữa đồng thì trời mưa to, mẹ Tiên đứng núp mưa thì nghe tiếng rên đau đớn trong nhà, mẹ Tiên tò mò vào xem thì thấy 1 ông cụ nằm trên giường rên thảm thiết kêu đau. 

Mẹ hỏi thì người con trai ông nói: 'Mấy năm trước ba em bị đau mắt đi khám bác sỹ kêu mổ, nếu không là đau đớn không chịu nổi, mà phí mổ tới 2 triệu lận, nhà em nghèo không đủ tiền ăn làm gì có tiền mổ, nên ba kệ để chịu đau mấy năm nay. 

Lúc đau vật vã quá chịu không nổi nữa, đi khám lại thì giờ nó ăn qua con mắt bên kia mủ không à, đau đớn quá giờ 2 con mắt bị luôn bác sĩ kêu giờ phải múc bỏ luôn 2 mắt thì mới hết đau, mà chi phí múc bỏ mắt mấy chục triệu lận em không có số tiền lớn đó chị ơi, ba em giờ chỉ chịu đau đến chết thì thôi'.

Mẹ kêu mình gửi tiền về giúp ông phí mổ và chi phí đi lên sài gòn ăn ở xe cộ. Đó chỉ 1 trong rất nhiều những trường hợp bệnh mà Tiên có thể dùng sức mình để giúp.

Các bạn ạ, vì không có nổi 2 triệu mà người ta chịu đau đớn bao nhiêu năm trời, trong khi người ung thư đổ hàng chục tỷ bạc cũng không thể hết đau đớn được, rồi cuối cùng cũng mất. Nên mình có nghĩ rằng mình không đủ khả năng để giúp người bị ung thư hoàn toàn khỏi bệnh được, mà nếu mình giúp người ta thì càng kéo dài thời gian đau khổ vì bệnh, càng tội người ta.

Hàng ngày cả nghìn tin nhắn comment bảo mình giúp trường hợp ung thư, người xin 1 tỷ, người xin 6-7 tỷ , người xin vài trăm triệu trả nợ đủ hết. Nhiều người xin xong không được còn nặng nhẹ mình chảnh choẹ. Nhiều người xin dùm người khác mà bản thân họ cũng không biết trường hợp đó là thật hay lừa đảo luôn. Thiệt lòng là mình chỉ là sức người nhỏ bé nhiều lúc cũng buồn.

Nguyên tắc từ thiện thông thường của mọi người là từ 1-10% tiền mặt mà mình có. Còn riêng mình khác 1 chút, Tiên có thể cho đi hết tất cả tiền mặt mà mình có thậm chí không tiếc công, sức khoẻ nếu Tiên cho rằng đó là điều đúng với tâm nguyện của mình.

Như đợt này dịch bệnh, nhiều người khổ quá, Tiên dùng tiền riêng của gia đình chi xài trong nhà, giúp đỡ những người khó khăn mà cạn kiệt luôn. 

Thử nghĩ xem, người thì mất việc, người thì bệnh hoạn không có tiền mổ để phục hồi sức lao động nuôi gia đình, người thì đói khổ, người chuẩn bị sinh con mà nghèo quá ngay dịch bệnh không tiền sinh, v.v... rồi đủ các câu chuyện đã xác minh có thật, mà mình không thể làm ngơ. 

Mình rút hết tiền tiết kiệm riêng của gia đình, tài khoản cá nhân riêng để giúp hết. Chuyển nốt những đồng tiền cuối cùng để giúp họ xong, mà tài khoản riêng của gia đình Tiên còn có hơn 300k luôn á (có hình làm bằng chứng nè). Chuyển xong 2 vợ chồng nhìn nhau cười, ủa 2 vợ chồng mình nghèo thật sự luôn á, mai đi chợ bằng gì, nhưng mà mình không tiếc đâu vì mình tin là mình làm đúng thì cho đến đồng cuối cùng mình cũng không tiếc.

Rồi Tiên nói trong bụng là 'ông trời ơi con hết tiền rồi đó, ông thương con thì giúp con nghen, con khổ là nhiều người khổ lắm, đồng tiền con làm ra, ngoài gia đình con ra, còn biết bao người khổ còn nương tựa vào'.

Vậy rồi sau đó 1 ngày các hợp đồng quảng cáo về, nhờ các bạn ủng hộ like và comment các post quảng cáo nhiều nè và ủng hộ kênh youtube của Tiên nữa nên Tiên lại có tiền, lại đi giúp thêm được nhiều người nữa. Cảm ơn các bạn thật nhiều lắm lắm. Tiền này đem giúp ai Tiên luôn nghĩ là có công sức của các bạn đóng góp và luôn cầu nguyện bình an cho mọi người luôn á.

Thiệt sự Tiên với anh Vinh đều nghĩ, khi chết đi tiền bạc không mang theo được, nên khi còn giúp được ai thì mình sẽ cố gắng làm trong khả năng cho phép của mình tuy nhiên phải đúng mong muốn và tâm nguyện từ thiện của mình.

Tiên nói hết sự thật để mong các bạn thông cảm chia sẻ và Tiên thành thật xin lỗi vì không có đủ khả năng để giúp cho bệnh nhân ung thư. Tâm nguyện của Tiên là sẽ giúp cho người sẽ sống cho đến đồng tiền cuối cùng, chứ Tiên không đủ khả năng tài chính giúp cho ai đó để cuối cùng rồi họ cũng không thể sống được. Mặc dù mình rất yêu thương và cầu nguyện cho họ, xem những dòng tin các bạn gửi mong sự giúp đỡ, hàng nghìn tin nhắn, mình không dám xem luôn vì càng xem càng đau lòng, càng tức mình vì sao không thể giúp được họ khỏi bệnh ung thư hoàn toàn. Sức người quá hữu hạn.

Mong là mọi người chia sẻ cùng Tiên và đừng buồn khi Tiên không thể có khả năng giúp được hết mọi người dù Tiên rất rất là mong muốn làm được điều đó'. 

Thủy Tiên và Công Vinh giản dị đi từ thiện.

Thủy Tiên và Công Vinh giản dị đi từ thiện.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#thủy tiên công vinh #từ thiện #chia sẻ tâm tư

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang'

25/04/2020 23:11

Anh chàng Mạc Văn Khoa còn tỏ ra 'sợ hãi' khi biết nữ nghệ sĩ đi giày size 39.

Ghé thăm Sa Pa - nơi có khí hậu lạnh và khung cảnh tuyệt đẹp, hai chàng MC Mạc Văn Khoa và Đỗ Duy Nam vô cùng phấn khích. Nhưng chưa kịp tận hưởng, họ đã phải nhận thử thách của chương trình: đi chợ và mua rất nhiều món đồ theo yêu cầu với chỉ 500 nghìn đồng.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 0

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 1

Hai anh chàng dắt nhau đi chợ, gặp rất nhiều món đồ lạ lẫm, hấp dẫn và… tiện tay mua hết. Thậm chí, Đỗ Duy Nam còn phóng khoáng mua cho Mạc Văn Khoa một chiếc kiềng bạc đắt tiền, 'sang trọng' để tôn lên thần thái của chàng MC. Đến lúc mua khăn theo yêu cầu, hai anh chàng mới 'ngã ngửa' vì không còn đồng nào.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 2

Theo kế sách của Đỗ Duy Nam, cả hai sẽ đem trả lại những món đồ không cần thiết để lấy tiền. Tuy vậy, Mạc Văn Khoa nhất quyết giữ lại chiếc kiềng, khư khư không cho đồng đội đem trả. Thậm chí đến hàng cơm lam, hai chàng MC phải xin 'gán nợ' cho người bán hàng bằng cách… chụp ảnh chung. Quay trở lại hàng khăn, Mạc Văn Khoa mặc cả bằng cách: 'Em định rút 10 triệu đồng mà cây ATM còn có 100 nghìn thôi anh bán cho em đi!' khiến chủ quầy hàng cũng phải… 'cạn lời'.

'Hay không bằng hên', mặc dù nghèo không xu dính túi, 2 anh chàng vẫn được chị bán rau mầm đá tặng miễn phí ăn thử. Như vậy là Mạc Văn Khoa cùng Đỗ Duy Nam đã 'miễn cưỡng' thực hiện nhiệm vụ đầu tiên tại Sa Pa với vô số các tình huống 'cười ra nước mắt' của 2 chàng 'trọc phú'.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 3

Gặp gỡ khách mời là diễn viên Thanh Hương, 3 nghệ sĩ cùng trổ tài nấu các món đặc sản Sa Pa. Nhắc tới Sa Pa, ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới 'thắng cố' - món ăn làm từ thịt ngựa. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng đây không phải là một món… dễ ăn.

Khi trò chuyện cùng người bản địa, Mạc Văn Khoa thật thà tiết lộ: 'Em sợ chỉ có 1 món thắng cố thì chị Thanh Hương ăn không đủ, chị ấy ăn nhiều lắm'. Theo lời đầu bếp, ngoài thắng cố, họ sẽ làm thêm món lợn bản nướng, cơm lam chiên và bếp được đặt giữa khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 4

Trong một đoạn teaser hé lộ thử thách nấu ăn, Mạc Văn Khoa và Đỗ Duy Nam lén nói xấu đàn chị: 'Tài nấu ăn thì cũng bình thường thôi mà chị ấy… ghê gớm quá!'. Thậm chí Mạc Văn Khoa còn 'đệm' thêm: 'Nghe nói chị ấy đi size giày 39 là thấy sợ rồi!'.

Nghe được lời xì xầm, Thanh Hương lập tức tới 'xử đẹp' đàn em nhưng Đỗ Duy Nam đã kịp 'trở mặt': 'Em nói chị vừa xinh vừa khéo léo'. Sau đó 2 anh chàng tìm cớ đánh trống lảng để không phải 'chịu đòn' từ Thanh Hương.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 5

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi anh chàng ham vui, mải chơi để quên chiếc kiềng bạc yêu quý. Chàng MC hậu đậu đành phải để mặc 2 đồng đội tiếp tục nấu nướng và chạy đi tìm lại.

May mắn tìm được, Mạc Văn Khoa hồ hởi khẳng định: 'Có cái kiềng đeo vào thấy tự tin hơn hẳn'. Nhưng người bản địa lại tiết lộ rằng, đây là chiếc kiềng dành cho… phụ nữ. Ngay lập tức, Thanh Hương đòi được sở hữu nó thay vì Mạc Văn Khoa nhưng bị anh chàng đáp trả: 'Em đeo vào là toát lên sự giàu sang, còn mặt chị thì không có sang'.

Chiếc vòng bạc được bao người 'giành giật'.

Chiếc vòng bạc được bao người 'giành giật'.

Theo phe của 'đại gia họ Mạc', Đỗ Duy Nam cũng tiếp lời: 'Nhìn mặt Khoa giống người sở hữu tiền tỷ'. Đến đây thì cả Thanh Hương lẫn người hướng dẫn cũng phải 'cạn lời'. Cũng trong tập này, Mạc Văn Khoa tiết lộ anh đã tăng 3kg, Đỗ Duy Nam tăng 5kg kể từ khi làm MC Ẩm Thực Kỳ Thú do đi tới đâu cũng được ăn nhiều món ngon.

Mạc Văn Khoa, Đỗ Duy Nam nói xấu Thanh Hương vừa ăn nhiều lại còn 'ghê gớm', 'kém sang' 7

Liệu món thắng cố, lợn bản nướng và cơm lam chiên của ba nghệ sĩ có thành công cũng như mùi vị đủ thuyết phục những người nơi đây? Tất cả câu trả lời sẽ có tại Ẩm Thực Kỳ Thú tập 15 phát sóng lúc 15h Chủ Nhật ngày 26/4.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kookie/Baodatviet.vn

#Mạc Văn Khoa #Đỗ Duy Nam #thanh hương #Ẩm Thực Kỳ Thú #show truyền hình

Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây phản ứng tranh cãi

25/04/2020 23:00

Nhiều bình luận cho rằng váy áo của Hương Tràm không phù hợp với nơi tôn nghiêm, trang trọng.

Dù Hương Tràm tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học nhưng cuộc sống của cô vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. 

Mới đây, Hương Tràm chia sẻ clip ngắn quay cảnh cô đánh chuông ở chùa. Nữ ca sĩ viết: 'Tiếng chuông ngân trong trẻo mượt mà hay không phụ thuộc vào lượng đồng nguyên chất cấu thành nên... nhưng với người không cảm được nhạc và âm thanh thì sao?'.

Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây tranh cãi dữ dội 0

Bên cạnh những bình luận hỏi khi nào Hương Tràm chuẩn bị quay lại với âm nhạc, có khá nhiều người thể hiện sự không đồng tình, tranh cãi gay gắt vì cô mặc áo cộc tay, váy ngắn đi chùa. Theo họ, áo của Hương Tràm mặc còn có phần tay được làm bằng ren xuyên thấu, không phải trang phục được xem là phù hợp nơi cửa chùa tôn nghiêm, trang trọng. 

Nhiều bình luận không hài lòng về cách ăn mặc của Hương Tràm: 'Đi chùa thì nên mặc kín đáo chút', 'Sao đi chùa mà mặc váy áo ngắn thế nhỉ... nhìn phản cảm quá', 'Nên tôn trọng nhà chùa, váy dài và áo kín' hay nhẹ nhàng hơn là 'Chị ơi em nghĩ đi chùa mình không nên mặc như vậy'.

Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây tranh cãi dữ dội 1Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây tranh cãi dữ dội 2
Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây tranh cãi dữ dội 3
Mặc váy ngắn, áo cộc tay đi chùa, Hương Tràm gây tranh cãi dữ dội 4

Hương Tràm vẫn chưa đáp lại trước những bình luận tranh cãi vì mặc váy áo không phù hợp đến nơi tôn nghiêm, nhưng có lẽ, nữ ca sĩ cũng chỉ vô tình trong hành động này. 

Các fan đang chờ đợi Hương Tràm lên tiếng. 

Các fan đang chờ đợi Hương Tràm lên tiếng. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Hương Tràm #đi chùa #quần áo không phù hợp #gây tranh cãi

Khả Như: Tính tôi dai và lì như miếng thịt bò

25/04/2020 20:37

Vừa qua, khi tham gia show 'Đầu bếp của những ngôi sao', Khả Như đã chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân mình.

Với tiêu chí dễ kiếm, dễ nấu, show Đầu bếp của những ngôi sao do siêu đầu bếp Jack Lee chịu trách nhiệm đứng bếp đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Khác với các kênh dạy nấu ăn khác, show của Jack Lee thiên về độ gần gũi, giản dị và mộc mạc để khán giả có thể hình dung rõ nhất các bước chế biến các món ăn. Không chỉ được xem Jack Lee trổ tài nấu nướng, hướng dẫn các công thức ngon, bổ ích và tiết kiệm thời gian, dân tình còn rất thích thú với sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng. 

Khách mời tập đầu tiên chính là Khả Như. 

Khách mời tập đầu tiên chính là Khả Như. 

Với tập mở màn, khách mời đầu tiên của show là nữ diễn viên Khả Như đã thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện và chia sẻ không ít về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Trong tập này, món ăn được siêu đầu bếp Jack Lee chọn để thực hiện cùng Khả Như là món dễ nấu nhưng ngon miệng dễ dùng: 'Phở áp chảo'. Anh đã khéo léo nhờ nữ diễn viên xinh đẹp đi chợ để giúp cô nhớ được các nguyên liệu chế biến cho món ăn này.

Khả Như: Tính tôi dai và lì như miếng thịt bò 1

Vốn nổi tiếng ở lĩnh vực sân khấu, điện ảnh nhưng Khả Như đành 'xấu hổ' thừa nhận mình không mấy giỏi nữ công gia chánh. Tuy nhiên, trong mùa dịch vừa qua khi ở nhà, cô cũng tập tành nấu được vài món cơ bản. Nay được đứng bếp cùng siêu đầu bếp khiến cô nàng càng thích thú và quyết tâm học vài chiêu để sau này sử dụng cho chuyện bếp núc.

Trước khi bắt tay vào bếp, Khả Như cho biết, một thói quen mà cô học được và đã làm xuyên suốt sau mùa dịch là bắt đầu làm điều gì cũng phải rửa tay. 

Trong suốt buổi nấu ăn, Khả Như và Jack Lee không chỉ chia sẻ về ẩm thực mà xen kẽ là những câu chuyện vui. Nữ diễn viên chứng tỏ trình 'lầy lội' không kém ai khi tự ví bản thân dai và lì như miếng thịt bò, trong công việc, cô sẽ chiến đấu, bảo vệ quan điểm đến cùng nếu đó là ý kiến giúp ích cho công việc chung.

Khả Như: Tính tôi dai và lì như miếng thịt bò 2

Chia sẻ thêm với khán giả, Khả Như cho biết đã từng rất sợ khi quay show ẩm thực đầu tiên, đó là một bài học xương máu cho bản thân. 'Những lúc hồi hộp nhất là những lúc cần trấn tĩnh nhất, con người chỉ có một vài khoảnh khắc quan trọng và đừng để sự hồi hộp làm nên điều đáng tiếc', nữ diễn viên cho hay. 

Không chỉ vậy, trong lúc cùng Jack Lee đang chế biến món phở áp chảo, Khả Như còn khiến người xem phải phì cười khi công khai nhắc nhở đầu bếp chuyên nghiệp việc hướng dẫn khán giả nêm nếm gia vị. Cụ thể, khi Jack Lee nhắn nhủ: 'Mình sẽ nêm nửa muỗng dầu hào nha quý vị'. Khả như lập tức nhắc nhở: 'Là 1 muỗng cà phê nha, mình phải nói như vậy để mấy bạn coi còn biết nấu'.

Chi tiết này đã phần nào chứng tỏ được nữ diễn viên chắc hẳn cũng có kinh nghiệm về việc hướng dẫn nấu ăn sau thời gian tập tành tại nhà trong mùa dịch.

Khả Như: Tính tôi dai và lì như miếng thịt bò 3

Chương trình Đầu bếp của những ngôi sao sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 hàng tuần trên Youtube. Mỗi tuần, siêu đầu bếp Jack Lee sẽ cùng một nhân vật nổi tiếng vào bếp không chỉ nấu những món ngon mà còn chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề hấp dẫn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Khả Như #Đầu bếp của những ngôi sao #show truyền hình

Mới nhất