Bị ném đá 'vạ lây' vì Justin Bieber đính hôn nhanh chóng, Ariana Grande lên tiếng

09/07/2018 11:29

Ariana Grande đúng là cô gái đen đủi nhất năm. Chỉ vì Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin thôi mà cô nàng cũng bị chỉ trích theo.

Trước thông tin Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến đồng loạt so sánh cuộc đính hôn chóng vánh của Justin Bieber - Hailey Baldwin giống với cặp đôi mới của showbiz Ariana Grande - Pete Davidson. Không chỉ có vậy, cư dân mạng cho rằng hai câu chuyện đính hôn được nói tới là sự sắp đặt của công ty quản lý. 

'Ông bầu' Scooter Braun được cho là người dàn xếp việc các nghệ sĩ đính hôn nhanh chóng.

'Ông bầu' Scooter Braun được cho là người dàn xếp việc các nghệ sĩ đính hôn nhanh chóng.

Nổi bật trong số đó, một fan bình luận: ‘Đầu tiên là Ariana đính hôn với Pete Davidson, giờ đến lượt Justin Bieber đính hôn Hailey Baldwin. Quỷ dữ làm việc chăm chỉ nhưng Scooter Braun còn làm việc chăm hơn.' Được biết, Scooter Braun là người thành lập công ty quản lý - hiện tại đang làm việc với cả Justin Bieber và Ariana Grande. Theo một bộ phận người hâm mộ, Scooter chính là người đứng sau dàn xếp các cuộc đính hôn của nghệ sĩ nhằm mục đích tạo scandal. 

Ariana Grande đáp trả mạnh mẽ cư dân mạng.

Ariana Grande đáp trả mạnh mẽ cư dân mạng.

Trước thông tin này, nữ ca sĩ No Tears Left To Cry đã phản bác trực tiếp trên Twitter. Ariana cho biết: ‘Bạn nhận thấy rằng chúng tôi là con người, chúng tôi quan tâm hàng đầu tới sức khỏe và hạnh phúc chứ?' Đồng thời, Ariana Grande còn dùng những từ ngữ mạnh để gửi tới cư dân mạng nói trên, cô mong rằng những điều không may mắn sẽ xảy ra với người đó.

Dù việc đính hôn của hai cặp đôi Justin - Hailey và Ariana - Pete đều diễn ra ‘nhanh như chớp' khi người trong cuộc chưa hẹn hò được bao lâu, nhưng đều được đảm bảo sự riêng tư cao nhất. Ariana Grande đính hôn với Pete Davidson hoàn toàn bí mật. Trong khi đó, thời điểm Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin, vệ sĩ của anh chàng đã yêu cầu mọi người xung quanh không sử dụng điện thoại. 

Hailey Baldwin - Justin Bieber...

Hailey Baldwin - Justin Bieber...

cùng Pete Davidson - Ariana Grande lập 'kỷ lục' đính hôn siêu nhanh của showbiz thời gian qua.

cùng Pete Davidson - Ariana Grande lập 'kỷ lục' đính hôn siêu nhanh của showbiz thời gian qua.

Hiện tại, ‘ông bầu' Scooter Braun chưa lên tiếng bình luận về sự kiện đính hôn của các nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý của mình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-nem-da-va-lay-vi-justin-bieber-dinh-hon-nhanh-chong-ariana-grande-len-tieng-1254717.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT