Bị nghi đi thi vì được hứa sẽ có giải tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh - Học trò cũ Hoàng Thuỳ nói gì?

18/09/2019 06:45

Người đẹp sinh năm 1994 đã chọn cho mình một thử thách mới sau khi đạt được khá nhiều danh hiệu trước đó.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc, Nguyễn Đặng Tường Linh nhanh chóng thu hút ống kính máy ảnh của giới truyền thông.

Từng là Á quân The Face 2017 và Hoa hậu sắc đẹp Châu Á năm 2017, sự trở lại đường đua sắc đẹp này của mỹ nhân Phú Yên đã khiến nhiều người bất ngờ. Trao đổi với truyền thông báo chí, Tường Linh đã có những chia sẻ rất thật khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Bị nghi đi thi vì được hứa sẽ có giải tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh - Học trò cũ Hoàng Thuỳ nói gì? 0 

Đã từng đạt rất nhiều thành công trong các cuộc thi sắc đẹp trước đó, tại sao Tường Linh lại quyết định đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Bản thân Linh yêu vẻ đẹp nóng bỏng, hiện đại, quyến rũ như là tiêu chí của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thứ hai, Linh có một sự ngưỡng mộ, tự hào đối với chị H'Hen Niê. Người thầy của mình - chị Hoàng Thuỳ cũng đặt rất nhiều kì vọng trong năm nay. Giống với mọi người, Linh cũng mong muốn mình có thể đạt vương miện và được đi thi quốc tế. Linh muốn cho bản thân mình chinh phục được nhiều đỉnh núi, nhiều thử thách. Khi còn trẻ mà chưa có được hết những điều mà mình thích thì sau này Linh sẽ hối hận lắm và có lỗi với bản thân. 

Linh đánh giá như thế nào về Thuý Vân? Bạn có xem Thuý Vân là đối thủ nặng kí nhất của mình không? 

Thực ra mình suy nghĩ khi mà đến đây thì ai cũng giống như ai. Linh cũng suy nghĩ như những bạn khác và chỉ coi chính bản thân là đối thủ lớn nhất. Bởi vì mình vượt qua được giới hạn bản thân thì không điều gì có thể làm mình khó khăn cả. Và Linh cũng hi vọng là chị Thuý Vân và cả Tường Linh sẽ tiến xa. 

Nhưng khi phải đấu với Thuý Vân, bạn có cảm thấy áp lực không?

Linh nghĩ là trong cuộc thi nào cũng có đối thủ mạnh. Nếu không phải chị Thuý Vân thì cũng sẽ là một người nào đó khác. Bởi vậy, Linh phải coi tất cả mọi người là đối thủ mạnh thì mình mới phấn đấu và có kết quả tốt được. 

Mục tiêu của bạn trong cuộc thi này là gì?

Mục tiêu của Linh là chinh phục đỉnh núi mới và chiến thắng cuộc thi này, đại diện Việt Nam đi thi đấu Quốc tế. Linh cũng muốn truyền cảm hứng cho mọi người, góp một phần nào đó của mình khơi gợi sự dũng cảm ở tất cả mọi người xung quanh bằng chính thông điệp đến từ bản thân. 

Bị nghi đi thi vì được hứa sẽ có giải tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh - Học trò cũ Hoàng Thuỳ nói gì? 1 

Là một trong những thí sinh đăng kí thi muộn nhất. Phải chăng gần đến lúc thi bạn đã nhận được một lời hứa nào về việc vào Top 3 nên mới quyết định đăng kí thi?

Thật ra là không có một lời hứa nào. Khi mà Linh suy nghĩ mình đến với cuộc thi thì mình bình thường đi thi thôi. Chẳng có nói trước hay thông báo trước với ai hết cứ âm thầm mà làm. Cũng không hề có một lời hứa nào cả. 

Sẽ ra sao nếu như Tường Linh trượt Top?

Khi đăng kí thi Linh cũng hiểu những trường hợp xấu nhất có thể sẽ xảy ra với mình. Nếu Linh trượt Top thì tất nhiên cũng sẽ buồn. Tuy nhiên Linh sẽ chỉ buồn một chút thôi và biết đâu sau chuyện buồn đó mình lại nhận được nhiều bài học để trưởng thành và cải thiện mình hơn. Còn nếu Linh không tham gia và e sợ mãi giống như chính bản thân mình mấy năm trước, thì mình còn hối hận hơn. Sự hối hận đó sẽ theo Linh suốt cả đời. 

Tường Linh vào showbiz cũng lâu rồi nhưng mọi người lại thấy bạn không có nhiều hoạt động. Tuy nhiên, bạn vẫn có những khoản đầu tư riêng về nhà cửa, đồ đạc, diện mạo bên ngoài,... Nhiều người nghi ngờ là Tường Linh có đại gia chống lưng, bạn nói sao về nhận định này? 

Thực ra Linh đang ở một căn nhà trả góp và cũng phải trả rất nhiều tiền mỗi tháng. Linh cũng không có khá giả như mọi người nghĩ. Linh chỉ cố gắng tích cóp và làm những điều mình yêu thích thôi chứ bản thân Linh không có đại gia. Đại gia của mình là gia đình và sự yêu thương của bố mẹ. 

Nhiều người nói cái vẻ đẹp của Tường Linh ở hiện tại không phải vẻ đẹp tự nhiên. Có ý kiến cho rằng bạn đã làm răng, nâng mũi thì bạn nghĩ sao? 

Khi đến với cuộc thi Linh biết chắc chắn sẽ có vòng đo nhân trắc học. Và Linh đã đến đây là tự tin chứng minh cho mọi người, xoá tan những tin đồn đó. 

Bị nghi đi thi vì được hứa sẽ có giải tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh - Học trò cũ Hoàng Thuỳ nói gì? 2 

Là học trò cũ của Hoàng Thuỳ, bạn nghĩ sao trước những thành công của người thầy và Hoàng Thuỳ đã nói gì khi bạn quyết định đi thi?

Ngày xưa khi chị Thuỳ đi thi, chỉ còn 1 ngày trước khi hạn đăng kí kết thúc, chị có gọi cho Linh và hỏi Linh chuyện có nên đăng kí đi thi hay không. Lúc ấy, Linh đã khuyên chị đăng kí đi và giờ thì Linh thấy lời khuyên của mình hoàn toàn đúng. Linh mừng cho những thành công của chị, Linh cũng hoàn toàn tin tưởng và kỳ vọng vào chị khi nhìn thấy chị cố gắng từng ngày. Chính chị Thuỳ cũng là người khuyên nhủ và động viên Linh rất nhiều để Linh có thể dũng cảm đăng kí tham gia cuộc thi. 

Cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ thành công ngoài mong đợi nhé.

Clip: Tường Linh chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Black Baodatviet.vn

Tag: #Nguyễn Đặng Tường Linh   #Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019   #Hoàng Thuỳ   #The face  

MỚI NHẤT