Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền'

27/06/2020 21:42

Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn lên tiếng nhắc nhở: 'Fan nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho Idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả'.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải dòng tin yêu cầu một fan phải xóa bỏ ngay avatar hình mình. Cụ thể, nữ diễn viên bức xúc viết: 'Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là Dạ My để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?.

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?. Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé!.

Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!'.

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 0

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 1

Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ rất nhanh nhận được sự quan tâm từ dư luận

Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ rất nhanh nhận được sự quan tâm từ dư luận

Theo lời Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thì một 'fan cuồng' đã không chỉ một, mà là rất nhiều lần gửi quà tặng cho cô qua hình thức chuyển phát nhanh, nhưng ngặt nỗi người này lại note người nhận trả tiền ship, thậm chí còn trực tiếp ghi số điện thoại quản lý của bà xã Hứa Minh Đạt để liên lạc.

Khi không phải nhận và trả tiền cho một gói hàng không rõ nguồn gốc, lại liên tiếp bị làm phiền trong thời tiết mưa gió, Lâm Vỹ Dạ không giấu được sự tức giận vì sự vô ý thức, thiếu văn hóa đến từ 'fan cuồng'.

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 3

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 4

Cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ, và nhiệt liệt bình luận chỉ trích 'fan cuồng': 'Trời, em đọc mà sôi máu luôn, chơi gì kì vậy?', 'Có chuyện vậy hả trời', 'Kiện nó đi chị ơi', 'Mang tiếng fan hâm mộ mà làm chuyện ảnh hưởng đến thần tượng của mình', 'Thương chị của em', 'Tặng đồ cho idol mà bắt trả tiền, kì vậy',...

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Lâm Vỹ Dạ #fan #bức xúc

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi'

25/04/2020 11:33

'Tôi vẫn cố giữ những khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ có gia đình rồi. Tôi luôn ý thức điều đó' - Anh Đức cho biết.

Tối qua (24/4), tập 52 chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của diễn viên, Anh Đức, diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Lê Lộc, Phương Trinh Jolie… Trong chương trình, chủ đề 'Có hay không tình bạn khác giới' đã được các nghệ sĩ bàn luận khá sôi nổi.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 0

Tại chủ đề này, diễn viên Anh Đức đã tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Lâm Vỹ Dạ. Anh nói:

'Bạn thân khác giới có thể có, nhưng trong tình bạn này phải có những giới hạn nhất định ở mức độ bạn bè chứ không thể nào vượt qua đó được. Thực ra, luôn cần có những khoảng cách nhất định giữa nam và nữ'.

Quan điểm này của Anh Đức nhận được sự đồng thuận của Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên bày tỏ: 'Bản thân tôi cũng là người khá khó chịu với những mối quan hệ thân thiết quá mức giữa nam và nữ, đặc biệt là những mối quan hệ xung quanh ông xã Trí Rùa của tôi'.

Tiếp đó, Anh Đức thú nhận, nhân vật 'người bạn khác giới' mà anh nhắc đến chính là diễn viên Lâm Vỹ Dạ, tình cũ của anh.

Được biết, trong thời gian học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ từng tìm hiểu và yêu nhau. Sau đó, vì một vài hiểu lầm, chuyện tình giữa họ kết thúc trong êm đẹp.

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ

Cho đến tận bây giờ, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn là những người bạn tốt. Anh Đức chia sẻ: 'Lúc trước tôi rất nhát, Lâm Vỹ Dạ là người chủ động 'tấn công' và sau đó chúng tôi quen nhau. Nhờ Dạ mà tôi cũng cởi mở, vui vẻ hơn'.

Sau một thời gian chia tay, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã kéo gần khoảng cách, trở thành bạn thân của nhau. Anh nói:

'Khoảng thời gian gần đây, chúng tôi bắt đầu thân hơn, cởi mở hơn với những chia sẻ trong cuộc sống.

Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn cố giữ những khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ có gia đình rồi. Tôi luôn ý thức điều đó. Trong bất cứ việc gì, tôi cũng giữ ở một mức độ nhất định để đôi bên đều cảm thấy thoải mái'.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 2

Nam diễn viên cũng nói thêm, mối quan hệ của anh và chồng Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt vẫn vô cùng tốt đẹp. Anh nói:

'Anh em tôi vẫn vui vẻ mỗi khi gặp nhau vì bản thân luôn tôi biết 'điểm dừng' trong mối quan hệ bạn bè với người cũ, tránh sự khó xử cho đôi bên'.

Về phía mình, diễn viên Lê Lộc lại tỏ ra khá quyết liệt và kiên quyết không chấp nhận tình bạn khác giới. Cô khẳng định: 'Bản thân tôi không bao giờ cho phép sự tồn tại của tình bạn khác giới.

Mình đã là phụ nữ thì phải có bạn thân là nữ mới hiểu hết chuyện để chia sẻ cùng nhau, chứ khác giới đôi lúc không đồng điệu với tôi được.

Tôi nhận thấy rằng, cái gọi là bạn thân khác giới đó chỉ là một cách để người ta muốn tiếp cận mình dễ dàng hơn thôi. Bản thân tôi không bao giờ cho phép có tình bạn này'.

Anh Đức: 'Tôi giữ khoảng cách nhất định vì Lâm Vỹ Dạ đã có gia đình rồi' 3

Trong khi đó, Phương Trinh Jolie lại cho rằng, bạn thân khác giới là điều hoàn toàn bình thường và bản thân cô vẫn đang có một vài mối quan hệ như vậy.

Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ, 'tình trẻ tin đồn' Lý Bình chính là bạn thân khác giới của cô. Được biết Phương Trinh Jolie và Lý Bình từng dính tin đồn yêu đương trong một thời gian dài. Cả hai chưa bao giờ xác nhận về tin đồn này mà chỉ nói là bạn thân với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/toquoc.vn

#Ốc Thanh Vân #Anh Đức #Lâm Vỹ Dạ #Lê Lộc

Tiến Luật 'tố cáo' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp

20/05/2020 10:26

Quan tâm đàn anh đòi ship đồ ăn tận nơi, nhưng nghe Tiến Luật nói còn 30 người nữa, Lâm Vỹ Dạ liền im lặng 'tắt máy'.

Mới đây, một câu chuyện thú vị giữa Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ông xã Thu Trang bất ngờ công khai 'tố cáo' đàn em ngay trên trang facebook cá nhân, thậm chí còn chụp màn hình tin nhắn làm bằng chứng: 'Có con em đáng đồng tiền! Tôi nói nó đoàn phim 30 người, nó tắt máy tới giờ'.

 

Đoạn tin nhắn đầy sự quan tâm của đàn em Lâm Vỹ Dạ dành cho đàn anh Tiến Luật

Đoạn tin nhắn đầy sự quan tâm của đàn em Lâm Vỹ Dạ dành cho đàn anh Tiến Luật

Cụ thể, Tiến Luật đi quay phim ở Thanh Đa, trời lại mưa rất to, nam nghệ sĩ bỗng đăng đàn thèm một tô phá lấu bò. Là một người em thân thiết, ngay khi đọc được nguyện vọng của đàn anh, bản thân lại đang ở sát Thanh Đa, Lâm Vỹ Dạ liền quan tâm muốn ship phá lấu lẫn đồ hâm nóng cho Tiến Luật. Nhưng ngay khi nghe anh nói trong đoàn còn có tận 30 đồng nghiệp khác, nữ diễn viên hài liền 'mất tích' không một lý do.

Biết mình bị bóc phốt, Lâm Vỹ Dạ liền phản ứng, Cris Phan cũng hùa theo trêu chọc đàn chị

Biết mình bị bóc phốt, Lâm Vỹ Dạ liền phản ứng, Cris Phan cũng hùa theo trêu chọc đàn chị

Rất nhiều bình luận xoay quanh câu chuyện có phần hài hước giữa Tiến Luật và cô đàn em Lâm Vỹ Dạ, như: 'Anh này anh này kì quá anh này', 'Ít người quá nên tắt máy', 'Quan tâm vậy thôi đó anh', 'Mưa gió bão bùng mà anh ơi',...

Tiến Luật 'tố cáo' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp 2

Cả hai xuất hiện với tư cách người chơi chính xuyên suốt trong chương trình '7 nụ cười xuân'

Cả hai xuất hiện với tư cách người chơi chính xuyên suốt trong chương trình '7 nụ cười xuân'

Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ là hai anh em rất thân thiết ngoài đời, do đều hoạt động cùng một lĩnh vực nghệ thuật là diễn viên hài nên bộ đôi rất hay thường xuyên có cơ hội hợp tác với nhau, điển hình là chương trình gameshow ăn khách '7 nụ cười xuân' do Trường Giang làm MC chính.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Tiến Luật #Lâm Vỹ Dạ #tố cáo #bóc phốt

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương

06/04/2020 11:27

Người vợ nuôi chồng cùng 5 đứa con trong căn nhà xập xệ với ước mơ có được cuộc sống tốt đẹp hơn đã được chương trình 'Người vẽ ước mơ' cùng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ và khách mời Huỳnh Lập ghé thăm.

Người vẽ ước mơ - chương trình thiện nguyện thực tế lần đầu tiên do Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm host cùng sự xuất hiện của vị khách mời đầu tiên là nam diễn viên Huỳnh Lập, chàng 'Pháp Sư Mù' duyên dáng đã tham gia chương trình với chiếc áo xanh tình nguyện đầy hy vọng cùng tinh thần sẵn sàng thử thách mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chương trình. 

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương 0

Được biết, Người vẽ ước mơ được ghi hình vào cuối năm 2019, giai đoạn mà các nghệ sĩ đều bận bịu với những dự án và kế hoạch riêng nhưng mọi người vẫn sẵn lòng ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Một hành động nhỏ, một thông điệp lớn, hơn ai hết tất cả các nghệ sĩ nhận lời tham gia chương trình đều chung một mong muốn chia sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trong tập đầu tiên, cả ba được chương trình sắp xếp thực hiện thử thách ở gia đình chị Nguyễn Thị Bình tại Xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Với hoàn cảnh một thân một mình phải gồng gánh nuôi chồng bị tai nạn chấn thương sọ não, 5 đứa con nhỏ đang tuổi ăn học trong căn nhà xập xệ.

Hằng ngày chị phải đi làm thuê kiếm tiền, tối về thì bóc vỏ hạt điều cùng chồng với đồng lương được trả là 5.000 đồng/kg. Thu nhập ít ỏi, việc trang trải cho kinh tế ngày càng khó khăn. Chồng bị di chứng của tai nạn nên không thể lao động, vì vậy gánh nặng cả gia đình về nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai của người phụ nữ nhỏ bé. 

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương 1

Để giúp đỡ cho gia đình chị Bình, thử thách mà chương trình đặt ra cho host và khách mời chính là bằng những công việc mà chị làm hằng ngày, các nghệ sĩ sẽ phải vượt qua để lấy được số tiền lương do chương trình quy định.

Sau đó, nếu nghệ sĩ khách mời muốn nhận số tiền này mang về thì số tiền đó sẽ được giữ nguyên, nếu khách mời quyết định gửi tặng cho gia đình chị Bình thì số tiền đó sẽ được nhân 10. Ngoài ra, nhà tài trợ của chương trình Người vẽ ước mơ cũng sẽ trao thêm cho gia đình chị một sổ tiết kiệm để giúp chị phần nào khó khăn trong cuộc sống. 

Ở tập đầu tiên, Huỳnh Lập đã được trải nghiệm cảm giác cầm dao bóc vỏ điều, thậm chí làm món điều ngào đường rồi bỏ bịch, đứng rao bán giữa chợ với hy vọng kiếm thêm được số tiền để trao tặng cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình. Nam diễn viên Huỳnh Lập cùng hai host 'siêu chịu chơi' Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có màn thách đấu chế biến hạt điều vô cùng gay cấn, giữa nữ nghệ sĩ hài được yêu thích nhất Mai Vàng 2019 và chàng 'Pháp Sư Mù' lanh trí, ai sẽ là người dành chiến thắng? 

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương 2

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ rủ rê Huỳnh Lập mở lớp học tình thương 3

Chương trình còn gây xúc động khi tổ chức một buổi học tình thương, với những vật dụng và đồ dùng hữu ích như quyển tập, bút chì, thước kẻ và những đôi dép dành tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Mong rằng với những điều nhỏ bé này sẽ giúp các em có thêm động lực để vẽ nên ước mơ của chính mình. 

Đón xem tập 2  Người vẽ ước mơ vào lúc 16h30 ngày 11/4/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Lâm Vỹ Dạ #Hứa Minh Đạt #Huỳnh Lập #Người vẽ ước mơ #lớp học tình thương

Mới nhất