Bình Minh nghịch ngợm quẹt bánh kem lên má Việt Hương dịp sinh nhật

16/10/2017 12:09

Việt Hương được các fan cùng một số đồng nghiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay tại trường quay.

Việt Hương sinh ngày 15/10. Trong ngày sinh nhật của mình, chị quay hình cho Người nghệ sĩ đa tài 2017 với vai trò giám khảo chính nên không tổ chức tiệc mừng riêng. Tuy nhiên, ê-kíp chương trình cũng như fan đã chuẩn bị sẵn quà và tạo cho diễn viên hài sự bất ngờ.

Việt Hương chia sẻ đây là lần thứ hai chị đón sinh nhật cùng Người nghệ sĩ đa tài. Chị cho biết năm ngoái lịch quay hình chương trình này cũng đúng vào ngày sinh nhật.

Tranh thủ lúc nghỉ giải lao, nữ danh hài quậy tưng bừng trên sân khấu cùng khán giả và hai vị giám khảo khách mời: Bình Minh, Cát Tường cùng MC Nguyên Khang.

Việt Hương thổi nến, cắt bánh kem do fan và chương trình chuẩn bị.

Bình Minh nghịch ngợm quẹt bánh kem lên hai bên má đàn chị.

Việt Hương không giấu được sự xúc động trước tình cảm của fan. Chị cho rằng không gì hạnh phúc hơn khi được khán giả yêu thương.

Nhiều năm qua, Việt Hương hoạt động sôi nổi ở làng hài trong nước và hải ngoại. Vài năm gần đây, chị thường xuyên về nước diễn cũng như làm giám khảo các game show. Cuối năm 2016, chị tổ chức liveshow kỷ niệm 20 làm nghề tại sân vận động Quân khu 7 TP HCM. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương và định cư ở Mỹ.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11.

Xem thêm: Người dân vây quanh Trấn Thành, Việt Hương khi tới viếng Khánh Nam

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/binh-minh-nghich-ngom-quet-banh-kem-len-ma-viet-huong-dip-sinh-nhat-1028482.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT