Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào

12/11/2019 09:15

Hình ảnh thân thiết, đầy tình tứ của cả hai trong bộ ảnh mới khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Web drama ‘Móng tay nhọn' của Ngọc Thanh Tâm hiện đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả chỉ sau 2 tuần ra mắt. Với đề tài showbiz ít người dám khai thác, bộ phim đã mang đến góc nhìn mới lạ về những câu chuyện phía sau hậu trường của nghệ sĩ. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những mang miếng hài hước, đầy duyên dáng xoay quanh bộ ba Ngọc Thanh Tâm - Duy Khánh - Minh Dự.

Để cảm ơn khán giả về những tình cảm dành cho web drama ‘Móng Tay Nhọn' trong thời gian qua, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm mới đây đã rủ bạn diễn Anh Dũng thực hiện một bộ ảnh đầy ngọt ngào.

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 0

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 1

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 2

Là một diễn viên phim truyền hình nổi tiếng ở phía Bắc, Anh Dũng tỏ ra không mấy khó khăn khi kết hợp cùng Ngọc Thanh Tâm trong web drama lần này. Vào vai ‘bạn trai hợp đồng' của Ngọc Thanh Tâm với lời đề nghị 20 tỷ trong phim, nam diễn viên không chỉ gây chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai mà còn thành công trong việc lột tả hình ảnh một kẻ bên ngoài thì tài giỏi, mẫu mực nhưng bên trong lại đầy thủ đoạn.

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 3

Bên cạnh những hình ảnh tình tứ bên Anh Dũng, cô nàng Phương Nghi trong ‘Móng Tay Nhọn' còn ‘đánh lẻ' tung loạt ảnh đậm chất thời trang.

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 4

TIN TÀI TRỢ

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 5

Có thể thấy ngoài sự biến hóa trong các vai diễn của mình từ điện ảnh cho đến web drama, Ngọc Thanh Tâm còn chứng tỏ mình là một ‘tắc kè hoa' chính hiệu của làng thời trang. Tạm quên nữ diễn viên với những chiếc túi đắt đỏ có 1-0-2, cô nàng giờ đây còn thu hút sự chú ý của khán giả khi theo đuổi nhiều phong cách khác nhau.

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 6

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 7

Dù là một quý cô, thanh lịch hay một cô nàng sexy, lấp ló vòng 1 trong những bộ cánh ‘nửa kín nửa hở', Ngọc Thanh Tâm đều biết cách gây ấn tượng với người nhìn nhờ vào thần thái hút hồn cùng gu thời trang luôn bắt nhịp được với các xu hướng thịnh hành trên thế giới.

Bỏ bạn thân Duy Khánh, Ngọc Thanh Tâm rủ ‘bạn trai’ Anh Dũng thực hiện bộ ảnh ngọt ngào 8

Hiện tại ngoài ấp ủ những phần phim tiếp theo nằm trong series về chuyện hậu trường showbiz, Ngọc Thanh Tâm vẫn đang bận rộn với lịch trình quay một bộ phim điện ảnh được bật mí về chủ đề ‘rất Việt Nam'. 

Xem thêm: Ngọc Thanh Tâm phá đám cưới của Cường Seven, đầy mưu mô, thủ đoạn để nổi tiếng

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-ban-than-duy-khanh-ngoc-thanh-tam-ru-ban-trai-anh-dung-thuc-hien-bo-anh-moi-day-ngot-ngao-1692434.html

Tag: #Ngọc Thanh Tâm   #Anh Dũng   #móng tay nhọn   #Duy Khánh  

MỚI NHẤT