Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', mới hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố

08/12/2019 09:48

Sau H'Hen Niê, nhan sắc Việt lại có thêm một người đẹp thật cá tính và bản lĩnh.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau: Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu, Á hậu 1 và 2 lần lượt là Kim Duyên, Thúy Vân. 

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 0

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 1

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 2

Dù kết quả ít nhiều có gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, bằng sự chân thành và nhan sắc nổi bật, Khánh Vân vẫn là một cô gái vừa vặn với chiếc vương miện Hoa hậu. Bên cạnh đó, gia đình, bạn bè của Khánh Vân đều khẳng định cô là một người con gái bản lĩnh, tự tin và độc lập, xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi. 

Nhân dịp Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phóng viên tại hiện trường của Tiin.vn đã có cuộc phỏng vấn, giao lưu với bố mẹ của người đẹp. Nói về khoảnh khắc đăng quang của con gái, mẹ Khánh Vân cho biết: 'Cô không dám kỳ vọng hay mơ mộng gì nhiều, cũng không đặt nặng trách nhiệm, áp lực lên Khánh Vân. Nhưng con bé đã tự tin và bản lĩnh giành được chiến thắng'. 

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 3

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 4

Sau khi con gái nhận được chiếc vương miện Brave Heart và danh hiệu từ Hoa hậu tiền nhiệm là H'Hen Niê, bố mẹ Khánh Vân đã lên sân khấu tặng hoa chúc mừng cô. Khoảnh khắc đẹp nhất đêm chung kết là khi Khánh Vân sà vào lòng mẹ và khóc nức nở. 

'Vân khóc hệt như cô bé Vân ngày còn nhỏ, khóc tức tưởi vì quá hạnh phúc và không ngờ sẽ nhận được kết quả như vậy', mẹ của Khánh Vân cho biết. 

Trong mắt bố mẹ cũng như cả đại gia đình, Khánh Vân là một cô gái độc lập, tự tin và bản lĩnh. Cô có cá tính mạnh mẽ, đôi khi về nhà cũng hay nhõng nhẽo và được cưng chiều như công chúa, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới sự bản lĩnh nơi Vân. 

Bố mẹ Khánh Vân. 

Bố mẹ Khánh Vân.

Kể về kỷ niệm đáng nhớ ngày bé của Tân Hoa hậu, bố mẹ cô chia sẻ: 'Khi đó Khánh Vân mới hai tuổi, một lần mê chơi không chịu ăn cơm, con bé bị bố mắng và nói rằng nếu con tái phạm thì bố sẽ đánh con

Khánh Vân lúc đó mới 2 tuổi đã trả lời: Bây giờ bố cứ việc đánh, không cần phải để đến ngày mai hay ngày mốt. Từ lúc đó, cô đã thấy Vân mạnh mẽ. Càng lớn, Khánh Vân càng thể hiện được cá tính này'. 

Độc quyền: Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân khẳng định con gái rất 'men', hai tuổi đã 'hăm dọa' lại bố 6 

Cuối cùng, mẹ Khánh Vân kết luận về con gái bằng một câu: 'Vân rất men!'  

Cuối cùng, mẹ Khánh Vân kết luận về con gái bằng một câu: 'Vân rất men!' 

Trước câu hỏi về sự cám dỗ, thị phi khi bước chân vào showbiz, bố mẹ Khánh Vân đều nhất trí: 'Hai bác không đặt nặng vấn đề sự nghiệp lên con bé, chủ yếu là các con tự đứng vững được trên đôi chân của mình'. Mặt khác, bố mẹ cũng tin tưởng Khánh Vân đủ bản lĩnh và ý chí kiên cường để không bị cuốn vào những điều thị phi, ồn ào vốn có của showbiz.

Phỏng vấn bố mẹ Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-me-hoa-hau-khanh-van-khang-dinh-con-gai-rat-men-moi-hai-tuoi-da-ham-doa-lai-bo-1713912.html

Tag: #Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019   #Miss Universe Vietnam 2019   #Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019   #Nguyễn Trần Khánh Vân   #phỏng vấn   #gia đình hoa hậu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC