Bố mẹ Lý Thần, Phạm Băng Băng gặp mặt, phải chăng là để bàn chuyện cưới xin?

25/09/2017 11:30

Sau khi Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng thì 'nhất cử nhất động' của cặp đôi quyền lực nhất nhì Cbiz này đều trở thành tâm điểm của báo giới và truyền thông.

Ngày 19/9, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần tới Thanh Đảo tham dự sự kiện ra mắt phim mới. Sau khi kết thúc sự kiện, hai người đã cùng nhau về căn biệt thự sang trọng tại Thanh Đảo. Trưa ngày thứ hai tại đây, giới săn ảnh đã bắt gặp cặp đôi cùng với bố mẹ Lý Thần lên xe tới thăm nhà bố mẹ Băng Băng.

 

Lý Thần che nắng cho Băng Băng

 

Hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Lý Thần với ‘vợ sắp cưới'

 

Cặp đôi đi cùng bố mẹ Lý Thần tới thăm nhà bố mẹ Băng Băng

 

Bố mẹ Phạm Băng Băng niềm nở đón tiếp bố mẹ Lý Thần

 

Phải chăng đây là cuộc gặp mặt giữa hai bên gia đình để bàn việc cưới xin của cặp đôi quyền lực nhất Cbiz

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm vào năm 2015 qua trang cá nhân. Ngày 16/9 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của bạn gái, Lý Thần đã dành cho cô một món quà bất ngờ đó là màn cầu hôn trước mặt người thân trong gia đình cô.

 Lý Thần xúc động khi cầu hôn Phạm Băng Băng

Mới đây, trang Forbes Trung Quốc đã công bố danh sách những ngôi sao quyền lực nhất năm 2017 với vị trí dẫn đầu thuộc về Phạm Băng Băng. Đây là lần thứ 5 năm liên tiếp Phạm Băng Băng dẫn đầu danh sách, cho thấy vị trí độc tôn khó lòng thay thế của cô ở làng giải trí Hoa ngữ. Trong khi đó, Vị hôn phu Lý Thần của cô xếp thứ 55 với thu nhập 70 triệu tệ (khoảng 250 tỷ đồng). 

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-me-ly-than-pham-bang-bang-gap-mat-phai-chang-la-de-ban-chuyen-cuoi-xin-1012900.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT