Bố mẹ Mai Phương: 'Tình yêu con chưa bao giờ hết, còn Phùng Ngọc Huy chẳng tốt đẹp gì'

17/06/2020 14:46

Song thân của nữ diễn viên quá cố cho biết, Mai Phương đã để lại giấy ủy quyền nuôi dưỡng bé Lavie trong trường hợp phát sinh tranh chấp với Phùng Ngọc Huy.

Dạo gần đây, bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội không hề thua kém một ngôi sao nổi tiếng nào. Nguyên nhân đến từ việc cả hai quyết định sẽ đứng lên giành quyền nuôi dưỡng cháu gái, nhất là trong giai đoạn Phùng Ngọc Huy vẫn chưa trở về từ Mỹ để nhận con.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã chia sẻ rõ ràng hơn về quan điểm của mình, về những tin đồn lan truyền trên mạng trong suốt thời gian qua và cả về con người của ca sĩ Phùng Ngọc Huy - người yêu cũ của Mai Phương, đồng thời là bố ruột của bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). 

Bố mẹ Mai Phương. 

Bố mẹ Mai Phương. 

Mẹ Mai Phương chia sẻ, ba tháng trôi qua kể từ lúc con gái qua đời, bà vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi niềm nhớ con gái.

'Tình yêu thương con của bác chưa bao giờ hết được', mẹ Mai Phương khẳng định. Đặc biệt, những tin đồn được cộng đồng mạng truyền tay nhau khiến bà càng không thể quên được. 

Không bàn luận trực tiếp đến tính đúng sai của tin đồn, bố của Mai Phương chỉ hỏi một câu: 'Nếu chúng tôi là những người tồi tệ, làm sao có thể nuôi dạy một đứa con thành đạt, ngoan ngoãn như vậy được?'.  

Mẹ của Mai Phương cũng tự tin rằng mình không làm gì có lỗi với con gái. 

Bố mẹ Mai Phương: 'Tình yêu con chưa bao giờ hết, còn Phùng Ngọc Huy chẳng tốt đẹp gì' 1

Đề cập đến chuyện trao đổi quyền nuôi dưỡng bé Lavie với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, mẹ Mai Phương tiết lộ ngoại trừ cú điện thoại qua một người thứ 3 vào sau hôm Mai Phương vừa ra đi (mà bà từ chối trả lời vì vẫn còn mệt mỏi do chuyện của con gái) thì từ đó về sau, Phùng Ngọc Huy 'mất hút, không hề có một cú điện thoại nào khác'. 

'Đã mất con, mất cháu, bị bôi nhọ danh dự, còn đưa bé cho một người không có dòng máu ruột thịt và không tốt đẹp gì cả', mẹ Mai Phương cảm thấy không yên lòng khi giao cháu gái cho Phùng Ngọc Huy.

Bố mẹ Mai Phương: 'Tình yêu con chưa bao giờ hết, còn Phùng Ngọc Huy chẳng tốt đẹp gì' 2

Mẹ Mai Phương cũng khẳng định không có ý kiến về việc pháp luật giao quyền nuôi dưỡng bé Lavie cho Phùng Ngọc Huy. Nếu Phùng Ngọc Huy trở về, bà sẽ bàn giao lại. Còn nếu cảm thấy khó khăn khi nuôi bé, bố mẹ Mai Phương sẵn sàng chu cấp và giúp đỡ. 

'Nhưng Huy không làm được điều đó mà lại giao cho hai cô bảo mẫu. Hai cô đó còn dám tự xưng nuôi cháu từ nhỏ và hai cô đó cũng không tốt đẹp gì', mẹ Mai Phương bộc trực. 

Mai Phương, bé Lavie và hai cô bảo mẫu chăm sóc bé hiện tại. 

Mai Phương, bé Lavie và hai cô bảo mẫu chăm sóc bé hiện tại. 

Bố mẹ Mai Phương nhận định Phùng Ngọc Huy chỉ sống cho bản thân mình chứ không phải cho Lavie, cho Mai Phương. Khi cộng đồng mạng yêu cầu Phùng Ngọc Huy phải nuôi dưỡng Lavie, Phùng Ngọc Huy không dám từ chối.

Hai ông bà cho biết trước khi ra đi, Mai Phương đã để lại giấy ủy quyền trong trường hợp Phùng Ngọc Huy tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie và hai ông bà sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp đến cùng. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#bố mẹ Mai Phương #Phùng Ngọc Huy #bé Lavie #tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại

09/04/2020 10:58

Dù không ở gần con gái nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy đã cho thấy anh vẫn luôn dõi theo Lavie.

Bé Lavie là con gái chung của cố diễn viên Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Sau khi chia tay, Mai Phương làm mẹ đơn thân nuôi con, còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư. Vì vậy có không ít lời xôn xao về mối quan hệ giữa hai người cũng như của Phùng Ngọc Huy với bé Lavie.

Và mới đây, một bằng chứng cho thấy Phùng Ngọc Huy vẫn luôn quan tâm đến con gái cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp với Mai Phương và bạn bè của cô đã được khơi lại.

Cụ thể, trước khi Mai Phương mất khoảng 2 tuần, bạn thân của cô là Trương Bảo Như đã đón bé Lavie sang chơi cùng con trai mình, thay Mai Phương chăm sóc con khi cô đang đau đớn vì bệnh tật.

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 0

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 1

Khi Trương Bảo Như đăng những hình ảnh của Lavie lên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy đã để lại bình luận cảm ơn nữ ca sĩ vì đã chăm sóc con gái mình. Qua đây, có thể thấy dù đã chia tay Mai Phương nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn giữ quan hệ tốt với người cũ và bạn bè cô, bên cạnh đó anh cũng rất quan tâm con gái chứ không phải vô trách nhiệm như nhiều người chỉ trích.

Hành động của Phùng Ngọc Huy trước khi Mai Phương mất 2 tuần được khơi lại 2

Cách đây không lâu, Phùng Ngọc Huy cũng đã chính thức thông báo về việc sẽ toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Do hiện tại nam ca sĩ chưa thể về Việt Nam ngay được nên anh đã nhờ bố mẹ thường xuyên lui tới, chăm lo cho Lavie hộ mình một thời gian.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Toquoc.vn

#Phùng Ngọc Huy #bé Lavie #Mai Phương

Mai Phương đã ủy quyền cho ông bà ngoại nuôi con gái Lavie trước khi mất?

31/03/2020 20:19

Có không ít bạn bè, người thân thiết ngỏ ý muốn nhận nuôi Lavie nhưng Mai Phương từ chối. Thay vào đó, cô ủy quyền cho ba mẹ mình tiếp tục nuôi dưỡng Lavie đến khi trưởng thành.

Sáng ngày 31/3, gia quyến, bạn bè, người thân thiết với Mai Phương đã tiễn biệt cố diễn viên lần cuối cùng trong lễ đưa tang. Sau gần hai năm chiến đấu với bệnh ung thư, cố diễn viên trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28/3, để lại niềm tiếc thương với những người dành tình cảm, sự yêu mến cho cô. 

Đến thời điểm hiện tại, một trong những điều khiến người hâm mộ lo lắng nhiều nhất là bé Lavie - con gái ruột mới lên 7 tuổi của Mai Phương. Vì còn quá nhỏ nên bé vẫn chưa nhận thức được mẹ đã ra đi mãi mãi và chỉ nghĩ mẹ bị ốm nên nằm ngủ lâu thật lâu. Hình ảnh bé Lavie ngơ ngác trong đám tang, hỏi mẹ đâu, khi nào mẹ về khiến nhiều người không cầm được nước mắt. 

Mai Phương đã ủy quyền cho ông bà ngoại nuôi con gái Lavie trước khi mất? 0

Trước đây, bé Lavie do một mình Mai Phương nuôi lớn vì nữ diễn viên sinh bé khi đã chia tay với bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Chính vì vậy, khi Mai Phương mất thì câu hỏi khiến nhiều người canh cánh nhất chính là ai sẽ là người chăm sóc, nuôi dưỡng bé Lavie nên người, đặc biệt là khi cha ruột Phùng Ngọc Huy hiện đang định cư ở Mỹ và đã có cuộc sống riêng? 

Mới đây, một trong những người bạn thân thiết của Mai Phương - diễn viên Trịnh Kim Chi - đã có chia sẻ đôi điều về vấn đề này. Cô cho hay, trước khi mất thì Mai Phương có lập di chúc nhưng cụ thể như thế nào thì cô không nắm rõ. Tuy nhiên, một người em của Mai Phương đã chia sẻ lại thông tin với Trịnh Kim Chi rằng cô ủy quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại. 

Về chi phí nuôi nấng, ăn học cho bé thì ngoài việc được chu cấp học bổng đến khi lên đại học, các anh chị em, đồng nghiệp thân thiết với Mai Phương đang nhờ luật sư hỗ trợ để lập quỹ ủng hộ cho Lavie. Khi đủ 18 tuổi, Lavie sẽ được sử dụng quỹ tiết kiệm này. 

Trịnh Kim Chi nhìn Mai Phương lần cuối. 

Trịnh Kim Chi nhìn Mai Phương lần cuối. 

'Em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm, yêu thương và bảo vệ Lavie. Nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả đều thương nhớ em, cầu nguyện điều tốt lành cho em', Trịnh Kim Chi bộc bạch trong nỗi đau mất mát người em cô yêu thương.

Trước đó, Ốc Thanh Vân - một người chị Mai Phương rất tin tưởng, yêu quý cũng đã chia sẻ về việc nuôi nấng bé Lavie. Ốc Thanh Vân cho biết việc nuôi dưỡng một đứa trẻ đến khi trưởng thành không hề đơn giản. Có rất nhiều người đã ngỏ ý nuôi bé Lavie khi Mai Phương gặp bất trắc, nhưng nữ diễn viên đã từ chối vì không muốn điều đó xảy ra. Bạn bè, người thân của Mai Phương đều tôn trọng ý nguyện của cô. Mặt khác, gia đình của Mai Phương vẫn đang chăm lo cho bé Lavie rất tốt. 

Gia đình, bạn bè đồng nghiệp không kìm được nước mắt trong ngày đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình, bạn bè đồng nghiệp không kìm được nước mắt trong ngày đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Mai Phương qua đời #Mai Phương #diễn viên Mai Phương #Trịnh Kim Chi #Lavie

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương

01/04/2020 12:03

Vấn đề ai sẽ thay cố diễn viên Mai Phương chăm sóc con gái Lavie đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, tương lai của bé Lavie - con gái cô khiến nhiều người trăn trở, lo lắng. Trước đó, một số luồng thông tin cho rằng ông bà ngoại sẽ là người chăm sóc Lavie. Tuy nhiên, qua những clip mới đây được lan truyền trên mạng xã hội, đa số mọi người đều lo ngại cho cuộc sống và tương lai của bé Lavie nếu như người nuôi dưỡng bé là ông bà ngoại. 

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương 0

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ có thêm thông tin mới về người sẽ chăm sóc bé Lavie. Theo đó, bạn thân của Phùng Ngọc Huy tiết lộ rằng, nam ca sĩ đã nắm bắt được tình hình hiện tại của con gái và đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương.

Hiện tại, không biết chia sẻ của người bạn thân này có chính xác không, nhưng từ thông tin này, khán giả cũng hy vọng Phùng Ngọc Huy thực sự sẽ có hành động nào đó để thể hiện trách nhiệm của một người bố. 

Phùng Ngọc Huy là cha ruột của Lavie nhưng anh và Mai Phương đã chia tay từ trước lúc Mai Phương sinh bé. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lẫn các giấy tờ liên quan. 

Phùng Ngọc Huy là cha ruột của Lavie nhưng anh và Mai Phương đã chia tay từ trước lúc Mai Phương sinh bé. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lẫn các giấy tờ liên quan. 

Trước đó, trong bài chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh cũng đã tiết lộ, Mai Phương hiểu về những khó khăn Phùng Ngọc Huy đang gặp phải. Ngoài ra, Vy Oanh cũng tâm sự về nguyện vọng mà Mai Phương mong muốn đối với bé Lavie:

'Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt. Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được'. 

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương 2

Hiện tại, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi cùng những người bạn thân thiết với Mai Phương đang ủy quyền cho luật sư lập một quỹ tiết kiệm cho bé Lavie sử dụng. Sau khi trưởng thành và bước qua tuổi 18, bé Lavie sẽ được quyền sử dụng quỹ tiết kiệm này cho những dự định, kế hoạch tương lai của mình. Đây được xem như một sự đảm bảo cho tương lai của cô bé, cũng như cách các anh chị em nghệ sĩ, người yêu quý Mai Phương giúp cô hoàn thành nguyện vọng mà cô chưa làm được. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên/Baodatviet.vn

#Mai Phương qua đời #Mai Phương #diễn viên Mai Phương #Lavie #Phùng Ngọc Huy

Mới nhất