Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!'

15/10/2019 20:09

Sulli đã qua đời vì 'bạo lực mạng' và giờ đây, người chị cô yêu quý, kính trọng một thời cũng đang khốn khổ vì những bình luận 'ném đá' vô lý.

Sau sự ra đi của Sulli, nhiều sao Hàn - dù có thân thiết với nữ thần tượng hay không - đều đăng bài trên mạng xã hội để bày tỏ sự tưởng nhớ và nuối tiếc. Trong đó có những cái tên khá quen thuộc như Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun, Sunmi, Goo Hara

Mặt khác, những nghệ sĩ thân thiết với Sulli từ lâu như Taeyeon, IU hay Super Junior dù không chia sẻ bất kỳ thông tin gì nhưng cũng đã ra thông báo tạm hủy mọi lịch trình, dành thời gian tiễn đưa cô em gái bé bỏng lần cuối. 

Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!' 0

Ở thời điểm nhạy cảm này, các thành viên của f(x) hiển nhiên sẽ nhận được không ít sự quan tâm từ công chúng. Trong đó, Amber và Luna đều đã tỏ động thái, còn Krystal và Victoria thì vẫn im lặng hoàn toàn, không có hành động gì, cũng chẳng đăng đàn bày tỏ sự nuối tiếc với Sulli. 

Nhưng trong khi Krystal được các fan, netizen Hàn an ủi, lo lắng thì Victoria lại rơi vào tình trạng ngược lại hoàn toàn. Im ắng hơn 1 ngày sau khi Sulli ra đi, nữ diễn viên đã bị netizen Trung chì chiết, nhiếc móc bằng những lời khó nghe nhất. Hầu hết những bài đăng mới nhất của cô nàng đều chìm trong những bình luận ghét bỏ, thậm chí có người còn 'đổ lỗi' cho Victoria về sự ra đi của Sulli: 'Vì chị mà Sulli mới chết đấy, chị vừa lòng chưa?'.

Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!' 1

Một số bình luận ném đá Victoria: 

'Thành viên từng hoạt động chung nhóm với chị là Sulli đã mất rồi, chị biết chưa?'.

'Cô không biết đi xem Sulli à?'.

'Đồ máu lạnh, mau về gặp Sulli ngay'.

'Sulli mất rồi đấy chị có nghe tin chưa? Từng làm việc chung một nhóm, chị và em ấy không nói chuyện với nhau sao? Sao chị không biết khuyên nhủ, an ủi Sulli vậy?'.

'Sulli vừa tự sát rồi, chị có thể quan tâm em ấy một chút không vậy?'.

'Đồ quái vật không có tình người'.

'Sulli mất rồi cô không thèm đăng một cái status tiếc thương nữa ư?'...

Netizen Trung Quốc hùa nhau 'ném đá' Victoria 

Netizen Trung Quốc hùa nhau 'ném đá' Victoria

Ngày còn trong nhóm f(x), Victoria vừa là trưởng nhóm, vừa là người chị cả chăm sóc cho đàn em nhỏ. Trong đó, Sulli là cô em út mà Victoria yêu thương và quý mến nhất. Chắc chắn rằng khi hay tin dữ của Sulli, Victoria không thể nào không đau lòng được.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Victoria cần phải 'sống ảo' đến mức làm một bài viết tự sự kể lể về sự nuối tiếc của mình với Sulli ra sao. Vốn dĩ, Victoria cũng không phải là một cô gái 'bánh bèo' đến mức phải trút hết nỗi lòng qua mạng xã hội như thế. 

Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!' 3 

Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!' 4 

Bỏ việc bay về Hàn ngay trong đêm, Victoria cũng không thoát được miệng lưỡi dân mạng: 'Vì cô mà Sulli mới chết!' 5 

Victoria và Sulli từng một thời là đôi chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau 

Victoria và Sulli từng một thời là đôi chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau

Bên cạnh đó, có nhiều nguồn tin cho biết Victoria đã tạm ngưng toàn bộ các hoạt động quay phim, ghi hình show thực tế và đặt vé máy bay về Hàn trong đêm. Vì lịch trình vào chiều tối ngày 14/10 của Victoria không được công khai nên rất khó có thể biết được bao nhiêu phần trăm là sự thật, nhưng điều này không phải không có khả năng vì trước đây Victoria cũng từng hủy mọi công việc về Hàn viếng Jong Hyun (SHINee) lần cuối. 

Theo Đào Yêu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-viec-bay-ve-han-ngay-trong-dem-victoria-cung-khong-thoat-duoc-mieng-luoi-dan-mang-vi-co-ma-sulli-moi-chet-1669836.html

Tag: #Sulli   #Sulli qua đời   #Victoria   #tống thiến   #f(x)