Brad Pitt và Angelina Jolie đoàn tụ mùa Giáng sinh cùng các con

07/12/2017 17:07

Gia đình Brangelina sẽ cùng nhau đón lễ Noel năm nay cùng với 6 người con dù cả hai đã chính thức ly hôn.

Dịp lễ cuối năm sẽ đưa Brad PittAngelina Jolie xích lại gần nhau, dù cho cả hai đã chính thức ly hôn. Tờ OK! Magazine cho biết: ‘Họ sẽ không quay lại, nhưng điều đó không có nghĩa là cặp đôi không dành thời gian cho gia đình.'

Noel này, Brad Pitt cùng Angelina Jolie sẽ đoàn tụ bên 6 người con: Maddox (16 tuổi), Pax (13 tuổi), Zahara (12 tuổi) Shiloh (11 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (9 tuổi). Cả nhà sẽ có một mùa Giáng sinh thật hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Brad và Angelina sẽ ‘tái hợp' mùa Giáng sinh này.

Brad và Angelina sẽ ‘tái hợp' mùa Giáng sinh này.

‘Đây là lần đầu tiên trong quãng thời gian dài vừa qua họ sinh sống cùng nhau.' - nguồn tin này cho biết thêm. Tuy vậy, các fans không khỏi lo lắng trước sự trái ngược trong tính cách của Angelina và Brad. Họ cho rằng nam diễn viên luôn chiều lũ trẻ còn Angelina lại nghiêm khắc hơn. Nhưng có lẽ, Giáng sinh là một dịp lễ hiếm có nên vợ cũ của anh cũng sẽ dễ tính hơn.

 Gia đình đông con của cặp đôi một thời.

Gia đình đông con của cặp đôi một thời.

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất của Brad Pitt, công ty Plan B được cho biết sẽ ủng hộ trước truyền thông bộ phim ‘First They Killed My Father' của Angie. Cặp đôi dù đã xa nhau nhưng vẫn có thể hỗ trợ và đối xử tốt trong công việc. Dịp lễ này chính là lúc để họ hàn gắn mối quan hệ.

Cặp diễn viên nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay tháng 9 năm ngoái, sau 10 năm chung sống. Nguyên do chính được cho là thói nghiện ngập của Brad Pitt, dẫn tới hành vi bạo lực gia đình đối với các con. Hiện tại, trong khi Angelina giành quyền nuôi con, nam diễn viên đang cố gắng sửa chữa lỗi lầm quá khứ để nối lại tình cảm với lũ trẻ.

Tag: #sao Hollywood