BTS chính thức không được đặc cách miễn nghĩa vụ quân sự

24/09/2019 16:54

Mới đây, báo chí xứ Kim Chi liên tục đưa tin về việc các thành viên của BTS vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự theo quy định của quốc gia này.

Mới đây tờ Hankookibo đã đăng tải tin chính thức về việc Chính phủ Hàn Quốc đã ra quyết định không miễn trừ nghĩa vụ quân sự cho BTS. Tin tức này tất nhiên đã tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn. 

BTS -  boygroup 'quốc dân' cũng không được miễn nghĩa vụ quân sự  

BTS -  boygroup 'quốc dân' cũng không được miễn nghĩa vụ quân sự 

Và đứng trước quyết định đầy tính nghiêm khắc này, thành viên đầu tiên của BTS chấp hành sẽ là 'anh cả' Jin. Jin sẽ lên đường nhập ngũ trong năm 2020 tới đây. Một vài nguồn tin cho hay tới cuối tháng 9 sẽ có những đăng tải chính thức về việc này.

'Anh cả' Jin sẽ là thành viên đầu tiên chấp hành nhiệm vụ 

'Anh cả' Jin sẽ là thành viên đầu tiên chấp hành nhiệm vụ 

Được đánh gia là một trong những boygroup 'quốc dân', BTS từ lâu đã trở thành một biểu tượng của KPOP nói riêng và Hàn Quốc nói chung trong lòng người dân xứ kim chi cũng như đông đảo người hâm mộ trên thế giới.

Với những đóng góp to lớn của mình trong việc đưa văn hóa Hàn Quốc ra thế giới, đồng thời, cũng không ít lần nhận giải thưởng và lập kỷ lục về con số doanh thu các sản phẩm âm nhạc, nhiều người cho rằng BTS hoàn toàn xứng đáng được miễn nghĩa vụ quân sự. Niềm tin này càng được khẳng định hơn khi BTS được cả những chính trị gia ủng hộ nhóm nhạc miễn nghĩa vụ quân sự để tập trung vào công tác nghệ thuật, cống hiến cho nước nhà.

Tuy nhiên, không gì là không thể, luật pháp Hàn Quốc đã cho thấy sự nghiêm minh của mình. Thông tin về việc nhập ngũ của BTS khiến nhiều ARMY thất vọng nhưng phần lớn người hâm mộ vẫn tin rằng các chàng trai của mình nhất định sẽ vượt qua được thử thách này.

Theo Miana/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bts-khong-duoc-dac-cach-mien-nghia-vu-quan-su-anh-ca-jin-chuan-bi-hanh-trang-len-duong-nhap-ngu-1650842.html

Tag: #BTS   #'anh cả' Jin   #nhập ngũ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT