Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi không ganh đua với ai'

16/07/2020 18:08

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Quang Hà tâm sự ngày càng chín muồi hơn, đậm đà hơn. Âm nhạc sẽ là ‘nguồn' để Quang Hà có được cuộc sống thoải mái, luôn bình an.

'Dù vào Sài Gòn lập nghiệp cách đây 17, 18 năm nhưng trong trái tim của Hà luôn nhớ về Hà Nội. Cứ có dịp quan trọng vẫn sẵn sàng trở về Hà Nội gặp gỡ gia đình, bạn bè và khán giả. Hà Nội mãi mãi là một miền ký ức, một miền tuổi thơ chưa bao giờ bản thân Hà và các nghệ sĩ khác có thể quên được', ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Là một trong những ca sĩ chăm chỉ ra mắt những dự án âm nhạc, ngày 8/7 vừa qua, Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên 'Mệt rồi em ơi' tại Hà Nội thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Chỉ sau ít giờ lên sóng, MV đã gây 'bão view'. 

Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi không ganh đua với ai' 0

Bản thân anh thấy thế nào với sản phẩm vừa ra mắt?

Trước khi ra mắt sản phẩm 'Mệt rồi em ơi', Hà đã mang bài hát này thăm dò ý kiến của khán giả ở khắp các nơi. Ví dụ như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội. Nhìn chung mọi người đều hào hứng, yêu thích ca khúc này. Khi Hà phát hành trên mạng xã hội và mọi người đón nhận khá lớn. Chỉ trong 8 tiếng lên sóng, đã đạt hơn một triệu view, đó thực sự là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với Hà.

Anh chọn ra mắt MV 'Mệt rồi em ơi' trùng thời điểm với một số nghệ sĩ khác được coi là đàn em của anh. Phải chăng đó là sự trùng hợp hay anh biết nhưng anh không muốn rời lịch hoặc vì một lý do gì khác?

MV 'Mệt rồi em ơi' được thực hiện trong vòng 1 tháng. Khoảng thời gian phải ở nhà do Covid-19, bản thân Hà cảm thấy rất gò bó, túng thiếu khi không được giao lưu với khán giả. Vì vậy, khi có 1 sản phẩm hay Hà đã bắt tay làm việc ngay lập tức dù lúc đó vẫn trong thời gian Covid-19. Hà cũng không quan trọng thời điểm này tất cả các ca sĩ đang comeback với showbiz. Mỗi một ca sĩ đều có một lượng khán giả riêng và bản thân Hà vẫn chung thủy với con đường mình chọn từ xưa, đó là dòng nhạc pop ballad nguyên thủy, không hề pha trộn, không đi theo xu hướng giới trẻ hiện nay.

Chính vì vậy, Hà nghĩ bản thân có khán giả riêng và những khán giả yêu thích Hà họ sẽ yêu thích sản phẩm mới của Hà. Còn khán giả trẻ hiện nay, họ hâm mộ những xu hướng mới vậy thì rõ ràng họ sẽ không nghe dòng nhạc pop ballad thuần túy như MV 'Mệt rồi em ơi' của Hà. Do đó, mình cũng không e ngại việc phát hành ca khúc này vào thời điểm nào. Mỗi một người ca sĩ đều có khán giả riêng và bản thân Hà cũng vậy,  lượng khán giả đó luôn chung thủy với dòng nhạc của Hà.

Anh có đối tượng khán giả của riêng mình, anh luôn đặt mình nằm ngoài các cuộc đua trong showbiz nói chung hay những cuộc đua ngoài đời nói riêng. Tại sao vậy?

Mình già rồi chẳng đua với ai (cười). Bởi vì 20 năm trên con đường sự nghiệp, Hà nghĩ vấn đề chạy đua bây giờ không quá quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất bây giờ, đó là ra sản phẩm đạt chất lượng để bản thân cảm thấy ưng ý và khán giả yêu thích mình cảm thấy thích thú.

Mình không quan trọng sản phẩm phải phù hợp với tình hình chung của giới trẻ. Hà nghĩ rằng, nếu bắt mình hát những ca khúc để giới trẻ nghe và họ hiểu thì mình không làm được. Do đó, Hà không kì vọng quá lớn sản phẩm của mình được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, Hà khoanh vùng được lượng khán giả của mình ở đâu và Hà biết khả năng của mình ở phạm vi nào, không nên mơ tưởng quá sức để bản thân mệt mỏi hơn. Chính vì vậy, khi phát hành MV 'Mệt rồi em ơi', Hà cảm thấy rất nhẹ nhõm.

Điều quan trọng nhất và đáng lo nhất đó là những khán giả đã yêu thương mình mà không chấp nhận sản phẩm của mình thì đó mới là điều mình phải đặt dấu hỏi. Còn những khán giả trẻ thì thực sự mình không chạy đua được bởi mình đã có một quá trình chạy đua cam go ở thời trẻ rồi. Bây giờ Hà không nghĩ tới chuyện phải so sánh với người khác nữa. Nếu nhìn lên, mình không thể bằng các bạn trẻ bây giờ, mỗi lần ra sản phẩm thu hút hàng triệu view. Thế nhưng nhìn xuống, mình cũng cảm thấy hạnh phúc bởi những ca sĩ cùng thời với mình có người vẫn tồn tại, có người vẫn chưa bằng mình. Do đó, trong cuộc sống nên nhìn về phía trước, đừng so sánh mình với bất kỳ ai bởi những sự so sánh đó đều khập khiễng.

Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi không ganh đua với ai' 1

Anh dự định sẽ hát đến năm bao nhiêu tuổi?

Bản thân mình không thể nào quyết được số năm mình tồn tại trong nghề bởi nghề chọn mình thì mình phải theo, chỉ trừ khi nào nghề bỏ mình thì lúc đó mình không thể theo được nữa. Hi vọng tổ nghiệp luôn ưu đãi Hà, đặc biệt khán giả đã yêu thương Hà thì mãi mãi cho Hà một vị trí trong trái tim để Hà có cơ hội hát cho mọi người nghe nhiều hơn nữa.

Bản thân Hà sẽ cố gắng gìn giữ giọng hát, giữ gìn nhan sắc, sức khỏe tốt nhất để đứng trên sân khấu càng lâu càng tốt. Bây giờ rất nhiều ca sỹ 60 tuổi vẫn đang chạy show bình thường. Chính vì vậy, hi vọng con số 60 không phải là mức lớn nhất, con số đó còn vượt hơn nữa.

Là một người rất yêu Hà Nội, ra mắt MV ở Hà Nội nhưng dường như Hà Nội 'chưa tốt' với anh lắm thì phải khi mà năm ngoái anh bị cháy show?

Nhắc về năm ngoái, đó là một sự não nề, buồn rầu. Tất cả những sự việc đã xảy ra rồi thì mình nên đón nhận nó một cách nhẹ nhàng nhất để cuộc sống bình an hơn.

Thực sự năm ngoái là một năm thảm hại nhất trong sự nghiệp ca hát của Hà gần 20 năm qua. Bởi vì Hà thực hiện liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát tại Hà Nội mà còn là hai đêm diễn, tất cả mất khoảng 6 tháng chuẩn bị với một ekip hùng hậu, mọi thứ đã được chuẩn bị bài bàn thì bỗng dưng bị cháy và show diễn đó phải bỏ đi hoàn toàn vì nó thiêu hủy hết toàn bộ tiền bạc, tâm huyết, công sức của bản thân Hà và của một tập thể, nó lấy đi khá nhiều tinh thần.

Thế nhưng nó đến thì chúng ta phải đón nhận. Sau đấy, Hà cùng ekip đã cố gắng khắc phục sự cố đó bằng 3 đêm diễn khác ở Hà Nội. Ba đêm diễn đó cũng khá trọn vẹn, hoàn thành khoảng 70 đến 80%. Hi vọng trong thời gian tới, Hà cùng ekip của mình sẽ 'phục thù', quyết tâm thực hiện tiếp những liveshow cháy hết mình trên sân khấu để dành tặng khán giả Hà Nội.

Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi không ganh đua với ai' 2

Phải chăng, khi ra mắt MV 'Mệt rồi em ơi', Quang Hà đang quá mệt mỏi với quãng thời gian vừa rồi?

Không! Lúc phát hành MV bản thân Hà lại không hề mệt mỏi chút nào! Ngược lại, Hà cảm thấy rất hứng khởi. Bởi vì sau những tháng ở nhà do Covid-19, Hà thực sự bị gò bó, không được sinh hoạt văn nghệ cùng khán giả, cùng với ánh đèn sân khấu thì sự trở lại này đó là sự hân hoan, hào hứng, không hề có chút mệt mỏi nào cả.

Từ những ca từ trong MV 'Mệt rồi em ơi', nhiều người thắc mắc, đã bao giờ trong quãng đời hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống, niềm tin của anh mất đi chưa?

Chưa bao giờ Hà mất niềm tin trong âm nhạc bởi Hà luôn tin rằng bản thân mình sinh ra và tồn tại là để cho âm nhạc. Hà nhận ra, giọng hát là thứ quý giá nhất tổ nghiệp, ông trời đã ban cho mình. Vì vậy, Hà luôn tin tưởng rằng mình có một giọng hát để lấy đó làm niềm tin và chưa bao giờ mất niềm tin rằng mình không hát được. Hiện tại, mình cảm thấy càng ngày mình càng chín muồi hơn, đậm đà hơn so với những năm trước và so với thời gian trước.

Sau thời kỳ Covid-19, Hà cảm nhận mình hát hay hơn, nhẹ nhàng hơn. Thời gian dài ở nhà hát livestream, tập luyện, không phải chạy show, không phải bon chen ra ngoài để kiếm tiền Hà đã nghiệm ra một điều, âm nhạc của mình bỗng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Do đó, thời gian qua, Hà luôn nhắn nhủ tới ekip hãy gửi cho Hà những bản nhạc nhẹ nhàng, tự sự, có phần tĩnh lặng hơn bởi hiện tại Hà đang thích những điều đó. Trước Covid-19, đôi khi hát cần phải có sự cao trào, mạnh mẽ và khốc liệt, nhưng bây giờ, ngay cả những nốt cao của bài hát Hà vẫn thích sự nhẹ nhàng, mềm mại hơn.

Có người sẽ nói: 'Chẳng qua anh Hà giàu rồi nên anh Hà mới cảm thấy bình yên mà thôi, chứ thực sự trong khoảng thời gian vừa rồi rất nhiều người khó khăn'.  Anh nghĩ gì về điều này?

Đó cũng là một phần đấy! Bởi Hà vốn là người rất thật thà, không màu mè. Khi đã nhận lời tham gia một cuộc trò chuyện như thế này, Hà mong muốn tất cả những gì thật nhất được 'phơi bày' để khán giả có thể cảm nhận hết sự chân thật trong chính con người nghệ sĩ mà họ đang theo dõi.

Hà cảm ơn tổ nghiệp và khán giả rất nhiều bởi khán giả chính là người đã cho Hà chỗ đứng như ngày hôm nay. Chưa bao giờ Hà tự nhận mình đang ở số 9, số 10, Hà nhận ra rằng như vậy là quá đủ vì bản thân Hà không có nhu cầu làm một điều gì đó quá vĩ đại trong cuộc sống, sự nghiệp. Hà chỉ mong rằng, âm nhạc sẽ là 'nguồn' để Hà có được cuộc sống thoải mái. Do đó, cuộc sống của Hà luôn bình an. Chính khán giả là người đã 'nuôi' Hà bởi vậy kinh tế của Hà không hề khó khăn.

Hơn nữa, mình không đòi hỏi quá cao như những người khác. Chúng ta đừng quá tham vọng vì mỗi một người đều có một định mệnh riêng. Mình không sống cuộc đời của người khác và người khác cũng không sống cuộc đời của mình. Vì vậy, hãy sống một cuộc sống yên ổn nhất, nhẹ nhàng nhất.

Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi không ganh đua với ai' 3

Thời gian gần đây, có 1 hình ảnh rất khó quên của anh Quang Hà trong một show diễn mang tên 'Tình K bốn mùa', khi ấy Quang Hà quyết định cầm một hòm tiền với mục đích 'tôi hát để xin tiền'. Anh có thể chia sẻ thêm về câu chuyện này không?

Trong thời gian qua, nhạc sĩ Đức Thịnh người đã sáng tác bài hát 'Trăm năm không quên' dành tặng cho Hà bị ung thư hạch giai đoạn 2. Khoảng thời gian nằm điều trị ở bệnh viện K - Tân Triều - Hà Nội,  Đức Thịnh đã gặp rất nhiều trường hợp thương tâm không đủ kinh phí để điều trị và Đức Thịnh đã nghĩ ra chương trình 'Tình K bốn mùa' mỗi tháng tổ chức một lần để kêu gọi bạn bè, những người nghệ sĩ đến để quyên góp tiền cho những bệnh nhân ở bệnh viện K.

‌Khi mà biết đêm diễn đầu tiên, Hà là một trong những người 'xin hát'. Hà đã nhắn tin cho Đức Thịnh với mong muốn cùng tham gia và khi ấy Đức Thịnh rất ngạc nhiên. Bởi từ trước tới nay, chẳng bao giờ Hà ngỏ lời xin gì hết! Tại show diễn đó, Hà tự nguyện cầm thùng đi 'xin tiền khán giả' với mục đích quyên góp thật nhiều để gửi tặng những bệnh nhân đang khó khăn. Hơn nữa, Hà thực sự muốn đồng hành cùng Đức Thịnh về mặt tinh thần. Muốn Đức Thịnh thấy rằng, bên cạnh em luôn có những người bạn, người anh sẵn sàng giúp đỡ. Dù là bệnh tật nhưng đừng bao giờ bi quan, hãy lạc quan lên vì cuộc sống vẫn còn những điều tốt đẹp.

Năm nay kỷ niệm 20 năm ca hát. Vậy màn 'phục thù' của anh sẽ như thế nào?

Ngay từ những ngày cuối năm 2019, chúng tôi đã lên kế hoạch để làm một đêm 'phục thù' ở Hà Nội vào tháng 10, đó là thời điểm mùa thu Hà Nội rất đẹp được tổ chức ngay ở phố đi bộ giữa hàng ngàn khán giả. Nhưng đáng tiếc tất cả những điều mình nghĩ ra đều không thể thành hiện thực bởi Covid-19. Hà nghĩ rằng, khi hội tụ mọi thứ tốt đẹp nhất thì mình sẽ thực hiện, bản thân Hà cũng không vội vàng gì!

Từ trước tới nay, Hà thường tổ chức liveshow ở Hà Nội vào những năm lẻ. Nhiều người tò mò vì sao lại là những con số lẻ như vậy, đơn giản vì Hà có đủ khả năng, đủ tinh thần, đủ giọng hát, đủ tinh tế, đó là những người bạn bên cạnh bổ trợ cho Hà để làm được những liveshow tốt nhất vào thời điểm đó thì Hà làm. Sau MV 'Mệt rồi em ơi' sẽ có hàng loạt những ca khúc khủng hơn nữa để dành tặng khán giả. Vì vậy, nếu như không có những liveshow lớn tại Hà Nội thì vẫn có những MV được đầu tư tinh tế, đặc biệt là tháng sau Hà sẽ ra mắt một MV được đầu tư lên tới tỷ đồng, rất mong được mọi người đón nhận.

Xin chúc anh Quang Hà thành công với MV gần đây nhất và khán giả sẽ chờ đón nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc, những livesshow đầy tuyệt vời của anh. Đặc biệt, chúng tôi mãi mong muốn luôn thấy một chàng trai Hà Nội mang tên Quang Hà trở về đây mỗi khi anh yêu Hà Nội, nhớ về Hà Nội. Cảm ơn anh rất nhiều!

MV Mệt rồi em ơi 

Thiết kế: Phương Anh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Việt #quang hà

Ca sĩ giàu có từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà giờ ra sao?

20/05/2020 09:38

Quang Vinh vẫn sống độc thân ở tuổi 38 và tận hưởng cuộc sống giàu có bằng việc thường xuyên đi du lịch sang chảnh.

Quang Vinh sinh năm 1982 và từng được mệnh danh là 'hoàng tử sơn ca' của làng giải trí trong nước.

Không chỉ sở hữu nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích như: Tình yêu tìm thấy, Phai dấu cuộc tình, Miền cát trắng... Quang Vinh còn gây chú ý khi có cuộc sống giàu có và kín tiếng.

Từ năm 2000 đến 2007, Quang Vinh là một ngôi sao đình đám của làng giải trí trong nước. Không chỉ sở hữu nhiều ca khúc đình đám, anh còn nhận được sự chú ý bởi có cuộc sống giàu có và không thua kém ai trong làng giải trí.

Từ năm 2000 đến 2007, Quang Vinh là một ngôi sao đình đám của làng giải trí trong nước. Không chỉ sở hữu nhiều ca khúc đình đám, anh còn nhận được sự chú ý bởi có cuộc sống giàu có và không thua kém ai trong làng giải trí.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, lần hiếm hoi anh thừa nhận chuyện tình cảm đó là việc từng yêu đơn phương 'ngọc nữ màn ảnh' Tăng Thanh Hà. Quang Vinh và Tăng Thanh Hà có cơ duyên đóng chung clip, chụp hình quảng cáo từ năm 2005.

Quang những lần trò chuyện trong hậu trường, cả hai luôn thể hiện sự quý mến tính cách và trân trọng tài năng của nhau. Đặc biệt, Quang Vinh rất ấn tượng với sự thân thiện, ngoại hình xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên kém mình 4 tuổi.

Sau đó anh mạnh dạn thừa nhận với giới truyền thông rằng: 'Tôi yêu đơn phương Tăng Thanh Hà nhưng cũng có lúc băn khoăn tự hỏi không biết đó có phải là tình yêu không nữa, chỉ biết là tôi rất mến Tăng Thanh Hà'.

Phản ứng lại phát ngôn của đồng nghiệp, diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' cho biết: 'Có dịp làm việc chung với Quang Vinh nhiều lần nên tôi nhận thấy Vinh là người bạn tốt.

Quang Vinh cũng đã biết tôi có bạn trai rồi, nên có nói ra thì mọi chuyện cũng chỉ như vậy thôi. Trước sau, tôi vẫn luôn coi anh là bạn'. Khi không thể bén duyên tình cảm, Quang Vinh và Tăng Thanh Hà hạn chế hợp tác và xuất hiện cùng nhau.

Phải đến năm 2007, cả hai mới hội ngộ để chụp bộ ảnh cho một tạp chí. Khoảng 5 năm trở lại đây, khi Tăng Thanh Hà đã yên bề gia thất và tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình, kinh doanh thì Quang Vinh lại có cuộc sống khá lặng lẽ.

Không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như thời đỉnh cao của sự nghiệp, chỉ thỉnh thoảng anh mới nhận lời xuất hiện trong các sự kiện phù hợp. Những lúc rảnh rỗi, Quang Vinh thường chọn đi du lịch sanh chảnh để tận hưởng cuộc sống.

Năm nay, Quang Vinh đã bước sang độ tuổi 38 và chưa có ý định lập gia đình.

Cách đây 15 năm, Quang Vinh từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà nhưng bị 'ngọc nữ màn ảnh' từ chối khéo.

Cách đây 15 năm, Quang Vinh từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà nhưng bị 'ngọc nữ màn ảnh' từ chối khéo.

Ca sĩ giàu có từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà giờ ra sao? 2

Hình ảnh kỉ niệm thời cả hai hợp tác chung.

Hình ảnh kỉ niệm thời cả hai hợp tác chung.

Ca sĩ giàu có từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà giờ ra sao? 4

Vài năm trở lại đây, Quang Vinh không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi mà chỉ giữ mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ như: Bảo Thy, Lý Quý Khánh... và xuất hiện trong các chương trình phù hợp.

Vài năm trở lại đây, Quang Vinh không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi mà chỉ giữ mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ như: Bảo Thy, Lý Quý Khánh... và xuất hiện trong các chương trình phù hợp.

Ca sĩ giàu có từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà giờ ra sao? 6

Ca sĩ giàu có từng thừa nhận yêu đơn phương Tăng Thanh Hà giờ ra sao? 7

Thời gian rảnh rỗi, anh chọn cách đi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

Thời gian rảnh rỗi, anh chọn cách đi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anh Anh/Toquoc.vn

#Quang Vinh #Tăng Thanh Hà #tiểu sử Tăng Thanh Hà

Ca sĩ Thanh Hưng lên tiếng bênh vực Quang Hải: 'Tôi không nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị mắng nhiếc'

23/06/2020 17:20

Giọng ca sinh năm 1991 chia sẻ quan điểm dư luận nên để tâm hơn vào phong độ trên sân bóng của Quang Hải chứ không phải chuyện đời tư cá nhân của anh.

Nhân vật 'sáng' nhất MXH ngày 23/6 hiển nhiên chính là cầu thủ Quang Hải. Nguyên nhân đến từ việc Facebook cá nhân của anh đã bị một kẻ lạ mặt hack thành công. Không chỉ đăng status cười nhạo chân sút của Hà Nội FC, tên hacker này còn tung nhiều tin nhắn có đề cập đến chuyện yêu đương nhạy cảm của Quang Hải

Ca sĩ Thanh Hưng lên tiếng bênh vực Quang Hải: 'Tôi không nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị mắng nhiếc' 0

Không ngoài dự đoán, Quang Hải trở thành tâm điểm của hàng tấn những chỉ trích, ý kiến trái chiều của dư luận. Người mắng anh thậm tệ, người lại ra mặt bênh vực và cho rằng dù Quang Hải có yêu đương như thế nào đi nữa thì đó vẫn là vấn đề thuộc về quyền cá nhân, đời tư của riêng anh. 

Một trong những người lên tiếng bảo vệ chân sút 23 tuổi chính là ca sĩ Thanh Hưng. 

Một trong những người lên tiếng bảo vệ chân sút 23 tuổi chính là ca sĩ Thanh Hưng. 

Thanh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Chúng ta biết đến Quang Hải và biết ơn công sức của cậu ấy khi đã cùng đồng đội có những cống hiến to lớn cho nền bóng đá Việt Nam, tạo ra nhiều kỷ lục, nhiều ấn tượng khiến nhiều quốc gia khác phải nể phục. Là 1 tuyển thủ quốc gia, làm việc cho nước nhà thì điều mình cần quan tâm là em ấy có đang làm tốt nhiệm vụ đó hay không. Và tôi thấy em ấy vẫn đang làm tốt, thi đấu mọi trận bóng vẫn ngon lành cành đào, chẳng làm ảnh hưởng xấu đến nhiệm vụ được giao.  

Tôi KHÔNG nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị lên án và là đề tài để nhiều người mang ra mắng nhiếc. Vì đó là cuộc sống riêng của em ấy, cách sống riêng của mỗi người khác nhau và quan trọng là điều đó có làm ảnh hưởng đến quốc gia đâu, có ảnh hưởng đến mình đâu mà làm thế với em ấy. 

Đừng vì chuyện này mà quên đi những gì em ấy đã làm, hãy tiếp tục cổ vũ tinh thần để em ấy cống hiến cho bóng đá Việt Nam, để tôi còn được 'đi bão' nhiều lần nữa. Mua cờ và kèn thổi từ xưa vẫn đang bảo quản tốt đợi dịp lôi ra dùng đấy. Thế nhá!'. 

Tuy nhiên, có vẻ vì status bị phản ứng dữ dội từ dư luận nên nam ca sĩ đã gỡ ngay sau đó. 

Tuy nhiên, có vẻ vì status bị phản ứng dữ dội từ dư luận nên nam ca sĩ đã gỡ ngay sau đó. 

Thanh Hưng là ca sĩ - nhạc sĩ đang nổi lên trong thời gian gần đây với nhiều bài hát được đón nhận như Anh đợi em này, Sai người sai thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy... 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Quang Hải #Thanh Hưng #Quang Hải bị hack facebook #tranh cãi #quan điểm

Phản ứng của Quang Hà khi bị 'ném đá' vì phát ngôn liên quan đến Đường 'Nhuệ'

22/04/2020 11:20

Sau khi bị ném đá về phát ngôn dù thế nào vẫn coi vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ) là anh em, phía Quang Hà cho biết không thể phủi tay, không quen biết khi họ sa cơ lỡ vận.

Thông tin vợ chồng Đường 'Nhuệ' (Nguyễn Xuân Đường) bị khởi tố, bắt giam về tội cố ý gây thương tích đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Giữa ồn ào của đại gia Thái Bình, ca sĩ Quang Hà bất ngờ bị 'réo tên' vì từng xuất hiện bên cạnh cặp vợ chồng tai tiếng này.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết ban đầu vợ chồng Đường 'Nhuệ' chỉ là người hâm mộ, thường xuyên xem Quang Hà biểu diễn. Sau đó anh được mời về hát trong dịp sinh nhật từ nhiều năm trước và sau này qua trò chuyện mà trở nên thân thiết.

Phản ứng của Quang Hà khi bị 'ném đá' vì phát ngôn liên quan đến Đường 'Nhuệ' 0

Tuy nhiên, khi được hỏi về những tội danh mà vợ chồng đại gia Thái Bình đang bị điều tra, nam ca sĩ khẳng định trong những lần trò chuyện, anh không hỏi sâu về công việc mà chỉ biết rằng họ kinh doanh bất động sản rất thành đạt và giàu có. Cho đến khi báo chí đưa thông tin về việc cặp vợ chồng này cho vay nặng lãi, bảo kê dịch vụ mai táng, lũng đoạn thị trường đấu giá, đòi nợ thuê,... thì nam ca sĩ mới biết.

Cuối cùng, Quang Hà khẳng định: 'Dù vợ chồng anh chị Đường Nhuệ có phạm tội gì thì Quang Hà vẫn coi họ là người anh em thân thiết'. Vì anh không biết vợ chồng này đối xử với người khác như thế nào nhưng đối với anh thì rất tốt. Còn mọi chuyện đúng - sai thế nào thì anh không có quyền phán xét bởi đó là việc của cơ quan chức năng.

Phản ứng của Quang Hà khi bị 'ném đá' vì phát ngôn liên quan đến Đường 'Nhuệ' 1

Ngay lập tức, phát ngôn của giọng ca 'Ngỡ' dấy lên những tranh cãi. Một số ý kiến xem đây là phát ngôn bình thường: 'Chuyện người ta làm gì sai thì có pháp luật xử rồi'; 'Đúng sai có pháp luật, không thể vì người ta đi tù thì quay lưng không nhìn mặt'; … Bên cạnh đó, một số dân mạng còn vào tận trang cá nhân của Quang Hà, 'đào mộ' những bức ảnh cũ anh chụp cùng vợ chồng Đường 'Nhuệ', đồng thời bình luận những lời lẽ gay gắt, nặng nề, thậm chí khiếm nhã.

'Có thể là ý tốt đấy nhưng phát ngôn như vậy là không được. Vẫn biết rằng ai gây ra tội lỗi thì người đó phải gánh chịu nhưng khi đã biết cặp vợ chồng này làm giàu bất chính mà Quang Hà vẫn phát ngôn như vậy thì hết biết nói gì rồi. Có lẽ tôi cũng sẽ không bao giờ xem, nghe Quang Hà hát nữa', một ý kiến từ dư luận.

Trước luồng dư luận, quản lý của Quang Hà cho biết không muốn lên tiếng về những tranh cãi nhưng có quá nhiều luồng thông tin không đúng sự thật khiến anh phải một lần làm rõ.

Phản ứng của Quang Hà khi bị 'ném đá' vì phát ngôn liên quan đến Đường 'Nhuệ' 2

'Từ trước đến nay, vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường và Quang Hà giữ mối quan hệ là một khán giả hâm mộ nghệ sĩ. Nếu nói 'chơi cùng' thì hơi quá, nhưng phải thừa nhận họ rất hâm mộ Quang Hà. Hầu hết những dự án, liveshow của Quang Hà, họ đều ủng hộ nhiệt tình.

Với người khác thì tôi không biết, nhưng hai người rất quý trọng và sống tử tế với Quang Hà. Vậy nên, khi vợ chồng họ sa cơ lỡ vận, chúng tôi không thể phủi tay và nói rằng không quen biết. Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, vì đó là sự thật!', đại diện giọng ca 'Ngỡ' khẳng định.

Anh này cũng cho biết thêm phía Quang Hà thấy sốc khi biết tin vợ chồng Đường 'Nhuệ' vướng vòng lao lý.

'Họ làm gì là việc riêng của họ. Họ không nói ra thì làm sao chúng tôi biết được. Song, dù hai vợ chồng có phạm tội gì, thì chúng tôi luôn trân trọng tình cảm mà họ dành cho mình. Còn mọi chuyện đúng - sai thế nào đó là việc của cơ quan chức năng', quản lý Quang Hà bày tỏ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo An Khánh/Giadinh.net.vn

#Quang Hà #đường nhuệ #đại gia bất động sản

Mới nhất