Các 'em gái mưa' nói gì khi Trường Giang chuẩn bị rước Nhã Phương về dinh

20/08/2018 19:01

Khánh My - Nam Em chia sẻ rất bất ngờ và cảm thấy vui trước thông tin Trường Giang chuẩn bị rước Nhã Phương về dinh.

Chiều nay, đại diện truyền thông của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị về chung một nhà là sự thật. Cụ thể, người này cho biết Nhã Phương đã lên kế hoạch đính hôn trong tháng 8 và lên xe hoa vào tháng 9/2018. Và chú rể trong đám cưới thế kỷ của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chính là danh hài Trường Giang.

Trước đó, Trường Giang - Nhã Phương đã có chặng đường yêu đầy sóng gió và tốn nhiều giấy mực của báo chí. Vì thế, thông tin này được hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng, chúc phúc cho cặp đôi. 

Cách đây không lâu, Nam Em và Khánh My từng gây xôn xao dư luận khi bất ngờ công khai trên báo chí về việc nam danh hài xứ Quảng từng theo đuổi mình trong lúc còn yêu Nhã Phương. Do đó, vào thời điểm 'vàng' như thế này thì phản ứng của hai mỹ nhân cũng là đề tài được công chúng quan tâm.

Lên tiếng về điều này, Khánh My - Nam Em đều cho biết rất bất ngờ và cảm thấy vui trước thông tin Trường Giang chuẩn bị rước Nhã Phương về dinh. Thậm chí, hai người đẹp còn mong rằng danh hài xứ Quảng sẽ đối xử tốt với Nhã Phương và hy vọng công chúng thay vì bàn tán về những ồn ào cũ thì hãy cùng nhau chúc phúc cho cặp đôi.

Nam Em - Khánh My cảm thấy vui trước thông tin Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9.

Nam Em - Khánh My cảm thấy vui trước thông tin Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo RoFi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cac-em-gai-mua-noi-gi-khi-truong-giang-chuan-bi-ruoc-nha-phuong-ve-dinh-1306332.html