Các nghệ sĩ không 'chạy sô' ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình

15/02/2018 15:00

Cả năm vất vả và dành phần lớn thời gian cho khán giả thân yêu nên dịp Tết đến, những sao này quyết tâm nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình.

Isaac: 'Người thân là điều quan trọng nhất trong cuộc sống'

Năm qua, sau khi tách nhóm 365 ra solo, lịch trình của Isaac bận rộn hơn. Anh chạy show nhiều để gần gũi và đền đáp tình cảm của khán giả.

Tuy nhiên, với tâm niệm ‘gia đình là trên hết', mọi danh vọng, tiền tài đều không thể quan trọng bằng gia đình, những người xung quanh, nên dù bận rộn cho show quanh năm thì riêng dịp Tết, Isaac dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Với Isaac, người thân là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. 

Với Isaac, người thân là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

'Isaac sẽ cố gắng đi diễn hết mức có thể. Nhưng bắt buộc những ngày Tết phải dành cho gia đình. Năm nào cũng vậy, bởi với tôi gia đình là giá trị cốt lõi. Có thành công, kiếm được nhiều tiền, sở hữu nhà lầu, xe hơi, biệt thự… nhưng bên cạnh không có gia đình, không có người thân để chia sẻ thì cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa. Tôi muốn dành thời gian cho bố mẹ.' - Isaac tâm sự.

Cũng như mọi người, nam ca sĩ luôn mong chờ mỗi dịp Tết đến bởi đó là quãng thời gian được ở bên người thân, được ăn thoả thích những món ăn truyền thống. Nhưng trong khi có nhiều người cho rằng Tết là dịp để nghỉ ngơi, nằm nhà ngủ, xem phim, thì với Isaac, như thế sẽ không thể ra không khí Tết. 'Với tôi, về nhà là phải xắn tay vào làm.' - giọng ca Anh sẽ về sớm thôi nói.

   ‘Được ăn thả cửa, và được lì xì. Đó là lý do vì sao tôi thích Tết như vậy.' 

‘Được ăn thả cửa, và được lì xì. Đó là lý do vì sao tôi thích Tết như vậy.'

Phương Trinh Jolie: ‘Ngày Tết cứ ở bên người thân là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất rồi'

Phương Trinh Jolie chia sẻ, có năm vì công việc bận rộn nên cô không thể về quê đón Tết. Vào buổi sáng ngày mùng 3, bỗng có người bấm chuông inh ỏi. Khi mở cửa, nữ diễn viên vô cùng ngỡ ngàng và hạnh phúc khi thấy người nhà đang đứng phía trước. 'Đó thực sự là cái Tết xa quê hạnh phúc nhất mà Trinh từng có.' - nữ diễn viên nói.

Phương Trinh Jolie từng trải qua những cái Tết xa nhà.

Phương Trinh Jolie từng trải qua những cái Tết xa nhà.

Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ kỷ niệm về một cái Tết khác, một cái Tết buồn vào năm 2009:

‘Trong cuộc đời mình, Trinh sẽ không bao giờ quên được cái Tết năm 2009, đó là lúc mẹ Trinh đang nằm trong bệnh viện. Vì thời điểm này, bệnh của mẹ đã trở nặng lắm rồi, nên cả gia đình cũng chẳng còn tâm trí để mà đón Tết.

Sau đó, đến ngày 22 tháng Giêng thì mẹ Trinh qua đời. Đó là cái Tết buồn nhất với Trinh. Nó ám ảnh, chua xót mãi tận sau này. Hồi đó Trinh không có điều kiện để lo cho mẹ, bây giờ đi làm được rồi, lại chẳng thể nào làm cái gì cho mẹ được nữa'.

Có lẽ, chính những thiệt thòi, mất mát như vậy mà Phương Trinh Jolie nhận ra rằng, cả năm đi đâu làm gì cũng được, nhưng ngày Tết cứ ở bên người thân là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất.

'Cả năm đi đâu làm gì cũng được, nhưng ngày Tết cứ ở bên người thân là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất.' - Phương Trinh Jolie.

'Cả năm đi đâu làm gì cũng được, nhưng ngày Tết cứ ở bên người thân là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất.' - Phương Trinh Jolie.

Ngô Kiến Huy: 'Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình'

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy đắt show phim ảnh và nhất là lĩnh vực dẫn chương trình nên lịch trình luôn kín mít.

Vốn là người ham việc, Ngô Kiến Huy quên hết thời gian dành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: 'Nếu mà là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà'.

Khẳng định lại một lần nữa lý do ở nhà ngày Tết, Ngô Kiến Huy nói thêm:

'Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Huy sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, mình đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì đã chạy show miệt mài từ 28 Tết. Mình chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi.

Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của mình bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, mình cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất'.

'Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 mình sẽ ở nhà! - Ngô Kiến Huy.

'Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 mình sẽ ở nhà! - Ngô Kiến Huy.

Nhắc về gia đình của mình, Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình.

'Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, mình nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao.

Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây mình không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm'.

Hà Thu: 'Tết là khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình'

Khép lại năm 2017, Hà Thu gặt hái được nhiều thành công, như Quán quân cuộc thi ca hát Tình Bolero và danh hiệu Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017, Người đẹp Ảnh, Người đẹp tài năng, Người đẹp có hoạt động vì môi trường đặc sắc tại cuộc thi,.

Tuy vậy, người đẹp không tận dụng những thành tích đó để làm bàn đạp chạy show ngày Tết, mà với cô, điều tuyệt vời nhất của ngày Tết là lúc cả nhà quây quần dọn mâm cúng giao thừa, là khoảnh khắc được ở bên gia đình đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

'Hà Thu thích nhất khoảnh khắc được ở bên gia đình đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ ' - Hà Thu.

'Hà Thu thích nhất khoảnh khắc được ở bên gia đình đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ ' - Hà Thu.

Vì thế, nói về kế hoạch ăn Tết 2018 sắp tới, Hà Thu bật mí: 'Tết năm nay Thu cũng về quê đón tết cùng Ba Mẹ. Thu biết thời điểm Tết là giai đoạn "vàng" để các nghệ sĩ có thể chạy sô kiếm tiền nhưng Thu nghĩ kiếm tiền thì chúng ta có thể kiếm cả năm, còn Tết là khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình nên bản thân nên Thu không nhận lịch làm việc vào dịp Tết...'

Hà Thu cũng tiết lộ năm nay, cô muốn ở bên gia đình thật nhiều, dành thời gian trò chuyện với ba mẹ sau 1 năm sống và làm việc xa gia đình và cho mình có thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng và lên kế hoạch cho năm mới.

Các nghệ sĩ không 'chạy sô' ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình 6

Giang Hồng Ngọc: 'Tôi không nhận bất cứ show diễn nào để ăn Tết bên gia đình'

Từng trải thời gian khó khăn, nên Giang Hồng Ngọc trân quý từng khoảnh khắc được ở bên gia đình và người thân yêu, đặc biệt là vào dịp Tết. Vì thế, dịp Tết, cô không tranh thủ chạy show mà dành thời gian cho gia đình, cùng bố mẹ trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị những món ăn truyền thống.

'Tôi rất mê Tết cổ truyền Việt Nam, chính vì vậy trước Tết tôi không nhận show để có nhiều thời gian ở bên cạnh những người mình yêu thương. Việc trang hoàng nhà cửa, cùng mẹ chuẩn bị những món ăn truyền thống của Tết Nguyên đán là điều năm nào cũng làm nhưng Ngọc vẫn thấy háo hức như khi còn nhỏ'. - Giang Hồng Ngọc nói.

'Tết tôi không nhận show để có nhiều thời gian ở bên cạnh những người mình yêu thương.' - Giang Hồng Ngọc. 

'Tết tôi không nhận show để có nhiều thời gian ở bên cạnh những người mình yêu thương.' - Giang Hồng Ngọc.

Nữ ca sĩ cũng háo hức chia sẻ, năm nay đón tết trong căn nhà rộng rãi, đầy đủ tiện nghi nên gia đình cô càng cảm thấy vui và ý nghĩa hơn. Cả nhà đã cùng nhau lên kế hoạch, chuẩn bị sắm sửa, trang hoàng.

Nhìn lại năm 2017, Giang Hồng Ngọc khá hài lòng về những việc mình đã làm, đặc biệt là danh hiệu quán quân Cặp đôi Hoàn hảo: Trữ tình & Bolero. Chia sẻ về kế hoạch của năm tới, nữ ca sĩ nói: 'Tôi có rất nhiều điều ấp ủ, sẽ có một dự án nhạc tình mới với 4 nhạc sĩ nổi tiếng, một số bài Ngọc hát chung với thần tượng, một MV mới... nhưng để làm tới đâu Ngọc sẽ bật mí tới đó chứ không lại sợ... nói trước, bước không qua.'

>> XEM THÊM: Showbiz Việt chờ thiệp cưới của những cặp đôi nào trong năm 2018?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#tết của sao việt #Isaac #Giang Hồng Ngọc

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả

12/02/2018 19:08

Giữa không khí rộn rã chào đón năm mới, bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến khán giả.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ ảnh Chúc Xuân Mậu Tuất 2018 của top 3. Giữa không khí rộn rã chào đón năm mới, bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến khán giả.

Bộ ảnh được chia thành 2 phần với những trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 0

Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 1

Hoa hậu H'hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 2

Á hậu Hoàng Thùy chọn áo xanh đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 3

Á hậu Mâu Thủy dịu dàng, nữ tính với áo dài hồng được thêu, đính kết cầu kì.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 4

Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân - biểu tượng may mắn của ngày Tết.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 5

Với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch của Đỗ Mạnh Cường, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi người một vẻ, tươi tắn nở nụ cười, mang lại một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả khán giả.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 6

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng những hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Photo: Milor Trần, Make Up: Minh Lộc

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#H'Hen Niê #Hoàng Thuỳ #Mâu Thuỷ #chúc tết

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình

12/02/2018 22:56

'Bản thân Tường Linh đều cảm thấy Tết vẫn là thời khắc rất thiêng liêng và là dịp mà mỗi người trong chúng ta nên trân trọng và nâng niu nó. Linh mong là năm nay mọi người sẽ có cái Tết bình an bên gia đình', người đẹp chia sẻ.

Tường Linh là một trong những người đẹp gặt hái nhiều thành công trong các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước trong năm 2017 vừa qua. Trong bộ ảnh nền nã với trang phục áo dài, người đẹp hào hứng kể về ngày Tết cùng những kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 0

Năm 2017 vừa qua có thể xem là một năm rất thành công của Tường Linh. Mở màn là thành tích đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 - Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan. 'Không kèn không trống' đi thi, tuy nhiên người đẹp đã gây bất ngờ lớn và tạo sự bất ngờ cho dư luận tại thời điểm đó về thành tích của mình.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 1

Sau đó, Tường Linh bất ngờ tham gia chương trình The Face Vietnam 2017. Cô là thành viên của đội Hoàng Thùy và sau cuộc thi 'cán đích' xuất sắc với ngôi vị Á quân.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 2

Cuối năm 2017, Tường Linh lại đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017. Người đẹp đã giành chiến thắng giải 'Hoa hậu được yêu thích nhất' do khán giả khắp thế giới bình chọn với tổng cộng gần 3 triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 3

Không những thế, theo thông tin chính thức từ Miss Intercontinental Organization, Tường Linh là thí sinh xếp hạng 8 chung cuộc và là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất trong lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 4

Nhìn lại năm 2017 vừa qua, Tường Linh cho biết cô hài lòng với chặng đường đã đi qua, vui có buồn có, nhưng trên hết là cô có được nhiều trải nghiệm thú vị, có thêm những kinh nghiệm trong nghề và hiểu hơn chính bản thân mình.

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 5

Thực hiện bộ ảnh áo dài đặc biệt chào đón Tết 2018, Tường Linh cho biết cô rất nôn nao khi đến Tết. Cô cho rằng quan điểm ngày Tết đang dần không còn quan trọng trong phong tục truyền thống của người Việt là hoàn toàn sai lầm.

'Bản thân Tường Linh đều cảm thấy Tết vẫn là thời khắc rất thiêng liêng và là dịp mà mỗi người trong chúng ta nên trân trọng và nâng niu nó. Linh mong là năm nay mọi người sẽ có cái Tết bình an bên gia đình và những người thân yêu của mình.'

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 6

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Tường Linh cũng bật mí gia đình cô có hai anh em, nhưng vì anh Hai đã đi Mỹ nên trong nhà chỉ còn 3 người.

'Vì lẽ đó mà Linh cố gắng năm nay thu xếp công việc về nhà sớm hơn mọi năm để cùng chuẩn bị sửa soạn đón Tết với bố mẹ. Bản thân Tường Linh cũng thích ngày Tết vì cả nhà có thời gian ở bên cạnh nhau, và cùng làm những việc rất đơn giản như lau dọn nhà cửa, sắm sửa mâm ngũ quả, cắm hoa, đi chợ bông,....'  

Hoa hậu Tường Linh tiết lộ sẽ dành trọn ngày Tết bên gia đình 7 

Sau Tết 2018, Tường Linh cũng cho biết sẽ sớm trở lại với những hoạt động và dự án mới trong nghề mẫu. Còn ở thời điểm hiện tại, cô cho biết bản thân đang rất mong chờ đến thời khắc chuyển giao qua năm mới để có thể cùng cảm nhận và trao yêu thương đến những người thân yêu của mình.

Photo : Lê Thiện Viễn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Gia Hân/Baodatviet.vn

#Hoa hậu Tường Linh #Tường Linh chia sẻ kế hoạch đón tết

Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’

12/02/2018 23:22

'Nếu mà là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà', chàng bắp chia sẻ.

Là khách mời sẽ xuất hiện trong tập 21 'Chuyện tối nay với Thành' được phát sóng vào đêm 30 Tết – 15/2/2018, chàng Bắp Ngô Kiến Huy mang không khí tươi vui, phấn khởi đến với khách sạn của ông chủ Trấn Thành. Trong clip ngắn cùng trailer mới tiết lộ là câu chuyện Tết vừa xúc động, vui vẻ của nam ca sĩ và MC Trấn Thành.

Clip: Ngô Kiến Huy, Trấn Thành chia sẻ lý do không chạy show vào dịp Tết

Là nghệ sĩ, Tết cũng như các ngày bình thường khác khi họ vẫn chạy show, miệt mài phục vụ khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy đắt show phim ảnh và nhất là lĩnh vực dẫn chương trình nên lịch trình luôn kín mít.

Vốn là người ham việc, Ngô Kiến Huy quên hết thời gian dành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: 'Nếu mà là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà'. 

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/ngokienhuy.html'>Ngô Kiến Huy</a>: ‘Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’ 0 

MC Trấn Thành hoài nghi về câu trả lời của người em thân thiết bởi anh quá hiểu sức làm việc và sự chăm chỉ của Ngô Kiến Huy là không ai 'đọ' nổi. Khẳng định lại một lần nữa lý do ở nhà ngày Tết, Ngô Kiến Huy nói thêm:

'Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì đã chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi.

Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất'.

Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’ 1

Nhắc về gia đình của mình, Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình.

'Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao.

Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm'.

Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’ 2

Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, mua nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’ 3

Trên sân khấu 'Chuyện tối nay với Thành', ông chủ khách sạn cũng có chút lắng lòng khi bản thân cũng có cùng cảnh ngộ. 'Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa.

Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng, tôi tự nhiên thấy tủi thân và khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi cũng đã thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình'.

Photo: Thái Đăng Bảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Fin/Baodatviet.vn

#Trấn Thành #Ngô Kiến Huy chia sẻ về tết

Mới nhất