Calvin Harris cùng bạn gái gặp tai nạn xe hơi

09/05/2018 15:06

Đã có 2 người bị thương trong vụ tai nạn này, các phương tiện cũng bị hư hại nặng.

Calvin Harris (34 tuổi) và bạn gái, Aarika Wolf (24 tuổi) vừa dính tới một vụ đâm xe tại Beverly Hills. Aarikia là người cầm lái chiếc xe Range Rover và đâm vào một chiếc xe Honda được điều khiển bởi hai người phụ nữ.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết chiếc xe Honda định rẽ trái nhưng Aarika Wolf không giảm tốc độ nên dẫn tới va chạm. Hiện trường vụ tai nạn cho thấy hai chiếc xe đã bị hư hỏng. Nạn nhân trong xe Honda cũng bị thương. 

Calvin Harris cùng bạn gái gặp tai nạn xe hơi 0 

Hiện trường vụ tai nạn cùa Calvin Harris. 

Hiện trường vụ tai nạn cùa Calvin Harris.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ va chạm xảy ra. Tại đây, hai người phụ nữ trong xe Honda cho hay cả Calvin Harris và bạn gái của anh đều không hỏi han xem họ có ổn không. Về phía nam DJ và bạn gái, không rõ họ có chịu thương tích gì hay không. 

Hai chiếc xe đã được cảnh sát kéo về trụ sở phục vụ cho mục đích điều tra. Trong lúc đó, Calvin Harris cùng Aarika Wolf được mời vào một nhà dân để chờ người tới đón. 

TIN TÀI TRỢ

Calvin Harris và bạn gái sau khi vụ tai nạn xảy ra. 

Calvin Harris và bạn gái sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Năm 2016, Calvin Harris cũng từng gặp tai nạn xe hơi. Mức độ của vụ va chạm năm đó còn nghiêm trọng hơn nhiều lần. Chính vì thế, chủ nhân ca khúc This Is What You Came For phải nhập viện điều trị.

Hiện tại, đại diện của nam DJ chưa lên tiếng về vụ việc. 

Hiện tại, đại diện của nam DJ chưa lên tiếng về vụ việc.

A.K Baodatviet.vn

Tag: #Calvin Harris   #Aarika Wolf   #tai nạn xe hơi   #DJ  

MỚI NHẤT