Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng

14/04/2018 16:38

Mới đây, Á quân 'The Face 2017' Đồng Ánh Quỳnh được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Chung kết 'The Face of Law' diễn ra tại trường đại học Luật Hà Nội.

Đến với chương trình, Đồng Ánh Quỳnh thu hút mọi ánh nhìn ngay tại thảm đỏ sự kiện khi diện chiếc đầm hở vai màu nude phô diễn được phần xương quai xanh cực quyến rũ.

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 0

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 1

Chân dài họ Đồng chọn lối trang điểm gợi cảm cùng son đỏ và tạo khối cẩn thận tôn lên gương mặt xinh đẹp 'không góc chết'. Sau thành công tại The Face 2017, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Có thể nói cô nàng là thí sinh duy nhất bước ra từ cuộc thi có được lượng fan đông đảo, đi đến đâu cũng được dàn 'hậu cung' tháp tùng.

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 2 

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 3 

Hoạt động nghệ thuật của Đồng Ánh Quỳnh sau The Face 2017 không quá ồn ào, cô nàng luôn có những bước tính toán cẩn thận, đi chậm nhưng chắc là điều mà người đẹp họ Đồng luôn tâm niệm.

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 4 

Cận cảnh vẻ quyến rũ gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến 'hậu cung' điêu đứng 5 

Cô nàng cũng đã nhận được nhiều lời khen khi tham gia diễn xuất trong một vài MV ca nhạc cho các ca sĩ như Lou Hoàng, Hồ Trung Dũng… và các chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn khác chuẩn bị lên sóng. Sắp tới, Đồng Ánh Quỳnh muốn thử sức mình với lĩnh vực điện ảnh, đây là môn nghệ thuật từ lâu được 'chân dài' Hà Thành ấp ủ và luôn muốn theo đuổi bên cạnh việc làm mẫu thời trang và đại diện hình ảnh cho các thương hiệu.

>>>XEM THÊM:  Hoàng Ku 'khóa môi' Đồng Ánh Quỳnh nóng bỏng trong MV của Lou Hoàng

PV Baodatviet.vn

Tag: #Đồng Ánh Quỳnh   #Chung kết The Face of Law