Cảnh sát Hàn Quốc khiến công chúng 'ngã ngửa' vì kết quả cuộc điều tra môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

20/09/2019 16:24

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn cuộc điều tra về tội danh đánh bạc và trao đổi giao dịch nước ngoài bất hợp pháp của cựu CEO YG Entertainment là chưa có kết quả.

Mới đây, đội Cảnh sát Đặc biệt thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul thông báo họ có kế hoạch đề nghị không cáo trạng đối với Yang Hyun Suk và 3 người khác về cáo buộc môi giới mại dâm.

Cảnh sát Hàn Quốc khiến công chúng 'ngã ngửa' vì kết quả cuộc điều tra môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk 0 

Vào khoảng tháng 7 năm nay, cựu CEO YG và 3 người khác đã bị đưa vào diện nghi phạm môi giới mại dâm. Sau đó, cảnh sát đã điều tra các giai đoạn khác nhau liên quan đến những bữa tiệc người lớn diễn ra vào tháng 7, tháng 9 và tháng 10/2014. Đại diện sở cảnh sát cho biết, không có lời khai nào về việc quan hệ tình dục diễn ra ở Hàn Quốc vào ngày 9/7/2014. 

Tuy vậy, phía cảnh sát cũng tiết lộ có một bằng chứng cho thấy có quan hệ tình dục xảy ra vào tháng 10/2014. Thế nhưng khi xem xét lời khai của những người tham gia, nó rất khó để đánh giá trường hợp này là mại dâm khi kết hợp lời khai của những người liên quan, bầu không khí chỉ 'giống như kỳ nghỉ'.

Đối với cáo buộc về việc giao dịch bất hợp pháp, sau khi lục soát và thu giữ tài khoản tài chính của YG Entertainment, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy giao dịch chuyển tiền, nhưng không có đủ tài liệu để chứng minh cáo buộc chiêu đãi mại dâm. Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10/2014, đã có biên lai xác nhận Yang Hyun Suk gặp gỡ các nhà đầu tư từ Đông Nam Á. Tuy nhiên bất ngờ là kết quả điều tra thậm chí còn cho thấy các nhà đầu tư đã trả cho hầu hết các chi phí giải trí khi đến Hàn Quốc. Cảnh sát cũng nói thêm rằng họ không thể điều tra trực tiếp doanh nhân Jho Low vì người này đang nằm trong diện truy nã của Interpol.

Cảnh sát Hàn Quốc khiến công chúng 'ngã ngửa' vì kết quả cuộc điều tra môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk 1 

Nguồn tin từ cảnh sát giải thích: 'Chúng tôi đã kết thúc điều tra tất cả mọi người bao gồm 13 phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc và 10 phụ nữ đi cùng họ sang nước ngoài. Chúng tôi xác nhận những người phụ nữ đó thông qua thông tin xuất nhập cảnh và lời khai của những phụ nữ tham dự bữa tiệc tại Hàn Quốc.'

Cuối cùng, nguồn tin này cũng cho biết vì không tìm ra được bằng chứng thuyết phục và thời hạn điều tra có hạn, phía cảnh sát sẽ gửi hồ sơ cho phía công tố kèm theo yêu cầu không xác nhận cáo buộc: 'Xét đến thời gian hiệu lực của vụ án, chúng tôi đã chuyển một đề nghị không cáo trạng dựa trên kết quả điều tra cho đến thời điểm hiện tại. Công tố sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua điều tra thêm.'

Về cáo buộc đánh bạc trái phép và 'hwanchigi' (hoạt động ngoại hối tiền tệ bất hợp pháp), cảnh sát đang có kế hoạch triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri một lần nữa để làm rõ kết quả cho tội danh này. 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Yang Hyun Suk #Seungri #YG Entertainment #môi giới mại dâm #đánh bạc

Không những môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, Seungri còn gọi gái mại dâm đến nhà riêng 'phục vụ'

09/05/2019 23:41

Chưa thoát khỏi tội cũ, Seungri đã gánh thêm tội danh mới sau khi điều tra.

Theo tin tức độc quyền của tờ MBN, Seungri đã từng gọi gái mại dâm đến nhà vào năm 2015. Sau đó, Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của nam thần tượng để xin lệnh tạm giam. 

Không những môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, Seungri còn gọi gái mại dâm đến nhà riêng 'phục vụ' 0 

Ngoài ra, cảnh cho biết họ đang tiến hành điều tra về nghi án Seungri cùng các thành viên chatroom liên hệ với cảnh sát cấp cao họ Yoon.

'Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này'.

Trước cáo buộc mới đến từ cảnh sát, Seungri tiếp tục phủ nhận việc mua dâm của mình. Anh thừa nhận rằng bản thân có quan hệ tình dục với các cô gái, nhưng tuyên bố đó chỉ là một cuộc làm tình bình thường giữa một người đàn ông và một người phụ nữ chứ không phải mua dâm.

Như vậy, ngoài các cáo buộc môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, Seungri còn phải đối mặt với cáo buộc mua dâm. Việc bổ sung cáo buộc mới này nâng tổng số 'tội' mà cựu thành viên Bigbang lên đến con số 4.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Seungri #BigBang #môi giới mại dâm #mua dâm #scandal của Seungri

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông

30/08/2019 13:52

Tuy nhiên, buổi điều tra này đã khiến vị cựu chủ tịch YG Entertainment tiều tuỵ đi trông thấy.

Đối mặt với cuộc thẩm vấn sau Seungri 1 ngày, hôm qua (29/8) Yang Hyun Suk cũng đã xuất hiện tại Đơn vị tội phạm tinh vi thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul theo lệnh triệu tập nhằm phục vụ cho quá trình điều tra.

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 0 

Sau 23 tiếng thẩm vấn, cuối cùng cựu CEO YG Entertainment cũng được rời khỏi đồn cảnh sát để quay về nhà chờ lệnh điều tra tiếp theo vào 8 giờ 30 phút (tính theo giờ Hàn) sáng 30/8.

Trong quá trình điều tra, Yang đã bị thẩm vấn về tội danh đánh bạc, trao đổi giao dịch tại nước ngoài bất hợp pháp và môi giới mại dâm. Một số nguồn tin cho biết, Yang Hyun Suk đã phủ nhận phần lớn các cáo buộc này, đặc biệt là tội danh đánh bạc và trao đổi giao dịch nước ngoài bất hợp pháp. 

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 1 

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 2 

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 3 

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 4 

Dù đã được báo chí và truyền thông đặt rất nhiều câu hỏi thế nhưng khi rời đi, cựu CEO YG Entertainment chỉ cho biết: 'Tôi đã rất trung thực khi tham gia vào cuộc điều tra này với cảnh sát' và không nói gì thêm về những lời buộc tội chống lại mình. 

Trải qua 23 tiếng thẩm vấn, Yang Hyun Suk đã được rời khỏi đồn cảnh sát nhưng vẫn nhất quyết giữ im lặng với truyền thông 5 

Hiện tại, cảnh sát cũng đang xem xét liệu quỹ của công ty YG Entertainment USA có bị Yang Hyun Suk sử dụng để đánh bạc hay không. Nếu có, Yang sẽ phải chịu thêm cáo buộc tham ô trong loạt tội danh của mình.  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#YG #Yang Hyun Suk #Seungri #đánh bạc #môi giới mại dâm #tham ô

Cáo buộc môi giới mại dâm còn chưa 'ngã ngũ', Yang Hyun Suk tiếp tục bị nghi ngờ đánh bạc ở nước ngoài

08/08/2019 15:57

Kể từ đầu năm 2019, vận đen của cựu CEO YG Entertainment vẫn diễn ra liên tiếp khiến ông lao đao.

Sáng ngày 8/8, hàng loạt thông tin cho biết Yang Hyun Suk đã đánh bạc tổng cộng 1,3 tỷ won (khoảng 26 tỷ đồng) ở nước ngoài được lan truyền một cách chóng mặt. Được biết, đây là hành vi bất hợp pháp đối với công dân Hàn Quốc và có thể phải ngồi tù 3 năm.

Cáo buộc môi giới mại dâm còn chưa 'ngã ngũ', Yang Hyun Suk tiếp tục bị nghi ngờ đánh bạc ở nước ngoài 0

Trước cáo buộc này, Đội điều tra tội phạm trí tuệ thuộc Cảnh sát Thành phố Seoul đã đưa ra câu trả lời chính thức. Đại diện phía cảnh sát cho biết: 'Chúng tôi đã được cung cấp thông tin, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ. Ông ấy hiện chưa bị truy tố về tội danh này.'

Trước đó, Yang Hyun Suk đã bị cáo buộc môi giới mại dâm và trốn thuế sau khi bị cuốn vào scandal Burning Sun cùng với Seungri. Madame Jung - người được cho là cung cấp dịch vụ gái mại dâm cho Yang Hyun Suk đã đứng ra làm chứng xác nhận tội danh này của người sáng lập YG Entertainment. 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Yang Hyun Suk #môi giới mại dâm #đánh bạc #Burning Sun #Seungri #YG Entertainment

Mới nhất