Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!'

09/01/2018 23:56

Tham gia buổi giao lưu trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018, Cao Thái Hà động viên những cô gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời.

Có mặt tại buổi toạ đàm giao lưu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, diễn viên Cao Thái Hà xinh đẹp nổi bật trong chiếc váy được đính hàng ngàn bông hoa màu hồng pastel của nhà thiết kế Đức Vince. Trong khoảng thời gian Việt Nam bùng nổ những cuộc thi nhan sắc, Cao Thái Hà kỳ vọng Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ tìm ra đại diện nhan sắc đáp ứng tiêu chí của cuộc thi.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 0

'Khi có thời gian lên mạng xã hội, Hà đọc khá nhiều những bình luận của khán giả về hoa hậu nói riêng và những cuộc thi nhan sắc nói chung. Hà sợ nhất khi nhìn phải phản ứng tiêu cực hay lời chê bai. Thiết nghĩ mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng và có ảnh hưởng nhất định đến người xem. Khoan phán xét hoa hậu đẹp hay xấu, hãy cho họ cơ hội chứng tỏ bản thân sẽ làm được gì cho xã hội. Vẫn có những hoa hậu nền tảng tri thức tốt và ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Bởi vậy mong mọi người đứng quá khắt khe với hoa hậu hoặc những người làm việc trong lĩnh vực giai trí' - cô nói.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 1

Riêng về quan điểm hiện nay nhiều người đẹp đi thi hoa hậu chỉ với mong muốn được đổi đời, Cao Thái Hà hoàn toàn ủng hộ. Theo người đẹp, danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc giúp người đoạt giải có cơ hội chạm ngõ làng giải trí nhanh hơn. Qua đó tham gia phim ảnh, làm người mẫu, dự sự kiện để có mức thu nhập khá. Thế nhưng danh hiệu không phải là tất cả, bản thân người đẹp phải luôn trau dồi kỹ năng nhằm phát triển công việc theo đuổi sau đăng quang.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 2

Cao Thái Hà từng đạt danh hiệu Người đẹp Biển Tây 2009, một cuộc thi nhan sắc dành cho thiếu nữ miền Tây. Sau đó cô lấn sân nghệ thuật thứ 7, đặc biệt là đóng phim truyền hình và có được những thành công nhất định khi góp mặt trong nhiều dự án lớn như: Chạm vào danh vọng, Chàng khờ mất vợ, Giông Bão, Tiếng Đàn Kìm...

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 3

Á hậu Khánh Phương cũng tham gia sự kiện trong trang phục bó sát, hở lưng đầy quyến rũ. Cô từng là thí sinh và đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 4

Là một người từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Khánh Phương chia sẻ: 'Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để toả sáng và ghi điểm trong suốt quá trình. Với 2 năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia tại cuộc thi'.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 5

Người đẹp Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 duyên dáng trong tà áo dài.

TIN TÀI TRỢ

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 6

Thanh Hà (Hà Lade) vừa đoạt giải Á hoàng trang sức Việt Nam cũng góp mặt tại sự kiện. Việc Thanh Hà đi thi và đạt giải cao dù phần trả lời ứng xử không tốt cũng gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 7

'Bản sao Ngọc Trinh' - Lê Ngọc Trinh gợi cảm trong thiết kế xẻ sâu khoe vòng 1.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 8

Bảo Như - Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 9

Liên Phương - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới.

Cao Thái Hà: 'Nhà nghèo thi hoa hậu để đổi đời thì đã sao!' 10

Nguyên Khang khoe vẻ lịch lãm với vest. Anh đảm nhận vai trò MC trong chương trình.

BTC sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/1/2018 đến hết ngày 28/2/2018. Vòng sơ khảo diễn ra ở 4 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Mỹ, Úc. Vòng bán kết cuộc thi dự kiến ngày 1-5/4/2018 tại Rạch Giá - Kiên Giang. 40 gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ tham dự đêm chung kết tổ chức vào trung tuần tháng 4/2018 tại Phú Quốc.

Photo: Thành Nguyễn

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cao-thai-ha-nha-ngheo thi-hoa-hau-de-doi-doi-thi-da-sao-1084113.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC